MARIAM
MSP: 802-323-03
MATTRAM
MSP: 003-210-77
INGERT
MSP: 402-578-52
LENDA
MSP: 603-191-80

Mẫu màn cửa vải phòng khách sang trọng

27/11/2017 15:46

Màn cửa vải phòng khách với khả năng cản nắng 100% cùng với cách âm hiệu quả, kiểu dáng sang trọng nên được ứng dụng nhiều hiện nay đặc biệt là các căn hộ chung cư, biệt thự cửa kính. Để giúp khách hàng có thêm những ý tưởng cho phòng khách thêm xinh trang trí nội thất xin gửi tới một số mẫu sau.
Rèm vải 2 lớp cho phòng khách chung cư
Tổng hợp những màn cửa vải màu hồng đẹp
Nên chọn màn cửa vải sao cho phù hợp với phòng khách

man cua vai phong khach sang trong 1
Không gian nội thất phòng khách sang trọng, hiện đại với màu trắng tươi sáng trong nội thất và một bức tường kính cao được phủ kín mặt trước trong căn nhà để gom trọn ánh sáng thiên nhiên cũng như có một cái nhìn thoải mái nhất và trong thiết kế này đã lựa chọn một màn cửa vải 2 lớp với màu sắc tương đồng để cản nắng, mang lại sự riêng tư và giúp căn phòng thêm thanh lịch về nền nã hơn.
man cua vai phong khach sang trong 2
Màn cửa vải với những gam màu nhẹ tươi sáng, đơn sắc thường được ứng dụng nhiều hơn và đây được xem là căn phòng trung tâm của ngôi nhà nên có nhiều sự khô khéo trong việc phối hợp màu sắc. Rèm cửa với màu xanh bạc hà được liên kết với màu xanh của ghế sofa và bức tường tạo sự tươi mát và hiền hòa.
man cua vai phong khach sang trong 3
Sắc vàng nổi bật như làm bứng sáng không gian nội thất phòng khách nhỏ. Một lớp vải voan mỏng màu trắng được kết hợp tinh tế với màu vàng giúp việc cản nắng tốt hơn lại tạo thành điểm nhấn nổi bật.
man cua vai phong khach sang trong 4
Phong cách cổ điển trong nội thất phòng khách vì thế đòi hỏi trong việc sử dụng màu sắc cần có nét tương đồng vì thế rèm cửa với những đường viền đẹp với màu xanh đơn sắc chất liệu vải bóng rất thích hợp cho căn phòng.
man cua vai phong khach sang trong 5
Sắc màu đơn sắc của những rèm vải đang là xu hướng lựa chọn cho những phòng khách hiện nay. Nó vừa đảm bảo được yếu tố đơn giản, cản nắng tốt lại có thể mang tói sự sinh động và sang trọng cho ngôi nhà.Mẫu màn cửa phòng khách với sắc màu của thiên nhiên này như mang thiên nhiên vào trong phòng.
man cua vai phong khach sang trong 6
Màn cửa vải 2 lớp với sắc màu trang nhã và được lắp đặt cao cùng với kích thước của bức tường mang cho căn phòng được nới cao và rộng hơn. 
man cua vai phong khach sang trong 7
Nội thất phòng khách đẹp với một ghế sofa màu trắng, sắc xanh của thiên nhiên của những cây xanh, không gian thông thoáng và những màn cửa vải với sắc màu ghi nhẹ với dây buộc nơ tạo thêm nét mềm mại cho phòng khách.
man cua vai phong khach sang trong 8
Một mẫu phòng khách hiện đại đẹp với ghế sofa màu đen cùng với cây xanh và rèm cửa vải màu trắng nhẹ phù hợp với bức tường nới rộng không gian một cách hiệu quả nhất.
man cua vai phong khach sang trong 9
Màu xanh dương của màn cửa sổ phòng khách vơi một ghế màu xanh cũng đủ giúp không gian nhỏ trở nên nổi bật và đẹp hơn rất nhiều. Màu sắc này còn làm bừng sáng toàn bộ căn phòng.
man cua vai phong khach sang trong 10
Một số mẫu màn cửa vải đẹp trong không gian phòng khách với màu sắc đẹp được lựa chọn phù hợp với những nội thất xung quanh mang đến sự sang trọng. Nếu bạn có nhu cầu chọn những rèm vải cao cấp, đẹp hãy vui lòng liên hệ với trang tri noi that nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS