MARIAM
MSP: 802-323-03
MATTRAM
MSP: 003-210-77
INGERT
MSP: 402-578-52
LENDA
MSP: 603-191-80

Màn Vải Chống Nắng Mỗi Gia Đình Phải Có

19/06/2017 14:53

Rèm vải chống nắng là tấm áo khoác quen thuộc, e ấp bên khung cửa. Có tác dụng làm giảm nhiệt bên trong, che chắn và tạo nên những gam màu nghệ thuật rất riêng cho không gian kiến trúc.
Màn vải nữ hoàng đẹp ngất ngây
Màn vải voan nhẹ nhàng cho cuộc sống hiện đại

Những rèm vải chống nắng thật sự cần thiết cho những công trình được xây dựng theo hướng tây, tây nam, các tòa nhà cao tầng… Vì các thiết kế này thường phải đối mặt với thách thách nhiệt độ khi trực tiếp hứng lấy ánh nắng mặt trời.
man vai chong nang ma moi gia dinh phai co
Do vậy, việc chọn lựa những chiếc rèm vải chống nắng là cách giải quyết tất yếu, đảm bảo xoa dịu những ngày hè nóng bức, cản ánh sáng mạnh chiếu thẳng vào phòng đồng thời vẫn đảm nhiệm tốt vai trò trang trí nội thất và làm mềm không gian.
man vai chong nang ma moi gia dinh phai co 1
Có nhiều loại rèm vải chống nắng khác nhau, từ đơn giản đến các thiết kế cầu kì, tùy vào thị hiếu và sở thích mà người dùng có thể chọn cho mình những chiếc rèm cửa chống nắng bắt mắt-an toàn-bền đẹp theo thời gian.
man vai chong nang ma moi gia dinh phai co 3
man vai chong nang ma moi gia dinh phai co 4
man vai chong nang ma moi gia dinh phai co 5
Rèm vải chống nắng được dùng phổ biến nhất là rèm vải bố, gấm, roman… vì chúng là những loại vải dày, có thể hạn chế lượng ánh sáng chiếu qua cao, khả năng cách nhiệt tốt.
man vai chong nang ma moi gia dinh phai co 6
man vai chong nang ma moi gia dinh phai co 8
man vai chong nang ma moi gia dinh phai co 9
Hơn hết, các loại vải này dễ dàng phối với các vật dụng nội thất, tạo sự ấm cúng và lãng mạn cho thiết kế nội thất nhà đẹp và sang trọng
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS