HOPPVALS
MSP: 903-191-26
RINGBLOMMA
MSP: 202-580-65
MURRUTA
MSP: 702-999-35
INGAMAJ
MSP: 102-122-33
LAPPLJUNG
MSP: 802-316-57.

Màn sáo nhôm trong thiết kế nội thất văn phòng

14/09/2017 15:41

Màn sáo nhôm là sự lựa chọn được nhiều công ty sử dụng để mang lại sự sang trọng trong thiết kế nội thất văn phòng. Rèm sáo nhôm với những màu trắng, xám hiện đại với khả năng cản nắng hiệu quả kèm theo đó với độ cứng cao thể hiện sự chuyên nghiệp.
Màn cửa văn phòng trong thiết kế phòng họp
Địa chỉ chọn rèm cửa văn phòng giá rẻ tốt nhất
Tư vấn cách chọn màn cửa cho văn phòng

man sao nhom trong thiet ke noi that van phong
Trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại thì những màn sáo văn phòng đẹp có thể điều chỉnh ánh sáng một cách dễ dàng với một phong cách mở thì nhân viên có thể ngắm nhìn bên ngoài một cách dễ dàng.
man sao nhom trong thiet ke noi that van phong 2
Có thể thấy trong văn phòng màn sáo nhôm cùng với rèm lá dọc là 2 kiểu rèm được ứng dụng khá nhiều. Trong không gian phòng họp hiện đai với những chiếc ghế màu đỏ nổi bật và rèm sáo với sắc màu với màu sơn tường làm nền cho bộ bàn ghế thêm hoàn hảo.
man sao nhom trong thiet ke noi that van phong 3
Trong thiết kế nội thất văn phòng giám đốc với một bàn gỗ đẹp, sang trọng cùng với màn sáo cho ánh sáng xuyên qua tạo sự thông thoáng trong nơi làm việc. Một không khí trong lành sẽ giúp bạn có một sức khỏe tốt và nơi làm việc được thoải mái hơn.
man sao nhom trong thiet ke noi that van phong 4
Màn sáo nhôm ngoài việc cản nắng thì trong không gian thiết kế nội thất văn phòng hiện đại này nó còn có tác dụng để làm một vách ngăn. Nếu như cần sự riêng tư hay liên kết bạn có thể điều chỉnh một cách dễ dàng nhất. 
man sao nhom trong thiet ke noi that van phong 5
Chính sử thon gọn của nó vừa hợp với từng kích thước cửa sổ nên mang đến sự gọn gàng cho từng văn phòng vậy nên ở một không gian diện tích hạn chế thì đây là kiểu màn cửa được ưu tiên. Ngoài ra màu sắc đơn giản làm nới rộng không gian và dễ dàng kết hợp với những nội thất khác.
man sao nhom trong thiet ke noi that van phong 6
Trong một góc nhỏ của văn phòng nghỉ ngơi thì những màn sáo văn phòng với những rèm sáo đẹp cho không gian thêm hiện đại cùng với đó là có thể ngăm nhìn toàn bộ không gian bên ngoài qua những khe hở của rèm sáo một cách hiệu quả nhất.
man sao nhom trong thiet ke noi that van phong 8
Nội thất văn phòng nhân viên với phong cách năng động khi sử dụng bàn ghế văn phòng hiện đại cùng với sự riêng tư và một chiếc rèm thật sự phù hợp để cho không gian thật sự hoàn hảo hơn.
man sao nhom trong thiet ke noi that van phong 9
Một văn phòng đẹp, hiện đại với những đường nét sinh động, đẹp không chỉ phục thuộc vào nội thất mà những phần cứng như sàn nhà, trần, tường hay một rèm cửa cũng rất phù hợp. Vì thế bạn hãy liên hệ với trang trí nội thất kozoka để chọn những màn sáo nhôm văn phòng phù hợp nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS