VINTER 2016
MSP: 303-338-99
LISELLOTT
MSP: 403-117-69
HOPPVALS
MSP: 903-191-26
RING BLOMMA
MSP: 202-580-65
TUPPLUR
MSP: 603-091-81

Mẫu phòng khách đẹp với những rèm sáo gỗ

13/10/2017 15:29

Rèm sáo gỗ trong không gian nội thất phòng khách trở nên phổ biến và được nhiều người ứng dụng hơn khi với khả năng ngăn nhiệt, cản nắng và đặc biệt có thể áp dụng ngoài trời mang lại sự mát mẻ cho toàn bộ ngôi nhà.
Rèm sáo đẹp trong không gian nội thất nhà bếp
Trang trí nhà đẹp với những màn sáo
6 Loại màn sáo phổ biến hiện hiện nay

Có nhiều loại màn cửa được ứng dụng trong phòng khách hiện nay như rèm vải, rèm roman… nhưng việc sử dụng rèm sáo gỗ cũng rất được ưa chuộng từ trước tới nay trong trang trí và mang lại vẻ đẹp cho toàn bộ căn phòng mà bạn có thể tham khảo.
mau phong khach dep voi rem sao go 1
Phòng khách hiện đại với một bộ bàn ghế sofa đẹp hiện đại và kết hợp thêm những ghế đơn với chất liệu sắt mỹ thuật và màn sáo gỗ sự kết hợp đa phong cách về chất liệu nhưng vẫn mang đến sự hoàn hảo trong không gian tiếp khác này.
mau phong khach dep voi rem sao go 2
Màu sáo gỗ với thiết kế dạng cuốn có thể điều chỉnh và xoay rèm một cách dễ dàng để có thể điều chỉnh lượng sáng vào căn phòng. Màu sắc gỗ mộc mạc cùng với nội thất gỗ bên trong noi that phong khach thể hiện sự đồng nhất nhất định.
mau phong khach dep voi rem sao go 3
Một sự khế hợp khá phổ biến giữa việc sử dụng rèm sáo gỗ cộng với những rèm vải để tạo ra sự mềm mại hơn cho căn phòng. Nếu như rèm gỗ ở đây nghiêng về công năng như cản nắng thì rèm vải lại có sự nhiều hơn về sự thẩm mỹ và trang trí trong không gian phòng khách này.
mau phong khach dep voi rem sao go 4
Rèm sáo gỗ với sắc màu đặc trưng vừa có thể phù hợp với noi that nha dep xung quanh lại có thể tạo được điểm nhấn cho từng không gian nhất định.
mau phong khach dep voi rem sao go 5
Ở những vị trí phòng khách với việc tiếp xúc với ánh sáng nhiều thì việc lựa chọn rèm cửa bằng chất liệu gỗ sẽ rất tốt khi nó có thể cản nắng cao. Đặc biệt với ưu điểm nữa là dễ dàng vệ sinh mang lại sự sạch sẽ cho không gian nội thất phòng khách.
mau phong khach dep voi rem sao go 6
Đối với những phong cách thiết kế nội thất phòng khách cổ điển thì màn cửa gỗ cũng rất thích hợp. Chiếc ghế với những sắc hồng dễ thương với một bàn kính và đặc biệt làm màn sáo gỗ kết hợp thêm với màn cửa sổ đẹp bằng vải nhẹ nhàng cho không gian phòng khách trở nên hoàn hảo.
mau phong khach dep voi rem sao go 7
Từng ô cửa sổ được thiết kế với một màn sáo bằng gỗ với thiết kế nhỏ gọn trong khi đó rèm cửa vải lại đưa đến sự thoải mái, nhẹ nhàng hơn cho phòng khách hiện đại.
mau phong khach dep voi rem sao go 8
Một không gian phòng khách có vẻ mang đến sự riêng tư tuyệt đối hay sự ấm áp từ những rèm sáo gỗ. Màu sắc trầm ấm phù hợp với ván sàn gỗ và nội thất xung quanh.
mau phong khach dep voi rem sao go 9
Đối với những căn hộ chung cư việc lựa chọn màn sáo chất liệu gỗ cũng là một trong những gợi ý mà bạn có thể ứng dụng. Như trong không gian này với một chiếc màn cửa đẹp cao thiết kế thon gọn với cửa tạo sự gọn gàng và hiện đại hơn cho không gian này.
mau phong khach dep voi rem sao go 10
Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại, sang trọng với việc sử dụng rèm sáo gỗ với khả năng cản nắng cao và điều hòa không khí trong phòng một cách dễ dàng.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS