SANELA
MSP: 602-619-47
VIVAN
MSP: 503-288-73
ANNO SANELA
MSP: 603-178-88
LAPP LJUNG
MSP: 802-316-57
MERETE
MSP: 803-211-01

Mẫu rèm cửa phòng khách 2 lớp sang trọng

15/12/2017 14:27

Mẫu màn cửa phòng khách 2 lớp cao cấp sang trọng với chất liệu vải khả năng chống nắng, cách âm hiệu quả được sử dụng phổ biến hiện nay khi mà nhu cầu không gian mở, sử dụng cửa kính ngày càng nhiều. Mẫu rèm cửa 2 lớp như là sự lựa chọn đơn giản để có một phòng khách tuyệt vời.
 
Lưu ý khi chọn màn cửa cho phòng khách diện tích nhỏ
Lý do màn cửa được yêu thích trong phòng khách
Mẫu màn cửa phòng khách màu trắng đẹp

man cua phong khach 2 lop sang trong 1
Là bộ mặt của toàn bộ ngôi nhà chính vì thế mà việc lựa chọn sử dụng màn cửa phòng khách 2 lớp cao cấp sẽ góp phần tô điểm thêm sự tinh tế. Một số mẫu dưới đây mà bạn có thể tham khảo để có thêm những ý tưởng trong trang trí nội thất phòng khách nhà bạn.
man cua phong khach 2 lop sang trong 2
Chọn lựa màn cửa phòng khách 2 lớp với một lớp màu trắng đi kèm với lớp vải màu nâu giúp cho việc cản nắng, cách âm được hiệu quả hơn. Sắc màu đơn sắc là một trong những sự lựa chọn được nhiều người sử dụng trong trang trí nội thất phòng khách hiện đại.
man cua phong khach 2 lop sang trong 3
Màn cửa sổ phòng khách chung cư như là một điểm nhấn đồng điệu trong không gian khi nó trùng hợp với ghế sofa và ghế đơn. Một cửa sổ rộng thu hút ánh sáng qua lớp vải voan màu trắng mỏng và màu đen được tùy chỉnh khi cần nhiều sự mát mẻ và riêng tư.
man cua phong khach 2 lop sang trong 4
Phòng khách được nới rộng cùng với một bộ bàn ghế ăn trong căn hộ chung cư. Sắc màu nhẹ nhàng tươi sáng trong nội thất cùng với rèm cửa 2 lớp màu xám đẹp được pha trộn với những bức tường kính, màu sắc đẹp toàn diện cho toàn bộ không gian của căn phòng.
man cua phong khach 2 lop sang trong 5
Giấy dán tường màu tối, ghế sofa sang trọng và màn cửa phòng khách với sự đồng đều với màu sắc xung quanh tạo ra vẻ đẹp đồng điệu và thống nhất cho toàn bộ không gian. Cách đơn giản nhất để tạo ra một vẻ đẹp chính là cách phối hợp màu sắc, đây cũng là điều thể hiện sự tinh tế của gia chủ.
man cua phong khach 2 lop sang trong 6
Bạn có thể dễ nhận thấy nếu như ở phòng ngủ có sự phong phú về sự họa tiết với màu sắc đối với rèm 2 lớp thì ở phòng khách những màu sắc màn cửa đẹp thường làm những gam màu nâu, xám đơn giản. Có thể thấy rằng những sắc màu này làm tăng tính sang trọng, hiện đại theo một tiêu chuẩn phòng khách đẹp riêng nhất định.
man cua phong khach 2 lop sang trong 7
Trong căn hộ chung cư việc sử dụng màn cửa phòng khách 2 lớp với một lớp màu trắng kết hợp với nâu. Khu vực này được trang trí với những chiếc đèn độc đáo, sàn gỗ công nghiệp trơn bóng mịn đẹp và sang trọng.
man cua phong khach 2 lop sang trong 8
Mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp với bộ bàn ghế sofa gỗ được khắc nét tinh tế với một chiếc bàn trà gỗ, ghế sofa đôi, sofa đơn. Tuy nhiên điều mà người nhìn chú ý hơn bởi những đèn trang trí đẹp cùng với màn cửa 2 lớp mềm mại, sang trọng.
man cua phong khach 2 lop sang trong 9
Xu hướng kết hợp với phòng khách với phòng ăn, nhà bếp trong căn hộ chung cư rất phổ biến vì thế đòi hỏi khéo léo trong việc sắp xếp và bố trí nội thất hơn. Ở dayd rèm cửa 2 lớp với vải voan đẹp cùng với chất liệu mỏng giúp cho căn phòng nhỏ trở nên thông thoáng hơn.
man cua phong khach 2 lop sang trong 10
Không gian phòng khách rộng được thiết kế theo phong cách hiện đại với một ghế sofa dài đẹp. Màu sắc xám trắng làm chủ đạo, bức tranh và một màn cửa sổ đẹp che nắng hiệu quả cho căn phòng.
man cua phong khach 2 lop sang trong 12
Màn cửa phòng khách 2 lớp cao cấp sang trọng là sự lựa chọn tuyệt vời nhất mà bạn có thể tham khảo. Tùy vào từng kích tước và màu sắc bên trong ngôi nhà căn phòng mà bạn có thể lựa chọn một màu sắc tương ứng và thích hợp hơn trong trang tri noi that.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS