SANELA
MSP: 602-619-47
VIVAN
MSP: 503-288-73
ANNO SANELA
MSP: 603-178-88
LAPP LJUNG
MSP: 802-316-57
MERETE
MSP: 803-211-01

Mẫu màn cửa đẹp dành riêng cho phòng trẻ em

17/06/2017 12:04

Một trong những căn phòng được nhiều bậc phụ huynh chăm chút từng li từng tí một. Không chỉ riêng về nội thất và màu sắc cũng luôn được chú ý. Để giúp các ông bố bà mẹ có thể nhiều sự lựa chọn màn cửa phòng trẻ em trang trí nội thất sẽ đưa ra một số kiểu mẫu đáng yêu và ứng dụng nhiều nhất.
Bí quyết chọn màn cửa đẹp cho phòng trẻ em
Cách chọn và treo rèm hợp lý cho phòng ngủ

Sắc hồng nhẹ nhàng cửa màn cửa phòng trẻ em tô thêm vẻ đẹp đáng yêu cho căn phòng này. Việc kết hợp màu sắc bức tường, giường ngủ và rèm cửa hợp lý mang lại nét đẹp dễ thương và đáng yêu cho căn phòng ngủ.
nhung mau man cua dep danh rieng cho phong tre em
Màn cửa phòng trẻ em màu hồng được xem là màu sắc được ưa chộng nhiều nhất. Kiểu thiết kế với phong cách cổ điển của rèm cửa đẹp cùng với giường ngủ giúp phòng bé gái như một tiểu vương quốc cổ tích nhỏ.
nhung mau man cua dep danh rieng cho phong tre em 1
nhung mau man cua dep danh rieng cho phong tre em 9
Không gian phòng ngủ được bao bọc bởi màu xanh nhẹ và tạo điểm nhấn bằng việc sử dụng chất liêu, màu sắc tông xuyệt tông cửa ga trải giường và màn cửa làm nên một không gian nghỉ ngơi tuyệt vời danh cho bé.
nhung mau man cua dep danh rieng cho phong tre em 3
Trang trí nội thất phòng trẻ em đẹp là điều không dễ dàng bởi nó phải vận dụng nhiều màu sắc khác nhau để căn phòng vừa có nét đáng yêu, sinh động lại phải có sự mềm mại. Trong mẫu thiết kế này bạn cũng thấy một rèm cửa màu tím được ứng dụng màu sắc hồng và các sắc màu khác một cách phù hợp nhát để làm được điều đó.
nhung mau man cua dep danh rieng cho phong tre em 4
Màu trắng xanh vừa kiểm soát được ánh sáng lại có thể giúp phòng ngủ tươi mất và dịu nhẹ hơn. Nếu như bạn chưa biết lựa chọn màu sắc màn cửa phòng trẻ em thì có thể chọn sắc màu này.
nhung mau man cua dep danh rieng cho phong tre em 5
Sự mềm mại của màu trắng có thể mang lại sự rộng thoáng và giúp bé có giấc ngủ ngon hơn rất nhiều. Tất cả các nội thất phòng baby được thiết kế một cách đáng yêu nhất.
nhung mau man cua dep danh rieng cho phong tre em 6
nhung mau man cua dep danh rieng cho phong tre em 8
Tùy vào không gian ngủ nghĩ của bé thay giới tính, sở thích của trẻ mà bạn có thể chọn được màn cửa phòng trẻ em đẹp nhất. Trang trí nội thất mong rằng với những các kết hợp trong thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp trên thì bạn đã có sự lựa chọn ưng ý cho phòng của con bạn.
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS