ULASSTINA
MSP: 902-328-83
VARSKONA
MSP: 402-592-62
FONSTERVIVA
MSP: 202-727-02
SEMINE
MSP: 902-188-39
LAPPJUNG
MSP: 802-316-57

Mẫu rèm lá dọc đẹp trong phòng ăn

22/09/2017 15:24

Trang trí nội thất kozoka xin giới thiệu một số mẫu thiết kế nội thất phòng ăn đẹp với những rèm lá dọc. Màn cửa lá dọc với nhiều màu sắc khác nhau, chất liệu cứng, cản nắng tương đối tốt vì thế có thể áp dụng nhiều trong các diện tích và phong cách phòng ăn khác nhau.
Màn cửa lá dọc trong thiết kế nội thất nhà đẹp
Màn cửa lá dọc và những ứng dụng tuyệt vời
Một số loại màn cửa lá dọc mà bạn nên biết

rem la doc trong trang tri phong an
Mẫu thiết kế phòng ăn hiện đại với bộ bàn ghế gỗ sang trọng, thiết kế cửa sổ rộng cùng với một chiếc rèm lá dọc màu ghi phù hợp với không gian xung quanh. Chiếc màn cửa màu đơn sắc với khả năng điều chỉnh ánh sáng một cách hiệu quả.
rem la doc trong trang tri phong an 1
Thiên nhiên như có sự hiện diện với những rèm lá dọc với sắc màu của lá cây trông rất nổi bật và lạ mắt. Những chiếc lá như được xếp lớp với nhau tạo nên một bức tường xanh trong rất tươi mát và dịu nhẹ.
rem la doc trong trang tri phong an 2
Tất cả đều màu trắng từ bộ bàn ghế ăn hiện đại  bọc nệm cho tới và màu vàng của sơn tường và rèm lá dọc như là điểm nhấn giúp phòng ăn vươn tới một vẻ đẹp sang trọng khác. Rèm lá dọc được kết nối từ các lá rèm lại tạo thành những đường sọc dọc như tăng thêm chiều cao cho phòng ăn.
rem la doc trong trang tri phong an 3
Một phòng ăn đẹp với một sắc màu nâu đen trong một không gian rộng như điều chỉnh không gian tạo sự ấm áp hơn cho căn phòng. Chiêc rèm lá dọc với một kích thước vừa đủ với cửa sổ và ánh sáng trắng như mang đến một vẻ đẹp toàn diện cho phòng ăn.
rem la doc trong trang tri phong an 4
Những rèm lá dọc được ứng dụng nhiều trong văn phòng và trong thiết kế nội thất phòng ăn vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo bởi khả năng điều chỉnh ánh sáng dễ dàng qua sợi dây của nó. Màu sắc trắng cho phòng ăn thêm hiện đại, trang nhã và mềm mại hơn.
rem la doc trong trang tri phong an 5
rem la doc trong trang tri phong an 6
Phòng ăn với một phong cách cổ điển trong thiết kế nội thất với một bàn ghế gỗ tự nhiên với màu đen, đèn chùm cùng với một ván sàn gỗ, tủ phòng ăn trong khi đó màn cửa lá dọc với sắc màu trầm rất phù hợp với những nội thất xung quanh.
rem la doc trong trang tri phong an 7
Ở một thiết kế phòng ăn cổ điển tương tự với gam màu trầm ấm với phong cách hoàng gia thì một màn cửa màu trắng cũng rất phù hợp.
rem la doc trong trang tri phong an 8
Sự kết hợp nhiều màu sắc trong một không gian phòng ăn với bàn ghế ăn bằng gỗ sồi với những nét đẹp tự nhiên trong khi đó sơn tường với một màu hồng dễ thương và màn cửa sổ  với một màu trắng xám. Sự riêng biệt về màu sắc nhưng lại mang sự đáng yêu và sinh động vào phòng ăn.
rem la doc trong trang tri phong an 9
Những chiếc ghế ăn hện đại với với một bàn ăn đẹp và một cửa kính trượt rộng đủ để ngắm phong cảnh bên ngoài một cách thoải mái. Chiếc rèm lá dọc với màu sắc khác biệt cho không gian màu trắng trở nên ấm áp hơn nhiều.
rem la doc trong trang tri phong an 10
Mẫu màn cửa lá dọc với những họa tiết chìm nhỏ như tạo nên một bức tranh hoàn hảo cho tường kính khi chúng được kéo khít lại với nhau. Không chỉ cản năng mà chiếc rèm này thật sự trang trí rất phù hợp.
rem la doc trong trang tri phong an 12
Rèm lá dọc với những họa tiết màu sắc khác nhau mang đến đủ cung bậc, trạng thái cho không gian nội thất phòng ăn nhưng tất cả đều có vẻ đẹp sang trọng và mang lại sự thoải mái.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS