Màn cửa roman và sự lựa chọn tối ưu

23/06/2017 14:23

Màn cửa roman là lựa chọn tối ưu cho nhiều không gian nội thất nhà xinh của bạn. Nó mang đến sự tùy biến đầy linh hoạt làm cho không gian sống và làm việc của bạn trong mới lạ, ấn tượng, đặc biệt không kém phần sang trọng và hiện đại.
Có nên chọn màn cửa roman cho căn hộ mini
Những điều cần biết về màn cửa roman
9 màn cửa roman sáng tạo tuyệt đẹp
Man cua roman với rất rất nhiều những màu sắc, hoa văn giúp bạn thỏa thích lựa chọn cho mình bộ màn cửa ưng ý nhất, hài hòa nhất với kiểu thiết kế, bố trí của căn phòng. Mang đến không gian đẹp và dễ trong nội thất của bạn.
Màn Cửa Roman Và Sự Lựa Chọn Tối Ưu
1.Màn roman vải trơn đơn sắc
Những mẫu vải trơn một màu dùng làm màn roman là một sự lựa chọn phổ biến nhất vì tính linh hoạt trong thiết kế nội thất. Màn cửa roman vải trơn đơn sắc mang đến cho không gian của bạn một cảm giác giản dị nhưng vô cùng tinh tế chứ không phải là sự nhàm chán mà một số người vẫn nghĩ.
Màn Cửa Roman Và Sự Lựa Chọn Tối Ưu
2.Màn roman vải sọc
Đây được xem là sự lựa chọn thông minh cho những căn phòng có khung cửa sổ nhỏ. Bạn có thể chọn vải có những đường sọc không quá lớn, chiều sọc nằm ngang hay dọc tùy theo sở thích của bạn. 
Màn Cửa Roman Và Sự Lựa Chọn Tối Ưu
Còn đối với những ô cửa lớn, vải với những đường sọc lớn sẽ làm nổi bật không gian và tạo một điểm nhấn trung tâm cho nội thất nha xin của bạn. Việc lựa chọn màn cửa roaman vải sọc bạn cũng cần để ý xem diện tích, không gian căn phòng của mình như thể nào để chọn đường sọc dọc ngang cho hợp lý.  Cụ thể hơn sẽ là bạn nên chọn màn cửa roman vải sọc đứng cho những nhôi nhà có không gian nhà thấp, còn sọc ngang sẽ giúp căn phòng chật hẹp của bạn trông rộng hơn.
Màn Cửa Roman Và Sự Lựa Chọn Tối Ưu
3.Rèm roman vải hoa
Có nhiều người cho rằng màn cửa roman với thiết hoa văn đã trở nên lỗi thời. Thật ra không phải vậy, hoa văn trên vải chúng rất đa dạng về hình dáng và cấu tạo. Hoa văn, họa tiết lớn nhỏ in nổi hoặc chìm…  kết hợp thêm sự đa dạng về màu sắc tất cả sẽ tạo nên nét đẹp mới lạ, hiện đại cho căn phòng của bạn nếu bạn biết cách chọn cho căn phòng của mình man cua dep có hoa văn phù hợp. 
Màn Cửa Roman Và Sự Lựa Chọn Tối Ưu
Thông thường những màn cửa roman có thêm một ít hoa văn nhỏ sẽ dễ dàng tạo nên sự tinh tế, nét quý phái và sang trọng cho căn phòng của bạn.
Màn Cửa Roman Và Sự Lựa Chọn Tối Ưu
Hay những màn cửa roman với những họa tiết lớn hơn, nhiều sắc màu rất phù hợp với những căn phòng được bày trí theo phong cách cá tính, năng động. Nó cho bạn không gian tươi mới, ấn tượng và độc đáo cho những không gian noi that phong ngu, phòng khách,...
Màn Cửa Roman Và Sự Lựa Chọn Tối Ưu
Màn roman được tạo ra với nhiều màu sắc, kiểu dáng, hoa văn nhằn mục đích đáp ứng nhiều lựa chọn theo những gu thẩm mỹ khác nhau của mỗi khách hàng. Bạn có thể nói bộ màn cửa với chất liệu, họa tiết, màu sắc này hợp hay không hợp với không gian căn phòng của bạn, đống nghĩa bạn không nên nói bộ màn cửa đó xấu, lỗi thời vì nó tùy thuộc rất nhiều vào sở thích, phong cách, cách phối trí trong căn phòng  mà mỗi khách hàng chọn lựa để bày trí cho không gian của mình.
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS