MARIAM
MSP: 802-323-03
MATTRAM
MSP: 003-210-77
INGERT
MSP: 402-578-52
LENDA
MSP: 603-191-80

Mẫu màn cửa vải cho phòng ngủ bé gái

19/12/2017 14:40

Lựa chọn màn cửa vải cho phòng ngủ bé gái thêm điệu đà, sang trọng và đẹp hơn rất nhiều. Rèm vải với sự sang trọng, cản nắng cao cùng với những họa tiết đẹp, màu sắc hồng, tím dễ thương là những kiểu màn cửa mà bạn có thể lựa chọn.
Màn cửa vải đẹp cho phòng ngủ thêm sang trọng
Chọn rèm cửa vải ưng ý nhất cho phòng ngủ vợ chồng
Cách chọn màn cửa vải cho nhà diện tích nhỏ

Xu hướng chọn những màn cửa vải trong phòng bé gái ngày càng phổ biến và việc lựa chọn rèm với màu sắc hồng nhẹ nhàng luôn là những ưu tiên và dễ dàng nhất. Không gian nội thất phòng trẻ em trở nên dễ thương hơn rất nhiều.
man cua vai cho phong ngu be gai 1
Phòng ngủ trẻ em với những rèm vải họa tiết hoa dễ thương tạo thêm hương sắc cho phòng ngủ. Bạn có thể thấy những nội thất phòng ngủ như giường, tủ đầu giường hay bức tường với màu đơn sắc thì chiếc rèm cửa này như là một nút thắt làm thay đổi diện mạo phòng ngủ.
man cua vai cho phong ngu be gai 2
Mẫu rèm cửa với màu xanh đẹp, không gian tạo ra như phòng công chúa. Bạn co thể thấy bức tường cùng với rèm vải có sự tông xuyệt tông với màu sắc tạo ra nét đẹp dễ thương và thanh lịch. Kiểu trang trí và sử dụng rèm vải này rất thích hợp cho những bé gái tuổi teen.
man cua vai cho phong ngu be gai 3
Mẫu phòng ngủ cho 2 bé gái với ga trải giường, phòng ngủ màu hồng dễ thương và đặc biệt là những chiếc rèm được sử dụng màu sắc đồng đều như những nội thất khác. Sắc màu pastel của những rèm vải là kiểu màn của mà bạn có thể sử dụng cho không gian nội thất phòng ngủ bé gái.
man cua vai cho phong ngu be gai 5
Phòng ngủ bé gái nơi được trang trí theo sở thích là một trong những điều mà các bậc phụ huynh thường làm. Ở đây không gian phòng ngủ đẹp dễ thương với giấy dán tường, màn cửa vải 2 lớp họa tiết với những gối ôm, ga trải giường ngủ hay tủ quần áo đẹp… mọi thứ trở nên hoàn hảo hơn.
man cua vai cho phong ngu be gai 6
Màu sắc nhẹ nhàng ánh tím từ giường ngủ được áp dụng cho cả rèm vải. Ở đây lớp vải màu voan trắng như để ngăn bụi tạo thêm sự điệu đà trong khi đó rèm màn cửa lớp ngoài với màu tím tạo sự cách âm hiệu quả hơn.
man cua vai cho phong ngu be gai 7
Những nàng gái tuổi teen có thể chọn những màn cửa vải với màu sắc tím này, không gian phòng ngủ dường như ngọt ngào và đáng yêu hơn. Ở đây rèm với màu đơn sắc, kích thước dài âm trần và sắc màu phù hợp với giường ngủ tạo ra một không gian nội thất phòng ngủ sang trọng mà ngay cả trong thiết kế nội thất phòng khách.
man cua vai cho phong ngu be gai 8
Màn cửa vải 2 lớp là một trong những kiểu rèm cửa mà bạn có thể ứng dụng trong thiết kế nội thất phòng ngủ bé gái tuổi teen để mang lại sự riêng tư, kín đảo cũng như giúp căn phòng trở nên sang trọng hơn.
man cua vai cho phong ngu be gai 9
Như vậy có thể thấy trong thiết kế nội thất phòng ngủ bé gái việc lựa chọn những sắc màu nhẹ hay họa tiết sẽ rất thích hợp. Bạn có thể lựa chọn những sắc màu với những kiểu dáng tương tự với những nội thất xung quanh để đem đến một nơi nghỉ ngủ cho bé thêm tuyệt vời. Nếu cần tư vấn gì thêm bạn có thể liên hệ với trang trí nội thất kozoka nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS