MARIAM
MSP: 802-323-03
MATTRAM
MSP: 003-210-77
INGERT
MSP: 402-578-52
LENDA
MSP: 603-191-80

Mẹo chọn màn cửa vải đẹp cho phòng ngủ

04/07/2017 15:33

Một trong những loại màn cửa được ứng dụng nhiều nhất trong trang trí phòng ngủ đó chính là màn cửa vải. Sự nhẹ nhàng, yểu điệu, thướt tha của nó mang đến một không gian lãng mạn, dịu êm. Nhưng làm thế nào để màn vải bộc lộ hết vẻ đẹp và giúp phòng ngủ đẹp hơn thì bạn cần tuân thủ những nguyên tắc như sau.
Đầu tiên bạn cần xem xét vị trí phòng ngủ như thế nào để chọn một man cua vai thích hợp. Nếu như ở những vị trí tiếp xúc với ánh sáng nhiều bạn nên chọn chất liệu dày để cản nắng một cách hiệu quả nhằm mang lại một phòng ngủ mát mẻ hơn. Trong khi đó căn phòng thiếu ánh sáng bạn có thể chọn chất liệu mềm mỏng để phù hợp hơn đặc biệt là với diện tích nhỏ.
meo chon man cua vai dep cho phong ngu
Màu sắc của màn cửa vải
Được làm bằng chất liệu vải nên màn vải có nhiều màu sắc khác nhau như hồng xanh, đỏ hay những họa tiết rất nổi bật vì thế không khó để bạn lựa chọn một màu sắc thích hợp. Vì thế bạn không nên chọn màu sắc màn cửa sổ ngẫu nhiên mà cần lưu ý khi kết hợp với những nội thất phòng ngủ xung quanh. 
meo chon man cua vai dep cho phong ngu 1
meo chon man cua vai dep cho phong ngu 2
Có nhiều cách để bạn biết màu sắc đó có thích hợp hay không đó là lựa chọn màu sắc với sơn tường hoặc lựa chọn màu sắc chủ đạo trong phòng rồi chọn màu sắc rèm vải tương đồng để có thể mang đến sự hài hòa và đẹp hơn. Lưu ý không nên chọn quá nhiều sắc màu trong một phòng ngủ.
meo chon man cua vai dep cho phong ngu 3
Chọn màn của vải phù hợp với từng độ tuổi
Ở những độ tuổi khác nhau lại có thiên hướng sử dụng màu sắc, họa tiết khác nhau vì thế khi lựa chọn màn cửa vải cao cấp bạn cần lưu ý đến việc nó có phù hợp với nhu cầu và chủ đề trong cách trang trí phòng ngủ hay không.
meo chon man cua vai dep cho phong ngu
Nếu như phòng ngủ trẻ em bạn có thể ưu tiên những rèm cửa có màu sắc nổi bật, còn phòng ngủ vợ chồng bạn nên chọn màn vải 2 lớp để tăng sự dịu dàng, lãng mạn trong khi đó phòng ngủ người lớn tuổi bạn nên ưu tiên màu đơn sắc với họa tiết nhẹ nhàng với gam màu trầm ấm.
meo chon man cua vai dep cho phong ngu 4
meo chon man cua vai dep cho phong ngu 5
Phong cách trang trí phòng ngủ
Một màn vải phong cách ombre hay phong cách cổ điển, hiện đại… một phong cách trang trí nội thất phòng ngủ thường có những nguyên tắc nhất định trong việc lựa chọn màu sắc và kiểu dáng vì thế lựa chọn một màn cửa giá rẻ cũng cần phải tuân thủ những yêu cầu đó để thể hiện nét đẹp đồng điệu, hài hòa và thống nhất cho phòng ngủ.
meo chon man cua vai dep cho phong ngu 8
meo chon man cua vai dep cho phong ngu 9
meo chon man cua vai dep cho phong ngu 11
Kích thước của màn vải
Nên chọn màn vải có kích thước tương đường với bức tường không nên chọn rèm quá ngắn và quá dài sẽ làm ảnh hưởng đến diện tích và thẩm mỹ của căn phòng.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS