Màn cuốn cao cấp cho nhà bếp thêm sang trọng

09/08/2017 15:14

Nhà bếp, một nơi có những lưu ý riêng về tiêu chí lựa chọn rèm cửa vì thế những màn cuốn cao cấp trở nên được ứng dụng nhiều hơn cả. Thiết kế nhỏ gọn, sự thông thoáng cao, màu sắc đa dạng nên rèm cuốn có thể là những gợi ý không thể bỏ qua.
Trang trí phòng ngủ đẹp với màn cuốn
Màn cuốn và những đặc điểm nổi bật
Một số lưu ý giúp bạn chọn được màn cuốn ưng ý

man cuon cao cap cho nha bep them sang trong
Màu cam ít được dùng trong trang trí nội thất nhưng sự khéo léo đã giúp sắc màu này toát lên vẻ đẹp một cách hoàn hảo. Một phong cách hiện đại của tủ bếp, đảo bếp và một màn cuốn cao cấp cũng rất thích hợp tạo ra sự thông thoáng cho căn phòng.
man cuon cao cap cho nha bep them sang trong 10
Nhà bếp với màu đen của tủ bếp và một màn cuốn tone sur tone rất ăn ý thể hiện sự khéo léo trong việc vận dụng màu sắc trong không gian nhà bếp.
man cuon cao cap cho nha bep them sang trong 11
Trong thiết kế nhà bếp thường gắn liền với những ô cửa sổ nhỏ ở gần khu vự nấu nướng vì thế sự nhỏ gọn, vừa khít của những chiếc rèm này rất tiện lợi và an toàn. 
man cuon cao cap cho nha bep them sang trong
Màn cuốn cao cấp với họa tiết hoa nhẹ nhàng mang lại cảm giác dễ chịu khi bạn nhìn bào nhà bếp. Màu sắc nhẹ rất đẹp để bạn có thể giúp nơi nấu nướng trở nên thú vị hơn.
man cuon cao cap cho nha bep them sang trong 1
Nhà bếp nhỏ với một phong cách với một phong cách hiện đại, nội thất và màu sắc sơn tường được ứng dụng bởi màu trắng và man cua so cũng vậy. Ánh sáng tự nhiên xuyên suốt qua những ô cửa nhỏ giúp bầu không khí trong nhà cũng trở nên trong lành hơn.
man cuon cao cap cho nha bep them sang trong 2
Có thể thấy trong phòng cách hiện đại với màu đơn sắc thì những màn cuốn cao cấp với một vài họa tiết là phụ kiện rất thích hợp để tạo điểm nhấn cho nhà bếp trở nên sinh động hơn.
man cuon cao cap cho nha bep them sang trong 5
Nhà bếp ngoài một bức tường gạch đẹp thì chắc chắn rằng một rèm cuốn màu đỏ này cũng rất đặc biệt để gấy sự chú ý. Sự sinh động, hiện đại là những gì chiếc rèm này mang tới.
man cuon cao cap cho nha bep them sang trong 6
Trang trí nhà bếp nổi bật hơn với một chiếc màn cửa họa tiết như thế này. Nó giống như một bức tường hoa trong nhà bếp để tăng thêm hương vị cho nơi nấu nướng cũng như nơi sum họp dùng cơm của toàn bộ gia đình.
man cuon cao cap cho nha bep them sang trong 6
Những rèm cuốn in tranh cao cấp với những phong cảnh, họa tiết rất được nhiều gia chủ yêu thích bởi nó phần nào thể hiện rõ rệt được sở thích và gu thẩm mỹ của gia chủ. Những rèm cuốn này còn xua tan đi sự khô khan thường thấy trong nhà bếp.
man cuon cao cap cho nha bep them sang trong 14
man cuon cao cap cho nha bep them sang trong 13
man cuon cao cap cho nha bep them sang trong 8
Màu tím được dùng nhiều trong phòng ngủ, phòng khách nhưng trong nhà bếp những màn cửa cuốn cao cấp cũng rất thích hợp. Sự thon gọn cùng với sắc màu mềm mại sẽ tạo nguồn cảm hứng vô tận cho các bà nội trợ.
man cuon cao cap cho nha bep them sang trong 9
Màn cuốn cao cấp thật sự là một trong những yếu tố mang lại nhiều vẻ đẹp cho không gian nhà bếp. Tuy nhiên để có một căn phòng thật sự hoàn hảo thì bạn hãy dựa vào phong cách thiết kế, màu sắc yêu thích hay kích thước để chọn một chiếc rèm phù hợp nhất.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS