MARIAM
MSP: 802-323-03
MATTRAM
MSP: 003-210-77
INGERT
MSP: 402-578-52
LENDA
MSP: 603-191-80

Mẫu rèm vải đẹp trong phòng trẻ em

15/11/2017 15:34

Rèm vải với nhiều họa tiết, màu sắc vui nhộn sẽ rất phù hợp trong những phòng ngủ đặc biệt là phòng ngủ bé gái. Bạn có thể chọn những màu sắc họa tiết vui nhộn phù hợp với lứa tuổi để giúp căn phòng vừa đảm bảo mát mẻ, cản nắng tốt lại sinh động.
Màn cửa vải đẹp cho phòng ngủ thêm sang trọng
Những kiểu màn cửa vải chống nắng hiệu quả
Chọn rèm cửa vải ưng ý nhất cho phòng ngủ vợ chồng

rem vai trong thiet ke noi that phong tre em 1
Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em đẹp, dễ thương với một giường ngủ đáng yêu cùng với nội thất màu sắc nhẹ nhàng. Trong khi đó rèm vải phòng ngủ với màu sắc trắng nhẹ, chấm bi được lắp ghép với một cửa sổ phù hợp mang tới sự điệu đà cho phòng ngủ của bé.
rem vai trong thiet ke noi that phong tre em 2
Rèm cửa vải 2 lớp đảm bảo cho việc cản nắng, cách nhiệt hiệu quả hơn. Phòng ngủ của bé bao trùm những họa tiết nhỏ và một rèm cửa sọc với những họa tiết lá hoa vải voan mỏng được kết hợp thêm với một rèm sọc màu sắc đẹp phù hợp.
rem vai trong thiet ke noi that phong tre em 3
Phòng ngủ vói một phong cách tân cổ điển vì thế màn cửa phòng ngủ với một thiết kế tương tự. Màu trắng nhẹ đẹp với một rèm cửa 2 lớp mang lại sự thông thoáng và nét điệu đà đáng yêu.
rem vai trong thiet ke noi that phong tre em 4
Mẫu rèm cửa vải với màu hồng đẹp với việc kết hợp thêm những đường sọc phù hợp với những nội thất khác trong phòng ngủ. Có thể thấy màn cửa không đơn thuần là trang trí mà còn có thể trang trí vì thế cần chọn những màu sắc và trang trí phù hợp.
rem vai trong thiet ke noi that phong tre em 5
Nội thất phòng ngủ dễ thương khi có sự hiện diện của rèm vải màu xanh với hồng kết hợp. Phòng ngủ với những màu sắc sáng hồng nhẹ màu xanh như làm bừng sáng toàn bộ không gian mang đến nét sinh động cho phòng của bé
rem vai trong thiet ke noi that phong tre em 6
Thiên nhiên hay sắc xanh như được tràn ngập trong căn phòng này với sự kết hợp giữa màu xanh lá cây và xanh nước biển. Thảm sàn như những thảm có trong khi đó rèm vải như những chiếc lá chắn sáng cho phòng ngủ thêm mát.
rem vai trong thiet ke noi that phong tre em 7
Trong thiết kế nội thất phòng baby với một giường cũi, cửa sổ rộng vì thế rèm vải 2 lớp giúp cho việc cản sáng hiệu quả hơn. Màu sắc đỏ nổi bật với rèm vải voan mỏng được hài hòa với nội thất bên trong.
rem vai trong thiet ke noi that phong tre em 8
Phòng ngủ của bé được trang trí với giấy dán tường họa tiết phủ kín căn phòng cùng với một ván sàn gỗ mang lại sự sạch sẽ. Và một rèm cử màu hồng cam là điểm nhấn mang đến sự điệu đà trong trang trí của bé. Rèm vải đẹp với những đường viền và dây buộc thăng thêm sự sang trọng.
rem vai trong thiet ke noi that phong tre em 9
Hay trong thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển này rèm vải 2 lớp trong phòng ngủ của bé với họa tiết và chất liệu dày, họa tiết cho việc cản nắng hay sự an toàn trong phòng bé.
rem vai trong thiet ke noi that phong tre em 10
Rèm vải màu hồng nhẹ là một trong những màu sắc rất được yêu thích khi chọn màn cửa cho phòng bé mà các bậc phụ huynh luôn quan tâm. Vừa có thể mang lại sự mát mẻ, cản nắng cao lại phù hợp với tính cách của những bé gái.
rem vai trong thiet ke noi that phong tre em 11
Thiết kế nội thất phòng trẻ em với những rèm vải màu sắc họa tiết mang đến sự độc đáo và dễ thương cho phòng ngủ của bé đặc biệt là phòng bé gái. 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS