Mẫu màn cuốn cửa sổ đẹp trong phòng khách

14/07/2017 15:03

Tổng hợp một số mẫu màn cuốn cửa sổ đẹp với màu sắc đa dạng trong trang trí phòng khách. Những tính năng tiêu biểu như cản nắng tốt, thiết kế nhỏ gọn với chất liệu mềm mại chắc chắn bạn sẽ hài lòng với cách ứng dụng của nó trong trang trí phòng khách.
5 Lời khuyên khi chọn màn cuốn cho trang trí nội thất
Bí quyết chọn màn cuốn cho phòng khách
Tại sao màn cuốn lại được yêu thích

man cuon dep cho phong khach
Trong trang trí phòng khách đẹp thì man cuon là một kiểu rèm được ưu tiên đặc biệt là không gian nhỏ. Sự nhỏ gọn của nó không chỉ để giúp cản nắng, ngăn bụi mà còn trang trí cho phòng khách thêm sang trọng và hiện đại.
man cuon cua so dep cho phong khach
Trong thiết kế phòng khách rộng một màn cuốn in hoa họa tiêt giống như một bức tường được trang trí thêm giấy giấn tường tạo thêm nét đẹp cho căn phòng khách. Bạn có thể kết hợp với rèm vải dài để trang trí thêm và giúp việc cản nắng hiệu quả nhất.
man cuon cua so dep cho phong khach 1
Những màn cuốn với họa tiết hoa sẽ không đơn thuần là một chiếc màn cửa sổ mà nó còn có thể giúp phòng khách trở nên sang chảnh hơn rất nhiều. Nếu như trong nội thất phòng khách sử dụng nhiều màu trắng sáng bạn có thể kết hợp với màu tối .
man cuon cua so dep cho phong khach
man cuon cua so dep cho phong khach 3
Trong phòng khách nhỏ gọn như thế này thì một chiếc màn cuốn nhỏ gọn sẽ phù hợp hơn với ô cửa sổ. Màu xanh tươi mát cũng là một gợi ý cho bạn nếu như muốn có một phòng khách nhỏ nhẹ nhàng và tươi mát.
man cuon cua so dep cho phong khach 4
Cách đơn giản để đưa thiên nhiên vào phòng khách là bạn sử dụng một màn cửa đẹp màu xanh như thế này. Họa tiết và màu xanh lá cây tạo ra một mảng tưởng xanh đẹp.
man cuon cua so dep cho phong khach 5
Một màu tím nhẹ của màn cuốn được kết hợp với một rèm vải. Sự kết hợp này mang đến một phòng khách đẹp, yên tĩnh và mát mẻ hơn.
man cuon cua so dep cho phong khach 6
Sử dụng màn cuốn cùng màu sắc với bức tường sẽ giúp phòng khách được thông thoáng hơn. Một trong những gợi ý giúp bạn dễ dàng lựa chọn rèm cửa đó là sử dụng màu sắc với sơn tường.
man cuon cua so dep cho phong khach 7
man cuon cua so dep cho phong khach
Ngoài thảm trải sàn trên ván sàn gỗ tạo điểm nhấn và rèm cửa với màu sắc như gỗ tạo sự ấm áp hơn trong thiết kế nội thất nhà đẹp.
man cuon cua so dep cho phong khach 8
Một rèm cuốn có màu sắc đen nhẹ phù hợp với những nội thất phòng khách như bộ bàn ghế sofa. Những ô cửa sổ và phòng khách trở nên sang trọng hơn với sự hiện diện của rèm này.
man cuon cua so dep cho phong khach 10
man cuon cua so dep cho phong khach 11
Nội thất phòng khách được trang trí theo phong cách cổ điển sang trọng, một ván sàn gỗ càng ấm áp công thêm một màn cuốn màu đơn sắc phù hợp với những nội thất xung quanh mang lại sự trầm ấm, sang trọng và có nét quý tộc.
man cuon cua so dep cho phong khach 12
Rèm cuốn trở thành một kiểu rèm không thể thiếu trong phòng khách cũng như trang trí nội thất gia đình ngày nay vì thế nếu bạn đang tìm kiến sản phẩm này vui lòng liên hệ với trang trí nội thất nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS