Mẫu Màn Cửa Roman Đẹp Cho Phòng Ngủ

19/06/2017 16:07

Mẫu màn cửa roman với nhiều màu sắc khác nhau với từng kích thước lớn nhỏ khác nhau nên dễ ứng dụng vào việc trang trí nội thất phòng ngủ đẹp mang đến không gian nghỉ ngơi và thư giãn tuyệt vời nhất.
Khái niệm màn cửa roman trở nên phổ biến hiện nay bởi nhu cầu sử dụng ngày càng cao bởi sự tiện lợi của nó. Phòng ngủ nhỏ với những ô cửa sổ nhỏ nhằm tạo thêm sự thông thoáng và một chiếc màn cửa nhỏ nhắn để kiểm soát ánh sáng trong ô cửa này thật sự hợp lý.
mau man cua roma dep cho phong ngu 
Màu sắc là một trong những đặc trưng thường thấy ở màn cửa roman. Trong phòng trẻ em sử dụng màn cửa vải dài sẽ nhanh bị dơ và có vẻ rườm rà và thay thế bằng một kiểu thiết kế nhỏ gọn với sắc vàng nổi bật có vẻ hợp lý hơn rất nhiều.
 mau man cua roma dep cho phong ngu 1
mau man cua roma dep cho phong ngu 11
Sử dụng màn cửa giá rẻ  phù hợp sẽ là cách giúp phòng ngủ đẹp và thoải mái hơn rát nhiều. Ngoài việc một chiếc rèm vải thì việc bổ sung thêm rèm roman nhỏ gọn như không gian này thể hiện sự khéo léo và hết sức tinh tế của gia chủ.
mau man cua roma dep cho phong ngu 2 
mau man cua roma dep cho phong ngu 13
Thiết kế nội thất phòng ngủ với sắc hồng dễ thương bằng việc sử dụng giấy gián tường. Bên cạnh đó một chiếc giường ngủ nhỏ gọn và những ô cửa sổ nhỏ được trang trí thêm bởi những chiếc rèm sắc xanh dịu nhẹ rất phù hợp với không gian xung quanh.
 mau man cua roma dep cho phong ngu 3
Màu sắc nhã nhặn hiền hòa được ứng dụng trong nội thất phòng ngủ nhỏ tạo cảm giác thoải mái đặc biệt là điểm nhấn và màu sắc từ cửa sổ với màn cửa roman.
 mau man cua roma dep cho phong ngu 4
Màu trắng và đen trong phong cách thiết kế phòng ngủ Vintage tạo ra sự đối lập nổi bật. Một chiếc màn cửa roman cũng nói lên điều đó với 2 màu đối lập và họa tiết ở trên đó.
 mau man cua roma dep cho phong ngu 5
Trong thiết kế nội thất nhà đẹp hiện nay thì những chiếc cửa sổ cộng với kính ngày càng được hút khách bởi nó có thể cung cấp ánh sáng tự nhiên, thi công nhanh và giúp phòng ngủ rộng thoáng hơn. Vậy nên ứng dụng rèm roman với kiểu xếp lớp gắn liền với họa tiết sẽ vừa kiểm soát ánh sáng lại có thể trang trí thêm cho ngôi nhà.
 mau man cua roma dep cho phong ngu 6
Phòng ngủ nhỏ đã tận dụng một chiếc tủ quần áo âm tường để lưu trữ và một chiếc gương để nhân đôi diện tích. Một chiếc màn cửa roman với thiết kế thon gọn màu sắc xám phù hợp với không gian xung quanh làm rộng phòng ngủ một cách hiệu quả.
  mau man cua roma dep cho phong ngu 8
Những màn cửa roman sọc caro đẹp với sắc màu lãng mạn mang đến sự ngọt ngào cho căn phòng.
 mau man cua roma dep cho phong ngu 9
mau man cua roma dep cho phong ngu 10
mau man cua roma dep cho phong ngu 14
mau man cua roma dep cho phong ngu 15
Có thể thể thấy rằng màn cửa roman là một trọng lựa chọn tuyệt vời trong trang trí phòng ngủ để mang lại sự gọn gàng, nhẹ nhàng và thoải mái.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS