MERETE
MSP: 803-211-01
MATILDA
MSP: 201-722-03
VIVAN
MSP: 503-288-73
GRASLILJA
MSP: 003-304-06

Màn Vải Tự Động Cho Cuộc Sống Hiện Đại

19/06/2017 15:46

Cùng với sự phát triển của các ngành công nghệ là một sự đòi hỏi không ngừng về vấn đề nâng cao mức sống, rèm vải tự động đang trở thành 1 sản phẩm không thể thiếu trong các công trình cũng như trong các căn hộ hiện đại hiện nay.
 
Đời sống ngày càng được nâng cao, vì vậy nhu cầu của khách hàng ngày càng trở nên đa dạng, phong phú hơn. Ngoài việc lựa chọn loại vải rèm đẹp, rèm cao cấp thì màn cửa tự động cũng được đưa vào trong lĩnh vực rèm vải.
man vai tu dong cho cuoc song hien dai
Rèm cửa tự động ngày được dùng rộng rãi trong gia đình, văn phòng, resort, hotel. Với những tiện ích mang lại của rèm vải tự động. Giúp cho mọi người dễ dàng sử dụng và tận hưởng được cảm giác thích thú mà nó mang lại.
man vai tu dong cho cuoc song hien dai 1
 Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành kiến trúc trang trí nội thất nhà đẹp hiện nay, công trình sử dụng những tấm kính lớn được phổ biến rộng rãi. Vì vậy những tấm vải rèm càng ngày càng có kích thước lớn.
man vai tu dong cho cuoc song hien dai 2
Hãy nghĩ tới viễn cảnh phải kéo những tấm rèm dài 10m, nặng 50kg. Thực sự quá sức. Thay vì đó, chỉ cần nút bấm trên remote, màn vải tự động sẽ làm bạn thích thú.
man vai tu dong cho cuoc song hien dai 4
Sự hiện đại, sang trọng, đẳng cấp của công trình được thể hiện qua màn vải tự động. Bạn sẽ không cần phải động tay đã có ngay không gian như ý.
man vai tu dong cho cuoc song hien dai 5
Với mục tiêu lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, rèm tự động ở trang trí nội thất  luôn đem tới sản phẩm cao cấp của rèm vải tự động cung cấp cho khách hàng.
man vai tu dong cho cuoc song hien dai 8
Các sản phẩm hãng nổi tiếng như : Autoline, Keco, A-OK….đều được Auto-Home nhập về để phong phú lựa chọn cho khách hàng.
man vai tu dong cho cuoc song hien dai 9
Mỗi buổi sáng bạn chỉ cần nhấn nút đã có ngay một không gian thoáng mát đầy ánh nắng cho một ngày dài năng động.
man vai tu dong cho cuoc song hien dai 10
Hay một văn phòng làm việc riêng với sự riêng tư tùy chọn qua rèm cửa đẹp với chức năng  tự động.
man vai tu dong cho cuoc song hien dai 11
Những tấm rèm chống nắng dày dặn cho phòng trẻ em.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS