MARIAM
MSP: 802-323-03
MATTRAM
MSP: 003-210-77
INGERT
MSP: 402-578-52
LENDA
MSP: 603-191-80

Màn cửa vải trong thiết kế nội thất phòng ăn

13/09/2017 15:23

Màn cửa vải với chất liệu cao cấp, màu sắc đa dạng với khả năng cản nắng cao giúp nội thất phòng ăn thêm đẹp, sang trọng hơn. Một số mẫu rèm vải với sự ứng dụng trong phong cách thiết kế khác nhau sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng.
Chọn rèm cửa vải ưng ý nhất cho phòng ngủ vợ chồng
Tổng hợp những màn cửa vải màu hồng đẹp
Tạo điểm nhấn cho nhà đẹp với  rèm cửa vải màu sắc

man cua vai trong thiet ke noi that phong an
Không gian nội thất phòng ăn với gỗ tự nhiên với một bàn ăn hìn bầu dục, ghế ăn hện đại và bức tường màu xám. Lựa chọn một màn cửa vải màu xanh nhẹ mang lại sự sang trọng và dịu dàng hơn cho nơi ăn uống.
http://trangtrinoithat.com/noi-that-phong-khach.html 1
Màu trắng được xem là màu sắc chủ đạo, nòng cốt trong trang trí phòng ăn này. Từ những chiếc ghế ăn bọc nệm cho tới bức tường và rèm cửa, đơn giản trong thiết kế chính là điều mang lại sự thoải mái nhất.
man cua vai trong thiet ke noi that phong an 2
Trang trí phòng ăn với phong cách Bohemian với sự trộn lẫn với nhiều màu sắc nổi bật kèm theo đó là sự đa dạng và nội thất. Bộ bàn ghế ăn hiện đại với kiêm loại kết hợp với bọc nệm và rèm cửa vải màu xanh lá mạ nổi bật để tạo điểm cộng thêm cho không gian này.
man cua vai trong thiet ke noi that phong an 3
Những cửa sổ với kính, kích thước lớn thì việc sử dụng một màn cửa vải với họa tiết và màu sắc này rất tốt cho việc cản nắng hiệu quả và mang lại sự riêng tư nhất định. Phong cách cổ điển vì thế những sắc màu trung tính rất phù hợp.
man cua vai trong thiet ke noi that phong an 4
Rèm sọc với sự sen kẽ màu sắc cũng là một ý tưởng trong trang trí nội thất phòng ăn. Một chút khác biệt cùng với những đường viền cho phòng ăn thêm mới lạ.
man cua vai trong thiet ke noi that phong an 5
Màu tối luôn được cân nhắc trong việc lựa chọn những rèm vải nhưng sự kết hợp trong không gian nội thất phòng ăn này cho thấy đây là một sự kết hợp hoàn hảo trong việc phối màu đồng đều giữa bộ bàn ghế với rèm cửa.
man cua vai trong thiet ke noi that phong an 6
Thiên nhiên như tràn ngập trong không gian này qua sự hiện diện của một chiếc rèm cửa màu xanh lá đẹp với những họa tiết. Bộ bàn ghế ăn 10 người trong một không gian rộng thì việc thêm sắc màu là điều cần thiết.
man cua vai trong thiet ke noi that phong an 7
Giấy dán tường với những họa tiết và gam màu trung tính giống như cách mà phòng ăn này hướng tới. Bộ bàn ghế ăn màu đen còn màn cửa sổ vải 2 lớp giúp cho quá trình cản nắng hiệu quả hơn.
man cua vai trong thiet ke noi that phong an 8
Nếu như trên là rèm cửa 2 lớp thì đây được xem là màn cửa 2 màu với sự riêng biệt về màu sắc. Màu cam nhẹ với màu trắng cho phòng ăn thêm sinh động trong chất liệu gỗ tự nhiên màu trầm tối của bộ bàn ghế ăn.
man cua vai trong thiet ke noi that phong an 9
Ván sàn gỗ cùng với bộ bàn ghế ăn tân cổ điển và một rèm vải với màu xanh, chất liệu dày và màu đơn sắc cho không gian thêm sang trọng.
man cua vai trong thiet ke noi that phong an 11
Một số kiểu trang trí nội thất phòng ăn với rèm cửa màu trắng cũng được rất nhiều người sử dụng. Bởi màu sắc này có thể phù hợp với từng phong cách, kiểu dáng khác nhau. 
man cua vai trong thiet ke noi that phong an 12
Màn cửa vải là kiểu rèm được dùng nhiều trong noi that phong khach, phòng ngủ và phòng ăn cũng không ngoại lệ vì thế những mẫu trên sẽ là ý tưởng cho bạn trong việc trang trí phòng ăn đẹp.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS