HOPPVALS
MSP: 903-191-26
RINGBLOMMA
MSP: 202-580-65
MURRUTA
MSP: 702-999-35
INGAMAJ
MSP: 102-122-33
LAPPLJUNG
MSP: 802-316-57.

Mẹo Chọn Màn Cửa Đẹp Cho Văn Phòng Nhỏ

22/06/2017 16:33

Chọn màn cửa cần dựa trên những yếu tố gì ? Và làm thế nào để chọn một sản phẩm ưng ý cho văn phòng có diện tích nhỏ ? Đó là câu hỏi của nhiều khách hàng đượi gửi đến trang trí nội thất vậy nên hôm nay chúng tôi xin chia sẽ một số bí quyết như sau.
3 Loại rèm văn phòng được ưa chuộng hiện nay
Rèm cửa văn phòng tại Tp Hồ Chí Minh

Vị trí văn phòng
Để chọn được man cua van phong đẹp và hợp lý bạn cần biết đến vị trí của văn phòng ở khu vực nào. Bởi những khu vực ồn ào, ánh sáng nhiều bạn cần chọn chất liệu cứng và loại rèm cách âm cao nhằm tạo ra một không gian yên tĩnh cho nhân viên làm việc thay vì ưu tiên những loại rèm trang trí trong trang trí văn phòng nhỏ.
meo hay giup ban chon duoc man cua cho van phong
Màu sắc màn cửa văn phòng
Văn phòng làm nơi làm việc cần đến sự chuyên nghiệp, nghiêm túc và sang trọng vì thế những màu sắc tím, hồng hay họa tiết dường như nên loại bỏ thay vào đó là những màn cửa màu trắng, xám hoặc xanh sẽ phù hợp hơn. Ngoài mang lại không gian làm việc chuyên nghiệp thì những màu sắc này sẽ tác động nhiều đến cảm giác làm việc của nhân viên giúp họ làm việc hiệu quả và thư giãn hơn. Những văn phòng có diện tích nhỏ cũng cần ưu tiên những màu sắc sáng trong sử dụng.
 meo hay giup ban chon duoc man cua cho van phong 1
Chất liệu
Nếu như thiết kế noi that nha xinh thường ưu tiên những màn cửa bằng chất liệu vải như màn cửa vải, màn cửa roman.. trong khi đó văn phòng nhỏ nên ưu tiên những chất liệu cứng như màn sáo, rèm lá dọc… những chất liệu này có khả năng cản nắng một cách hiệu quả. Ngoài ra những kiểu rèm vệ sinh dễ dàng hơn nhằm tiết kiệm diện tích.
 meo hay giup ban chon duoc man cua cho van phong 3
Kiểu rèm thích hợp
Một chiếc rèm đẹp không phải đơn thuần màu sắc hay kiểu dáng, chât liệu mà còn phụ thuộc nó có phù hợp với không gian thiết kế của nội thất văn phòng hay không vì thế kiểu cách như thế nào bạn cần phải quan tâm.
 meo hay giup ban chon duoc man cua cho van phong 4
Hiện trên thị trường có nhiều loại màn cửa đẹp cho văn phòng khác nhau như màn cuốn, màn sáo, rèm lá dọc…mỗi loại có những ưu nhược điểm riêng nhất định vì thế đối với không gian nhỏ bạn nên ưu tiên những kiểu dáng đơn giản và phù hợp với không gian bên trong của văn phòng làm việc để có thể thể một kiểu tương ứng phù hợp.
meo hay giup ban chon duoc man cua cho van phong 7
Kích thước của rèm
Một kích thước của rèm phải phù hợp với những chiếc cửa sổ, không quá dài và quá ngắn nhằm tạo sự tương xứng mang lại một không gian đẹp và sang trọng. Ngoài ra lựa chọn kích thước không quá dài còn giúp bạn vệ sinh một cách dễ dàng hơn.
meo hay giup ban chon duoc man cua cho van phong 6 
Một trong những cách giúp văn phòng làm việc thoải mái hiện nay đó là không gian xanh với phong cách mở vì thế lựa chọn màn cửa văn phòng giá rẻ đẹp, bạn cần phải lưu ý và cân nhắc để chọn một kiểu thích hợp.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS