SANELA
MSP: 602-619-47
VIVAN
MSP: 503-288-73
ANNO SANELA
MSP: 603-178-88
LAPP LJUNG
MSP: 802-316-57
MERETE
MSP: 803-211-01

Mẹo Hay Giúp Màn Cửa Nhà Bạn Thêm Xinh

03/07/2017 16:30

Có nhiều cách để trang trí nhà đẹp với một chiếc màn cửa. Bạn có thể biến hình với nhiều kiểu cách khác nhau mang lại diện mạo mới và tạo được điểm nhấn riêng biệt bằng sự tinh tế cửa bạn.
Một trong những cách trang trí cửa sổ đẹp là bạn có thể sử dụng những màn cửa sắc màu họa tiết nổi bật và có chút khác biệt với không gian xung quanh để nó làm điểm nhấn cho căn phòng. Một chút mới lạ và sắc màu chắc chắn ngôi nhà của bạn sẽ trở nên sinh động hơn rất nhiều.
meo giup man cua nha ban them xinh
Trản trí màn cửa với dây buộc
Dây buộc ngoài chức năng buộc gọn rèm cửa một cách ngay ngắn nhằm đem ánh sáng vào trong căn phòng thì nó còn có thể trang trí giúp chiếc màn cửa thêm xinh và đẹp mắt. Nó được xem là một chi tiết “trang điểm” hoàn hảo. Bạn có thể chọn những dây đính cườm, dây vải khác màu…. Chắc chắn không chỉ màn cửa đẹp mà ngôi nhà bạn cũng sang trọng và tinh tế hơn rất nhiều.
meo giup man cua nha ban them xinh 1
Trang trí phần trên màn cửa
Một chút phá cách hay một chút ấn tượng với một màu sắc khác hay họa tiết sẽ làm chiếc màn cửa trở nên nổi bật hơn rất nhiều. Hiện nay những mẫu thiết kế màn cổ điển thường tận dụng những điều này để mang lại sự lãng mạn, cao quý cho ngôi nhà. 
meo giup man cua nha ban them xinh 3
Kết hợp thêm một lớp vải voan mỏng
Nếu như bạn muốn giúp căn phòng ngủ hay phòng khách của mình trở nên mềm mại hơn hay giúp chiếc rèm cửa thật sự mềm mại bạn có thể kết hợp với một tấm rèm bằng vải voan màu trắng đẹp. Sự uyển chuyển và nhẹ nhàng của nó không làm mất đi vẻ đẹp của chiếc rèm hiện tại mà còn làm tăng lên vẻ đẹp của nó một cách hoàn hảo.
meo giup man cua nha ban them xinh 4
Rèm cửa nhiều màu
Mộ trong những cách trang trí màn cửa là bạn có thể kết hợp nhiều màu sắc lại với nhau, đây cũng là cách cho những tín đồ yêu nhiều màu sắc. Nếu như bạn đang băn khoăn không biết chọn cái nào mình thích thì bạn hãy chọn 2 cái và kết hợp với nhau như thế nào. Ý tưởng này mang lại sự độc đáo, nét riêng biệt cho ngôi nha xinh của bạn.
meo giup man cua nha ban them xinh 6
Có nhiều cách để trang trí và tạo điểm nhấn cho màn cửa thêm xinh, đó là một số gợi ý cho bạn để bạn có thể sang tạo hơn. Hãy tạo một ngôi nhà đẹp bằng cách lưu ý từ những diều nhỏ nhất. Trang trí nội thất tin rằng ngôi nhà bạn sẽ đẹp đến từng centimet và nhiều người phải ao ước và trầm trồ về sự tinh tế và khéo léo của bạn.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS