SANELA
MSP: 602-619-47
VIVAN
MSP: 503-288-73
ANNO SANELA
MSP: 603-178-88
LAPP LJUNG
MSP: 802-316-57
MERETE
MSP: 803-211-01

Màu sắc màn cửa nào phù hợp với phòng khách hiện đại

27/07/2017 16:56

Màn cửa phòng khách trở nên cần thiết trong trang trí phòng khách hiện đại hiện nay. Để chọn một chiếc rèm đẹp ngoài chất liệu, kích thước hay giá cả thì màu sắc là điều cần được quan tâm nhất.
Mẫu màn cửa phòng khách màu trắng đẹp
Lý do màn cửa được yêu thích trong phòng khách
Giới thiệu một số màn cửa nhỏ xinh cho nhà đẹp

mau sac man cua nao cho phong khach hien dai
Màu sắc màn cửa phòng khách như thế nào để cho đẹp cho không gian ? Có nhiều cách để chọn một chiếc rèm cửa có màu sắc như dựa vào phong cách thiết kế, sơn tường hay diện tích. Tuy nhiên dưới đây theo các chuyên gia thì những màu sắc dưới đây được xem là phù hợp với mọi thiết kế nội thất hiện đại mà bạn có thể ứng dụng.
mau sac man cua nao cho phong khach hien dai
Màn cửa phòng khách màu trắng
Một trong những sắc màu rèm cửa mà các chuyên gia của trang trí nội thất luôn đánh giá cao trong mọi không gian. Với màu sắc nhẹ nhàng, đơn giản những đầy tinh tế vì thế những rèm vải màu trắng có thể phù hợp với phong cách thiết kế nội thất phòng khách hiện đại nhất đặc biệt đối với những phòng khách có diện tích hạn chế.
mau sac man cua nao cho phong khach hien dai 1
Màu cửa màu xám
Màu xám, một sắc màu trung tính đơn giản nó mang đến sự ấm áp, sang trọng và không bao giờ lỗi mốt, lâu thấy cũ cho mọi không gian mà nó ứng dụng. Đây cũng được xem là màu sắc rem cua giúp bạn phối hợp với nội thất phòng khách hiện đại một cách dễ dàng nhất. Vì thế nếu bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn màu sắc thì đây là một gợi ý tuyệt vời và đơn giản.
mau sac man cua nao cho phong khach hien dai 2
Rèm cửa màu xanh nhạt
Là sắc màu của thiên nhiên vì thế đây được xem là màu sắc được ưa dùng trong noi that nha dep nhất. Ngoài việc mang lại sự dịu mát, tươi vui cho căn phòng thì sắc màu này khi áp dụng trong rèm cửa thì sẽ giúp không gian trở nên thanh lịch, trang nhã hơn. Màu sắc này không chỉ được ưu tiên trong phòng khách hiện đại mà còn được ưa chuộng trong các căn phòng khác như phòng ngủ, phòng ăn…
mau sac man cua nao cho phong khach hien dai 3
mau sac man cua nao cho phong khach hien dai 4
Màu pastel
Trong trang trí phòng khách hiện đại thì màu sắc pastel cũng rất thích hợp. Màu sắc nhạt, nhẹ vì thế nó mang đến một căn phòng dịu nhẹ, hiện đại và cũng rất ấm áp đặc biệt là trong thiết kế nhà ống cho những vợ chồng trẻ thì những màu sắc này rất thích hợp như màu hồng nhạt, màu tím nhẹ…
mau sac man cua nao cho phong khach hien dai 5
mau sac man cua nao cho phong khach hien dai 6
Đó được xem là những màu sắc man cua dep  phù hợp với những thiết kế nội thất phòng khách hiện đại và nó luôn phù hợp. Tuy nhiên nếu bạn muốn tìm đến sự riêng biệt hay sự yêu thích thể hiện sự riêng tư và một phong cách đặc trưng có thể xem xét hơn để chọn một sắc màu thích hợp.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS