HOPPVALS
MSP: 903-191-26
RINGBLOMMA
MSP: 202-580-65
MURRUTA
MSP: 702-999-35
INGAMAJ
MSP: 102-122-33
LAPPLJUNG
MSP: 802-316-57.

Mẫu Rèm Lá Dọc Cho Văn Phòng Thêm Sang Trọng

22/06/2017 16:34

Rèm lá dọc được xem là một kiểu rèm rất được ưa chuộng trong thiết kế nội thất văn phòng. Với chất liệu cứng, hiện đại và có thể tùy chỉnh ánh sáng dễ dàng nên được các công ty ứng dụng rất nhiều.
Rèm văn phòng đẹp với phong cách hiện đại

Trong thiết kế nội thất thì những rèm lá dọc cho văn phòng với màu trắng được ứng dụng nhiều nhất để mang đến vẻ đẹp sang trọng cho văn phòng. Kiểu mẫu này còn giúp không gian được thông thoáng hơn rất nhiều.
 rem la doc cho van phong them hien dai
Những màn cửa lá dọc được cấu tạo bằng những chất liệu sợi tổng hợp polyeste nên có tác dụng chống nắng cách nhiệt hiệu quả lên tới 100%. Bên cạnh đó không ngấm nước, ngăn bụi hiệu quả lại dễ dàng vệ sinh nên trong những văn phòng quy mô lớn những chiếc rèm này trở nên phổ biến.
 rem la doc cho van phong them hien dai 1
Ở những ô cửa sổ nhỏ những rèm lá dọc với thiết kế gọn gàng khách với những kiểu màn cửa vải sẽ không thích hợp. Ánh sáng trong phòng được kiểm soát một cách hiệu quả hơn.
 rem la doc cho van phong them hien dai 3
Trong thiết kế phòng làm việc thì mẫu màn cửa lá dọc với màu xám với chế độ tùy chỉnh ánh sáng tạo ra những khe hở giúp nhân viên có thể nhìn ra bên ngoài một cách dễ dàng mà ánh sáng trong phòng vẫn đảm bảo nhất định.
 rem la doc cho van phong them hien dai 4
Trong trang tri noi that van phong thì những màu xám, trắng thường xuyên được sử dụng để dễ dàng phối hợp trong nội thất hoặc tạo sự thông thoáng, hiện đại nhưng không vì thế mà những rèm lá dọc với sắc màu nổi bật là không có chỗ. Bởi lựa chọn một màn cửa với màu tím nổi bật như thế này chắc chắn sẽ tạo ra sự khác biệt ấn tượng giúp văn phòng thêm nổi bật, đẹp và tạo được nét riêng biệt hơn rất nhiều.
 rem la doc cho van phong them hien dai 5
Hay những chiếc màn cửa màu xanh này. Màu sắc nhẹ nhàng trong một không gian rộng giúp cho căn phòng bớt trống trãi và đẹp hơn rất nhiều
 rem la doc cho van phong them hien dai 6
Ở một không gian thiết kế văn phòng khách một rèm lá dọc màu xanh đẹp khác trở thành điểm nhấn sang trọng cho văn phòng làm việc.
 rem la doc cho van phong them hien dai 7
Thiết kế thẳng đứng được kết nối với sợi dây cước nên việc thu hẹp, gấp gọn của màn cửa lá dọc cũng rất dễ dàng. Trong không gian phòng tiếp khách sử dụng một chiếc rèm với kích thước vừa với cửa sổ mang lại sự gọn gàng và nét hiện đại hơn.
 rem la doc cho van phong them hien dai 9
 rem la doc cho van phong them hien dai 9
Trong ứng dụng không gian mở ngày càng phổ biến trong thiết kế nội thất văn phòng hiện nay thông qua những chiếc cửa kính vì thế lựa chọn một chiếc rèm cửa lại càng quan trọng và ý nghĩa hơn. Một chiếc rèm lá dọc vửa che nắng lại có thể làm điểm nhấn cho không gian làm việc trở nên sống động hoặc thông thoáng hơn vì thế hãy liên hệ với trang trí nội thất  tphcm để chọn được màn cửa ưng ý nhất nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS