SANELA
MSP: 602-619-47
VIVAN
MSP: 503-288-73
ANNO SANELA
MSP: 603-178-88
LAPP LJUNG
MSP: 802-316-57
MERETE
MSP: 803-211-01

Mẫu Rèm Cửa Đơn Giản Mà Đẹp Cho Ngôi Nhà Bạn

28/06/2017 15:18

Không quá nhiều chi tiết cầu kỳ hay màu sắc kết hợp những rèm cửa đẹp với thiết kế đơn giản nhưng cũng làm cho ai cũng phải “đem lòng” yên mến nó. Hãy xem qua để bạn có thể cảm nhận rõ nét về những kiểu rèm cửa này nhé.
Phòng ngủ đẹp tựa như mơ với rèm cửa đẹp
Tổng hợp những màn cửa hiện đại cho ngôi nhà bạn
Giới thiệu một số mẫu màn cửa nhỏ xinh cho ngôi nhà bạn

Trang trí phòng khách sang trọng với cửa kính tạo ra một không gian thông thoáng kết nối với thiên nhiên và một chiếc rèm cửa đẹp làm căn phòng trở nên hoàn hảo hơn. Sắc màu đơn giản, kiểu dáng nhẹ nhàng màn cửa này rất phù hợp với những phong cách hiện đại.
rem cua don gian ma dep cho ngoi nha ban
Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi và thư giãn vì thế đối khi sử đơn giản nhất người ta lại cảm thấy thoải mái hơn nhiều. Một chiếc màn cửa đẹp với màu trắng tinh được kết hợp đồng nhất với nội thất xung quanh.
rem cua don gian ma dep cho ngoi nha ban 1
Những sắc màu đơn sắc luôn gắn liền với vẻ đẹp hiện đại và trong phòng ăn này cũng vậy. Sắc xam của những họa tiết dường như cũng phải “chào thua” trước vẻ đẹp của rem cua phòng ăn.
rem cua don gian ma dep cho ngoi nha ban 2
Thiết kế cửa sổ nhiều trong một căn phòng ngày nay trở nên nhiều hơn bao giờ hết vì thế một màn cửa đẹp 2017 cũng được ứng dụng rộng rãi hơn. Đây được cho là “đơn giản” của sự giản đơn trong trang trí phòng ngủ đẹp.
rem cua don gian ma dep cho ngoi nha ban 5
rem cua don gian ma dep cho ngoi nha ban 6
Một giường ngủ đẹp bằng chất liệu cao cấp trong một không gian phòng ngủ bằng kính. Tất nhiên một chiếc rèm cửa đẹp hiện đại là không thể thiếu để tạo sự riêng tư, kiểm soát ánh sáng trong căn phòng này.
rem cua don gian ma dep cho ngoi nha ban 8
Thiết kế nội thất căn hộ cung cư với sự kết hợp giữa bàn ghế phòng ăn nối liền với phòng khách nhằm tối ưu hóa diện tích một cách hiệu quả nhất. Chiếc rèm cửa màu vàng với sự thướt tha của nó giúp không gian trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.
rem cua don gian ma dep cho ngoi nha ban 9
Phòng khách trở nên ấm áp và sang trọng hơn khi sử dụng những gam màu trầm trong thiết kế và một chiếc rèm đơn giản với những nội thất mang lại một nơi để nghỉ ngơi và sum họp trọn vẹn.
rem cua don gian ma dep cho ngoi nha ban 10
Phòng ngủ lãng mạn hơn khi được kết hợp chung với bồn tắm thay vì bức tường mẫu thiết kế này để sử dụng những màn cửa giá rẻ để tạo sự riêng tư tuyệt đối. Màn cửa 2 lớp với thiết kế đẹp mang lại hiệu quả cao trong việc cách âm cũng như kiểm soát ánh nắng.
rem cua don gian ma dep cho ngoi nha ban 11
Phòng ngủ với chất liệu gỗ mộc mạc giúp không gian trở nên ấm áp và một rèm cửa “điệu đà” được bổ sung để giúp phòng ngủ có đủ thi vị hơn.
rem cua don gian ma dep cho ngoi nha ban 13
Một thiết kế nội thất phòng ngủ sang trọng khác khi sở hữu một không gian sang trọng với những bức tường đá gạch mem sáng bóng, một chiếc giường ngủ đẹp, sàn gỗ với những đường nét vân gỗ đẹp và tất nhiên là rèm cửa cao cấp để giúp căn phòng ngủ hội tụ đầy đủ những vẻ đẹp sang trọng.
rem cua don gian ma dep cho ngoi nha ban 15
“Đơn giản mà đẹp” một cụm từ khá được nhắc nhiều trong thiết kế nội thất hiện đại ngày nay và một rèm cửa đẹp cũng vậy. Vì thế nếu như bạn mong muốn lựa chọn một chiếc rèm tương tự hãy liên hệ với trang tri noi that  nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS