VINTER 2016
MSP: 303-338-99
LISELLOTT
MSP: 403-117-69
HOPPVALS
MSP: 903-191-26
RING BLOMMA
MSP: 202-580-65
TUPPLUR
MSP: 603-091-81

Màn sáo gỗ trong không gian nội thất nhà đẹp

11/08/2017 15:12

Trang trí nội thất xin giới thiêm một số cách kết hợp đẹp của màn sáo gỗ trong không gian nội thất nhà đẹp để bạn có thể có thêm chọn lựa về rèm cửa hiện nay. Chắc chắn sự sang trọng, cản năng hay thẩm mỹ cao của nó sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn.
Đầu tiên trong không gian nội thất phòng khách đẹp với những bộ bàn ghế sofa gỗ, yếu tố thiên nhiên và một màn sáo gỗ đẹp với khả năng cản nắng rất hiệu quả. Rèm sáo gỗ là một lựa chọn rất phù hợp trong cách kết hợp này.
man sao go trong khong gian noi that nha dep 2
Từng ô cửa nhỏ được lắp đặt với những rèm sáo đẹp với khả năng điều chỉnh ánh sáng dễ dàng. Màu sắc ván sàn gỗ cùng với rèm cửa rất tương đồng làm nổi bật thêm những bộ ghế sofa phòng khách.
man sao go trong khong gian noi that nha dep 3
Có thể cho rằng khi tác dụng với những điều kiện thời tiết như nắng, mưa, gió thì rèm sáo gỗ là sự lựa chọn tuyệt vời. Ở phòng khách thì sự cứng cáp của man cua so nàyrất phù hợp với phong cách hiện đại.
man sao go trong khong gian noi that nha dep 4
Màn sáo gỗ cũng có nhiều màu sắc khác nhau vì thế tùy vào diện tích, phong cách mà có thể chọn màu sắc gỗ tối hay sáng cho phù hợp với không gian nội thất phòng khách của nhà xinh.
man sao go trong khong gian noi that nha dep 5
Phòng ngủ
Chúng ta thường thấy phòng ngủ gắn liền với những rèm vải, rèm roman nhưng một màn sáo gỗ cũng rất hợp lý và ưu chuộng. Rèm sáo với khả năng điều chỉnh lên xuống giúp việc tạo ra ánh sáng nhẹ trong phòng ngủ qua những khe hở.
man sao go trong khong gian noi that nha dep 6
Phòng ngủ với những nét mộc mạc của nội thất bằng gỗ như giường ngủ, tủ đầu giường thì một chiếc rèm sáo gỗ hiện diện ở đây cũng rất hợp lý.
man sao go trong khong gian noi that nha dep 7
Để tăng thêm sự nhẹ nhàng, riêng tư hay lãng mạn hơn bạn có thể kết hợp giữa màn sáo gỗ đẹp và những rèm vải cho việc trang trí phòng ngủ thêm đẹp êm ái.
man sao go trong khong gian noi that nha dep 8
Nhà bếp
Đối với nhà bếp thì việc sử dụng rèm sáo gỗ rất hợp lý bởi loại rèm cửa này giúp việc trao đổi không khí trở nên dễ dàng hơn. 
man sao go trong khong gian noi that nha dep 9
Từng ô cửa sổ nhỏ được lắp đặt những màn sáo gỗ tạo sự cản nắng tốt và dễ dàng vệ sinh hơn so với những loại rèm khác.
man sao go trong khong gian noi that nha dep 10
Có thể thấy trong thiết kế nội thất nhà bếp thì những rèm sáo rất thích hợp và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao bởi chất liệu, màu sắc và thiết kế thon gọn.
man sao go trong khong gian noi that nha dep 11
man sao go trong khong gian noi that nha dep 12
man sao go trong khong gian noi that nha dep 13
Phòng ăn
Trang trí nội thất phòng ăn đẹp với phong cách hiện đại. Bức tường ngoài rèm cửa sổ thì việc sử dụng những họa tiết liên quan tới chén dĩa trang trí lên tường cũng khá ấn tượng
man sao go trong khong gian noi that nha dep 14
Một phòng ăn đẹp nhẹ nhàng và đầy lãng mạn với những màn sáo gỗ. Vừa ăn bạn có thể chiêm ngưỡng không gian bên ngoài một cách dễ dàng, rất đẹp và thơ mộng nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư.
man sao go trong khong gian noi that nha dep 15
Một cách kết hợp nội thất gỗ thống nhất từ rèm cửa, ván sàn, bàn ghế ăn.. đưa đến một nét đẹp mộc mạc và rất sang trọng.
man sao go trong khong gian noi that nha dep 16
man sao go trong khong gian noi that nha dep 18
man sao go trong khong gian noi that nha dep 19
man sao go trong khong gian noi that nha dep 20
Trong không gian nội thất nhà đẹp thì những rèm sáo gỗ với màu sắc ấm áp, nét đẹp tự nhiên rất phù hợp với văn hóa truyền thống của người Việt.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS