MARIAM
MSP: 802-323-03
MATTRAM
MSP: 003-210-77
INGERT
MSP: 402-578-52
LENDA
MSP: 603-191-80

Mẫu màn cửa vải đẹp ai nhìn cũng mê

19/06/2017 13:29

Không chỉ tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn mà những màn cửa vải đẹp sẽ cuốn hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sự nhẹ nhàng ep ấp cùng với những họa tiết và màu sắc đa dạng khiến ai cũng phải lòng.
Top 5 màn cửa được ưa chuộng hiện nay

Từ xưa sự ra đời của màn cửa vải đẹp dường như chỉ có chức năng là phân chia từng phòng, tạo sự riêng tư hay che nắng, bụi nhưng hiện nay nó còn kiêm thêm một chức năng quan trọng mà được xem là quan trọng nhất đó là trang trí thêm cho nhà cửa.
Tính thẩm mỹ được đề cao vậy nên những chiếc màn cửa đẹp được quan tâm hơn. Không chỉ là chất liệu tre hay màn cửa nhựa, sợi mà những màn cửa vải với họa tiết và phong cách thiết kế khác biệt, cầu kỳ được quan tâm hơn.
Những kiểu màn cửa vải 2 lớp với khả năng chống nắng hiệu quả, đặc biệt một màu sắc trắng có thể vừa làm nền tôn lên vẻ đẹp của màu sắc khác. Bên cạnh đó bạn muốn ngăn bụi hoặc ánh sáng nhẹ thì có thể sử dụng màn trắng treo ở trong. Mẫu màn cửa giá rẻ đẹp này hiện đang là "hot" trên trị trường.
Mẫu màn cửa đẹp với sắc xanh nổi bật kèm theo đó một chút màu trắng nhe. Nó chắc chắn là một nội thất phù hợp trong thiết kế nội thất phòng ngủ. Hiện tại trang trí nội thất cung cấp nhiều mẫu rèm này với nhiều màu sắc khác nhau vì thế bạn có thể liên hệ để chọn một màu sắc ưng ý.
Một màn cửa vải giá rẻ đẹp với những sắc màu đa dạng với sự kết hợp cửa nhiều sắc màu khác nhau làm cho ai đang yêu màu sắc cũng phải thỏa mãn đam mê.
Chất liệu vải mềm mỏng với nhiều họa tiết khác nhau cộng với đó là một màu xanh tươi mát tăng lên vẻ đẹp thanh lịch và hiện đại cho thiết kế nội thất nhà đẹp.
Màu tím một sắc màu biết nói. Bởi sự lãng mạn nhẹ nhàng của nó luôn làm nồng ấm, quyến rũ khi nó xuất hiện. Trang trí nội thất phòng ngủ vợ chồng sẽ dễ dàng hơn nếu như bạn chọn một màn cửa sổ đẹp này.
Sự yểu điệu và thướt tha của nó thật chiều lòng người nhìn. Một màu trắng nhẹ được đính thêm một số phụ kiện giúp nó đã đẹp còn đẹp hơn. Thiết kế này bạn có thể dùng cho phòng khách, phòng ngủ hay bất kể một căn phòng khác.
Thiên nhiên không ở đâu xa mà ở ngay trong ngôi nhà của bạn khi sử dụng những màn cửa họa tiết với những hình cỏ cây hoa lá như thế này. Sự kiều diệm của thiết kế này chỉ có ngôi nhà của bạn đẹp và sang hơn chứ không có những từ ngữ khác.
Những mẫu màn cửa cao cấp trên mà bạn vẫn chưa chọn được sản phẩm nào ưng ý bạn có thể liên hệ thêm với trang trí nội thất để có thể chọn cho gia đình một ngôi nhà đẹp và hiện đại nhé.
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS