MARIAM
MSP: 802-323-03
MATTRAM
MSP: 003-210-77
INGERT
MSP: 402-578-52
LENDA
MSP: 603-191-80

Màn Vải Bệnh Viện Tiện Dụng Và Phổ Biến

19/06/2017 15:22

Không chỉ cực kỳ cần thiết trong các tòa nhà, văn phòng, căn hộ, quán café, nhà hàng, khách sạn… mà rèm cửa cũng là một phần không thể thiếu đối với không gian bệnh viện, nó góp phần tạo nên sự kín đáo, riêng tư cho từng phòng bệnh, tạo không gian phục vụ công tác khám chữa bệnh tốt nhất.
Ý tưởng trang trí tuyệt đẹp với màn cửa cao cấp
Màn vải chống nắng mỗi gia đình phải có

Ngoài việc giúp che chắn phòng họp bác sỹ, phòng y tá, phòng điều dưỡng, phòng mổ thì các phòng điều trị của bệnh nhân đều phải thiết kế màn vải bệnh viện để tạo sự riêng tư nhất định.
man vai benh vien tien dung va pho bien
Vải rèm bệnh viện thường là loại vải kháng khuẩn được quan tâm đặc biệt để sử dụng trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và bệnh viện, nó có khả năng chống lại sự lây lan của vi khuẩn, hoạt động dựa trên các sợi bạc, được tích hợp vũng chắc trong các sợi vật liệu thô. Khổ vải thường là 280cm và có khoảng trống phía trên rèm là 70cm.
man vai benh vien tien dung va pho bien 1
 Với các phòng bệnh lớn có nhiều giường, rèm cửa còn được sử dụng để ngăn các giường bệnh nhân thành độc lập để người bệnh có được sự tĩnh dưỡng, nghỉ ngơi, chữa trị bệnh tốt nhất.
man vai benh vien tien dung va pho bien 3
man vai benh vien tien dung va pho bien 4
Bởi vì bệnh viện là nơi công cộng có rất nhiều đối tượng lui tới khám chữa bệnh nên các thiết kế, màu sắc hoa văn rực rỡ không phù hợp với rèm bệnh viện, người ta thường sử dụng nhưng màn cửa đẹp với các tông màu nhã nhặn, tông màu trắng, xanh ngọc… là phù hợp nhất.
man vai benh vien tien dung va pho bien 5
man vai benh vien tien dung va pho bien 6
man vai benh vien tien dung va pho bien 7
man vai benh vien tien dung va pho bien 8
Để được tư vấn chi tiết hơn về cách lựa chọn cũng như lắp đặt rèm bệnh viện chất lượng, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với trang trí nội thất, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và cung cấp các sản phẩm tốt nhất theo yêu cầu của quý khách hàng.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS