SANELA
MSP: 602-619-47
VIVAN
MSP: 503-288-73
ANNO SANELA
MSP: 603-178-88
LAPP LJUNG
MSP: 802-316-57
MERETE
MSP: 803-211-01

Mẫu màn cửa đẹp phong cách cổ điển

26/09/2017 15:18

Tất nhiên trong một thiết kế nội thất nhà đẹp cổ điển thì việc lựa chọn màn cửa cổ điển là điều tất yếu không thể thiếu nếu như muốn sở hữu được ngôi nhà đẹp. Rèm cửa với nhiều họa tiết, đường nét hay hoa văn cùng với chất liệu vải là nét đặc trưng của phong cách cổ điển.
Phong cách thiết kế nội thất cổ điển luôn gắn liền với việc thể hiện sự giàu sang và quý tộc bởi nó thể hiện sự công phu trong từng chi tiết một và man cua dep cổ điểncũng vậy. Màu sắc vàng nhẹ điểm thêm những đường viền 2 bên cửa và đặc biệt là phần trên với những nếp gấp ấn tượng.
man cua dep phong cach tan co dien 1
Trong khi đó phòng khách này cũng vậy, ngoài những bộ bàn ghế sofa sang trọng, đèn trang trí thì thảm trải sàn với những đường nét họa văn tôn lên vẻ đẹp hơn và tất nhiều màn cửa màu nâu trầm rất phù hợp.
man cua dep phong cach co dien 2
Như bạn thấy những rèm cửa phong cách tân cổ điển trong phòng khách thường gắn liền với những gam màu tối và trầm hơn.
man cua dep phong cach tan co dien 3
man cua dep phong cach tan co dien 4
man cua dep phong cach tan co dien 5
man cua dep phong cach tan co dien 6
Màn cửa cổ điển trong phòng ăn
Cùng với màn cửa cổ điển trong phòng khách thì phòng ăn với một rèm cửa vải  trở nên phổ biến hơn. Bởi như bạn đã biệt phong cách cổ điển thường gắn liền với một không gian rộng vì thế luôn có sự tiện nghi và sang trọng trong việc lựa chọn nội thất.
man cua dep phong cach tan co dien 7
Mẫu thiết kế phòng ăn sang trọng, đầy sự riêng tư với rèm cửa phòng ăn 2 lớp được kết hợp chung. Trong khi chiếc man cua với vải voan trắng nhẹ như làm nền nổi bật cho rèm cửa họa tiết.
man cua dep phong cach tan co dien 8
Bộ bàn ghế ăn gỗ tự nhiên cao cấp cho gia đình nhiề thanh viên. Bên cạnh đó nội thất phòng ăn cổ điển sang trọng với trần, tường nhà và ván sàn gỗ. Màn cửa đẹp phong cách tân cổ điển vừa cản nắng lại trang trí.
man cua dep phong cach tan co dien 9
Một số kiểu màn cửa cổ điển trong phòng ăn khác mà bạn có thể tham khảo để giúp phòng ăn thêm đẹp hơn.
man cua dep phong cach tan co dien 10
man cua dep phong cach tan co dien 11
man cua dep phong cach tan co dien 12
Màn cửa cổ điển trong phòng ngủ
Có thể thấy màn cửa cổ điển rất phù hợp cho không gian thiết kế noi that phong ngu bởi chất liệu vải cùng với những đường nét thiết kế mang đến sự nhẹ nhàng, uyển chuyển và đặc biệt là sự riêng tư cho phòng ngủ.
man cua dep phong cach tan co dien 13
Mẫu rèm cửa phòng ngủ đẹp với màu hồng đậm tạo điểm nhấn cho không gian thêm lãng mạn. Ngoài ra những màu sắc khác cũng được kết hợp ăn ý trong phòng ngủ này.
man cua dep phong cach tan co dien 14
Màn cửa đẹp họa tiết với màu sắc tương tự như giấy dán tường trong không gian phòng ngủ nhỏ thêm sang trọng. Họa tiết cũng là kiểu rèm cổ điển được sử dụng khác nhiều.
man cua dep phong cach tan co dien 15
man cua dep phong cach tan co dien 16
man cua dep phong cach tan co dien 17
man cua dep phong cach tan co dien 18
Những mẫu màn cửa cổ điển với nhiều màu sắc, kích thước và chất liệu vải khác nhau đặc biệt là họa tiết mang đến nhiều vẻ đẹp với những sắc thái riêng. Nếu bạn đang tìm kiếm những kiểu rèm này hãy liên hệ với trang tri noi that kozoka nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS