SANELA
MSP: 602-619-47
VIVAN
MSP: 503-288-73
ANNO SANELA
MSP: 603-178-88
LAPP LJUNG
MSP: 802-316-57
MERETE
MSP: 803-211-01

Mẫu Màn Cửa Cao Cấp Cho Phòng Ăn

28/06/2017 14:02

Phòng ăn ngoài những bộ bàn ghế thì màn cửa cao cấp có thể được xem là chi tiết giúp không gian ăn uống trở nên sang trọng và đẹp hơn. Dưới đây là một số mẫu là bạn có thể tham khảo để lựa chọn được mẫu ưng ý nhất.
Tổng hợp những màn cửa hiện đại cho ngôi nhà bạn
Những mẫu màn cửa màu tím đẹp
Cách chọn và treo rèm cửa hợp lý cho phòng ngủ

Phòng ăn được thiêt kế nội thất theo phong cách tân cổ điển sang trọng với những bộ bàn ghế ăn màu trắng sang trọng. Một chiếc màn cửa đẹp cao cấp được sử dụng màu sắc tương tự giúp không gian trở nên thống nhất và đồng điệu hơn.
man cua phong an cao cap
Phòng ăn đơn giản với những nội thất gỗ được trang trí thêm bởi một màn cửa màu trắng với những họa tiết xanh nhẹ nhàng và chất liệu voan mỏng giúp căn phòng nhẹ nhàng và mềm mại hơn.
man cua phong an cao cap 1
Những mẫu màn cửa cao cấp với màu đơn sắc đẹp với chất liệu vải dày có thể cách âm và kiểm soát ánh sáng một cách hiệu quả. Thiết kế rèm cửa này rất phù hợp với nhiều phong cách khác nhau.
man cua phong an cao cap 3
Những bộ rèm cửa vải 2 lớp với thiết đẹp với màu xám làm nền hoàn hảo cho bộ bàn ghế màu đỏ nổi bật và đèn phòng ăn ấn tượng. Không chỉ che nắng màn cửa này còn trang trí một cách ấn tượng.
man cua phong an cao cap 5
Trang trí phòng ăn đẹp với rèm cửa họa tiết với sự kết hợp của một lớp vải voan trắng nhẹ và một lớp dày bên ngoài ngoài với họa tiết đồng bộ với những bộ bàn ghế phòng ăn mang lại tính thống nhất.
man cua phong an cao cap 6
Phòng ăn nhỏ cũng trở nên đẹp và thoải mái hơn nếu như bạn vận dụng màu sắc rèm cửa và bộ bàn ghế ăn hợp lý. Một ít điểm nhấn trên tường làm nhiều người quên đi sự hiện hữu của diện tích nhỏ và màn cửa cao cấp cùng với sơn tường giúp bạn có thể dung hòa không gian hơn.
man cua phong an cao cap 7
Có 2 điểm nhấn đắt giá trong không gian phòng ăn này chính là bộ bàn ghế ăn màu đỏ nổi bật cùng với màn cửa màu sắc. Nếu như bạn chưa biết trang trí phòng ăn như thế nào cho đẹp thì mẫu màn cửa màu sắc có thể là gợi ý.
man cua phong an cao cap 9
Những cửa kính được ứng dụng nhiều trong thiết kế noi that nha dep hiện nay và việc sử dụng màn cửa cao cấp với chất những điểm nhấn đường sọc giúp căn phòng thêm đặc biệt và ấn tượng.
man cua phong an cao cap 10
man cua phong an cao cap 11
man cua phong an cao cap 13
man cua phong an cao cap 14
Những thiết kế màn cửa cao cấp đẹp là một yếu tố giúp không gian ăn uống trở nên trọn vẹn và hoàn hảo hơn. Nếu bạn cũng muốn sở hữu điều đó vui lòng liên hệ với trang trí nội thất nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS