VINTER 2016
MSP: 303-338-99
LISELLOTT
MSP: 403-117-69
HOPPVALS
MSP: 903-191-26
RING BLOMMA
MSP: 202-580-65
TUPPLUR
MSP: 603-091-81

Màn sáo gỗ chống nắng hiệu quả cho ngôi nhà bạn

14/11/2017 15:37

Trong thời tiết nắng nóng và những không gian ngoài trời thì những màn sáo gỗ được nhiều lựa chọn để mang lại sự mát mẻ cho toàn bộ không gian cũng như cách nhiệt chống lại thời tiết nắng gió tốt nhất so với những rèm vải.
Màn sáo tre đẹp mộc mạc cho ngôi nhà
Một số điều cần biết về màn sáo gỗ
Mẫu phòng khách đẹp với những rèm sáo gỗ

Trong thiết kế nhà ở hiện nay một trong những biện pháp chống nắng hiệu quả chính là việc sử dụng một màn cửa thích hợp. Trong đó màn sáo gỗ được lắp ghép từ những thanh gỗ, thiết kế điều chỉnh ánh sáng một cách hiệu quả phù hợp cho những khu vực ban công hoặc tất cả các phòng khách nhau. Tuy nhiên để đạt được thẩm mỹ cũng như chống nắng hiệu quả cần lưu ý những vấn đề sau.
man sao go chong nang hieu qua cho khong gian nha ban 1
Chất liệu của màn sáo gỗ
Màn sáo gỗ được phân chia thành nhiều dạng khác nhau từ mỏng, dày vì thế để cản nắng hiệu quả và mang đến sự phù hợp bạn cần chọn một mẫu mã thích hợp với căn phòng. Đối với những vị trí ánh sáng nhiều bạn có thể chọn những chất liệu màn cửa sổ dày và ngược lại ở địa điểm với ánh sáng ít bạn nên chọn chất liệu mỏng hơn tạo sự hài hòa và cân đối với không gian mang lại sự tươi mát và thông thoáng nhất nhất định.
man sao go chong nang hieu qua cho khong gian nha ban 2
Kích thước phù hợp
Màn sáo gỗ được bố trí ở nhiều vị trí khác nhau đặc biệt là ban công vì thế bạn cần phải xem xét một kích thước phù hợp nhất để tố cho việc cản nắng hiệu quả nhất có thể. Ngoài ra cần lắp đặt màn cửa tương ứng với từng kích thước cửa nhất định để đảm bảo sự thẩm mỹ và nét đẹp cho toàn bộ không gian của noi that nha dep
man sao go chong nang hieu qua cho khong gian nha ban 3
Rèm sáo gỗ với màu sắc và họa tiết phù hợp
Để mang lại sự mát mẻ cho toàn bộ ngôi nhà bạn nên chọn những màn sáo gỗ với màu sắc nhẹ sáng cho những diện tích nhỏ. Không nên chọn màn cửa gỗ với màu sắc tối ở diện tích nhỏ sẽ làm căn phòng trở nên chật chội hơn. Bên cạnh đó tùy thuộc vào diện tích để chọn một màu sắc phù hợp nhất đảm bảo sự hài hòa nhất định.
man sao go chong nang hieu qua cho khong gian nha ban 4
Họa tiết là vấn đề mà bạn cần quan tâm khi chọn những màn sáo gỗ hiện nay bởi lẽ có nhiều họa tiết khác biệt trong màn sáo trên thị trường tuy nhiên sự đơn giản luôn được nhiều người sử dụng đối với phong cách hiện đại. Trong khi đó những phong cách cổ điển bạn có thể họa tiết man cua dep  tương ứng nhằm đề cao sự thẩm mỹ.
man sao go chong nang hieu qua cho khong gian nha ban 5
Màn sáo gỗ được ứng dụng phổ biến trong thiết kế nội thất nhà đẹp trong từng phòng nhất định. Không chỉ cản nắng hiệu quả mà được sơn PU nên màu sáng sáng bóng, khả năng chống mọt, thời tiết ca và đặc biệt là mang lại sự ấm áp và toàn bộ không gian.
man sao go chong nang hieu qua cho khong gian nha ban 6
Nếu bạn muốn có một màn sáo gỗ chống nắng hiệu quả thẩm mỹ cao bạn cần lưu ý đến nhưng vấn đề trên ngoài ra khi lắp đặt thanh rèm, dây kéo cũng cần sự hợp lý như trong phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp.... Nếu cần tư vấn gì thêm có thể liên hệ với trang trí nội thất nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS