Màn cuốn đẹp cho không gian nội thất phòng ăn

01/08/2017 15:13

Bạn đã có cơ hội chiêm những sự hiện diện của màn cuốn đẹp nhiều trong phòng khách, phòng ngủ vậy thì hôm nay bạn sẽ được xem thêm những mẫu thiết kế nội thất phòng ăn đẹp với những màn cuốn đẹp với sắc màu nhẹ nhàng
5 Lời khuyên khi chọn màn cuốn cho trang trí nội thất
Mẹo hay giúp màn cuốn luôn đẹp như mới

man cuong dep cho khong gian noi that phong an
Ưu điểm của man cuon  thì bạn cũng đã biết như nhỏ gọn, màu sắc đa dạng, nhẹ nhàng và cản nắng rất tốt vì thế một phòng ăn đẹp. Như mẫu phòng ăn dưới đây thì ngoài bộ bàn ghế thì rèm cửa cũng rất đáng được xem trọng để mang lại sự thư giãn cho toàn bộ gia đình.
man cuong dep cho khong gian noi that phong an
Bộ bàn ghế ăn bằng gỗ cùng với nét đẹp tự nhiên của sàn gỗ và điều đặc biệt là một màn cuốn in tranh khá độc đáo nó vừa là nội thất để che nắng, cản bụi thì với họa tiết giúp nó như một bức tranh trang trí phòng ăn thêm đẹp.
man cuong dep cho khong gian noi that phong an 1
Ưu điểm của màn cửa cuốn đó là màu sắc vì thế một bộ bàn ghế ăn gỗ đẹp, chất liệu cao cấp dường như chưa đủ nếu thiếu đi một màn cửa màu sắc này. Màu đỏ nổi bật với những điểm nhấn li ti vô cùng đẹp.
man cuong dep cho khong gian noi that phong an 2
Một màu sắc màn cuốn giống như sơn tường cho phòng ăn. Một gợi ý không thể bỏ qua đối với những nhà có diện tích hạn chế. Sự đơn giản của nó làm nên cho bộ bàn ghế ăn gỗ trở nên nổi bật hơn.
man cuong dep cho khong gian noi that phong an 4
Thiết kế nội thất phòng ăn đẹp đơn giản với một rèm cửa cuốn màu đơn sắc đương dung hòa và lồng ghép với những sắc màu sơn tường tương tự. Ghế ăn bằng gỗ cùng với một bàn kính giúp phòng ăn trở nên sang trọng hơn.
man cuong dep cho khong gian noi that phong an 6
Bộ bàn ghế ăn bằng chất liệu kim loại với thiết kế thanh mảnh và mang đến sự thanh mảnh và một màu sắc trắng của ghế ăn tăng thêm sự nhẹ nhàng rất thích hợp cho phòng ăn có diện tích nhỏ và một rèm cửa cuốn màu tím, một sự kết hợp hoàn hảo trong căn phòng.
man cuong dep cho khong gian noi that phong an 7
Phòng ăn là nơi để thư giãn và nghỉ ngơi vì thế một chiếc rèm cửa là một chi tiết đắt giá để giúp điều đó dễ trở thành hiện thực hơn. Chiếc rèm cửa họa tiết màu xanh dịu nhẹ mà người nhìn vào cảm nhận được sự thư giãn tuyệt đối.
man cuong dep cho khong gian noi that phong an 8
Một kiểu rèm cửa rất thích hợp với những gia đình có thành viên nhỏ, không phải một rèm cửa họa tiết hay in tranh, mà những chữ số được lồng ghép với nhau một cách dễ dàng. 
man cuong dep cho khong gian noi that phong an 9
Phòng ăn với màu tím lãng mạn với nét đẹp nhẹ nhàng từ những bộ bàn ghế ăn và thêm vào đó là một chiếc rèm cửa màu đơn sắc xanh nhẹ tô điểm thêm cho không gian ăn uống trở nên tuyệt vời hơn.
man cuong dep cho khong gian noi that phong an 10
Một kiểu kết hợp màn cửa khá khéo léo ở đây khi một chiếc rèm được kết hợp 2 màu sắc và thật tinh tế khi những bộ bàn ghế ăn ở đây cũng vậy. Bộ bàn ghế ăn phong cách cổ điển cũng được đan xem với 2 sắc màu trắng đen rất phù hợp.
man cuong dep cho khong gian noi that phong an 11
Không gian phòng ăn nhỏ nhưng rất sang trọng với bộ bàn ghế ăn đẹp với cách sử dụng màu sắc giản đơn mang đến sự rộng thoáng.
man cuong dep cho khong gian noi that phong an 12
Ở mỗi phòng ăn việc áp dụng màu sắc, phong cách thiết kế hay nội thất phòng ăn khác nhau nhưng việc tô thêm bằng những màn cuốn đều mang lại nét đẹp sang trọng và đầy hiện đại.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS