Màn cuốn cầu vồng đẹp và sang trọng

08/11/2017 14:56

Màn cuốn cầu vồng là một kiểu rèm cửa được tích hợp từ ưu điểm của 2 rèm đó là màn sáo ngang và rèm cuốn mang đến một sản phẩm đa năng với vẻ đẹp sang trọng với khả năng cản sáng và cách nhiệt tương đối tốt.
Như bạn có thể thấy màn cuốn cầu vồng được thiết kế với 2 lớp vải với lớp vải sọc ngang tối cùng với một lớp vải sáng tạo ra những đường kẻ ngang ấn tượng và sự kết hợp của 2 lớp vải đó tạo ra sự dễ dàng trong việc điều chỉnh ánh sáng một cách hiệu quả hơn với với rèm cuốn thông thường.
man cuon cau vong dep va sang trong 2
Những đường sọc ngang với màu sáng cho việc tạo ra những ánh sáng xen kỹ một cách dễ dàng trong khi màu tối bạn có thể chọn những màu sắc màn cửa cuốn cầu vồng khác nhau để tạo ra những đường thẳng điểm xuyến đẹp trong từng không gian căn phòng thêm đẹp.
man cuon cau vong dep va sang trong 3
Rèm cuốn cầu vồng cũng như những màn cửa sổ đẹp  với thiết kế nhỏ gọn, với thiết kế dây kéo dễ dàng trong việc sử dụng. Thiết kế nhỏ gọn và trong quá trình mở đóng không nghe tiếng động tạo sự êm ái nhẹ nhàng cho toàn bộ không gian không giống như rèm lá dọc hay rèm sáo ngang.
man cuon cau vong dep va sang trong 4
Màn cuốn cầu vồng trong trang trí nhà đẹp
Với nhiều ưu điểm như cản nắng tốt, màu sắc đa dạng nên những rèm cuốn cầu vồng được tận dụng nhiều ở thiết kế noi that nha dep hiện nay. Không chỉ là trong phòng khách, phòng ngủ mà nhà bếp và phòng ăn cũng được sử dụng rất nhiều.
man cuon cau vong dep va sang trong 5
Trong không gian nội thất phòng khách ở những cửa sổ lớn và dài việc sử dụng rèm cuốn cầu vồng với những đường sọc ngang nổi bật với sự thon gọn mà nó đưa đến giúp phòng khách trông sang trọng và gọn gàng hơn rất nhiều.
man cuon cau vong dep va sang trong 6
Được làm bằng chất liệu vải nên bạn có thể chọn một màu sắc màn cửa cầu vồng phù hợp với từng không gian. Trong nội thất do go phong khach này với sắc màu xanh dịu nhẹ với một cửa sổ này ngoài việc cản nắng thì dùng để tạo điểm nhấn cũng rất thích hợp.
man cuon cau vong dep va sang trong 7
Trong thiết kế văn phòng làm việc thì rèm cuốn này bạn có thể nhìn ngắm thiên nhiên bên ngoài một cách dễ dàng nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư và khi cần đến sự yên tĩnh, mát mẻ bạn có thể điều chỉnh và phủ kín một cách dễ dàng.
man cuon cau vong dep va sang trong 8
Phòng ngủ đẹp và sang trọng với sự đan xem của màu trắng và xanh với sự tinh tế trong từng chi tiết. Màn cuốn cầu vồng cùng với những đường sọc ngang như nới rộng thêm không gian và được kết nối với một màn cửa sổ vải mang đến sự riêng tư tuyệt đối.
man cuon cau vong dep va sang trong 9
Trong không gian phòng ăn rèm cuốn với một sắc màu và thiết kế rèm cuốn đã tạo điền kiện cho ánh sáng được hài hòa xen kẽ một cách hợp lý cho người ăn cảm nhận được thiên nhiên bên ngoài dễ dàng nhưng vẫn có một phòng ăn mát mẻ
man cuon cau vong dep va sang trong 10
Sự tích hợp giữa 2 kiểu rèm đó là màn sáo ngang cùng với rèm cuốn dường như nó có thể làm hài lòng được những khách hàng khó tính nhất và mang đến sự hoàn hảo cho không gian của ngôi nhà. Tùy vào từng không gian, từng phòng để bạn có thể chọn được một màu sắc phù hợp nhất.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS