Màn Cuốn Và Những Đặc Điểm Nổi Bật

23/06/2017 13:09

Tại sao màn cuốn lại được sự ưa chuộng và tin dùng cho việc bày trí nội thất của nhiều gia chủ. Đơn giản vì màn cuốn có thể đáp ứng được khá nhiều tiêu chí mà gia chủ muốn lựa chọn, bày trí màn cửa cho căn phòng của mình.
Màn cuốn ấn tượng cho nội thất nhà xinh
Mẹo hay giúp màn cuốn luôn đẹp như mới
Một số lưu ý giúp bạn chọn được màn cuốn ưng ý
Màn cuốn với nhiều thế mạnh vượt trội đã vươn lên trở thành loại màn được ưu tiên cho khách hàng lựa chọn góp mặt trong bố cục thiết kế và trang trí nội thất căn phòng yêu quí của mình. 
1.Tính thẩm mỹ cao
Màn cuốn có khả năng đáp ứng gu thẩm mỹ cao cho các gia chủ. Màn cửa cuốn với sự đa dạng và phong phú về dòng sản phẩm đủ khả năng để làm không gian căn phòng của bạn từ nội thất phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ với những cửa sổ lớn, bé đều có thể tạo ra sự sinh động, hấp dẫn khác nhau.
Màn Cuốn Và Những Đặc Điểm Nổi Bật
Đặc biệt là trong những căn hộ vừa và nhỏ với những căn phòng dài, hẹp thì việc bày trí các vật dụng nội thất sẽ là một vấn đề căn não. Tuy nhiên, bạn không nên lo lắng hiều dễ là phức tạp vấn đề hơn, vì với những không gian như vậy thì việc lựa chọn chiếc màn cuốn đơn giản, hiện đại là có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề. 
Màn Cuốn Và Những Đặc Điểm Nổi Bật
Với những không gian nhỏ hẹp như vậy, những bộ màn cửa với tone màu sáng nhẹ nhàng sẽ hữu hiệu trong việc mở rộng không gian tạo nên sự thông thoáng, dễ chịu cho căn phòng của bạn.
Màn Cuốn Và Những Đặc Điểm Nổi Bật
2.Công tác bảo quản, vệ sinh dễ dàng
Màn cuốn đặt ở các cửa sổ, đặt biệt là ở cửa sổ trong nội thất nhà bếp rất dễ bám bụi bẩn và dầu mỡ. Cho nên việc làm vệ sinh màn cửa thường xuyên là điều cần thiết. Vệ sinh màng cửa sẽ giúp cho bộ màn cửa cửa của bạn luôn trong như mới, không gian căn phòng cũng  mới mẻ, bắt mắt hơn. 
Màn Cuốn Và Những Đặc Điểm Nổi Bật
Nguyên liệu sản xuất rèm cuốn từ polyeste tráng nhựa, bề mặt được phủ bóng nên rèm cuốn có thể hạn chế khả năng bám bụi bẩn, dầu mỡ và đặc biệt rất dễ vệ sinh lau chùi hơn các loại rèm chất liệu khác. Với không gian phòng bếp thì rèm cuốn là sự lựa chọn đúng đắn nhất.
Màn Cuốn Và Những Đặc Điểm Nổi Bật
Bạn là người bận rộn nhưng bạn cũng không cần phải lo đâu vì việc vệ sinh màn cuốn rất dễ dàng và không dành lấy nhiều thời gian của bạn. Vì vậy, không cần tiêu tốn quá nhiều thời gian và công sức nhưng bạn vẫn đảm bảo được chiếc màn cửa luôn mới, và thời gian sử dụng của nó cũng sẽ được lâu hơn, đồng thời cho bạn nội thất nha xin hơn.
Màn Cuốn Và Những Đặc Điểm Nổi Bật
3.Khả năng chắn sáng tốt
Với những hoạt động sinh hoạt và làm việc tại nhà hay ở văn phòng bạn muốn không gian nhà mình có ánh sáng chiếu vào đủ để dễ dàng làm việc nhưng không gây chói mắt thì màn cuốn là lựa chọn hay dành cho bạn.
Màn Cuốn Và Những Đặc Điểm Nổi Bật
4.Độ bền cao, dễ sử dụng
Bạn biết cách bảo quản và sử dụng một cách cẩn thận thì màn cuốn có thể giữ được nguyên vẹn vẻ đẹp như mới trong thời gian nhiều năm. Ngoài ra, màn cuốn cũng rất dễ sử dụng do theo cơ chế cuốn lên thả xuống dễ dàng và linh hoạt. Bạn còn có thể chủ động lựa chọn màn cửa đẹp được điều khiển bằng tay hoặc tự động để cho bạn lựa chọn.
Màn Cuốn Và Những Đặc Điểm Nổi Bật
Màn cuốn nổi bật với nét đẹp riêng của mình, màn cuốn còn nổi bật hơn với những tính năng mà nó mang lại. Điều này giúp các gia chủ đã thích nay lại còn yêu mến sử dụng màn cuốn nhiều hơn.
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS