ULASSTINA
MSP: 902-328-83
VARSKONA
MSP: 402-592-62
FONSTERVIVA
MSP: 202-727-02
SEMINE
MSP: 902-188-39
LAPPJUNG
MSP: 802-316-57

Mẹo Nhỏ Khi Chọn Màn Cửa Lá Dọc

21/06/2017 12:03

Chọn màn cửa lá dọc càng trở nên phổ biến không chỉ đối với các hộ gia đình mà còn ở cả các văn phòng, công sở. Ngoài việc cảng nhiệt và ánh nắng, màn cửa lá dọc còn mang lại vẻ đẹp lịch lãm và nét tươi sáng cho không gian sống và làm việc của bạn.
Man cua la doc mang đến cho gia chủ rất nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng. Và thông thường trước khi lựa chọn màn cửa người ta thường xem xét, đặt ra một số tiêu chí lựa chọn để có quyết định chọn màn cửa phù hợp nhất.
Mẹo Nhỏ Khi Chọn Màn Cửa Lá Dọc
Việc đầu tiên khi mua hoặc thiết kế màn cửa lá dọc cho không gian nội thất của mình, bạn nên đo kích thước khung cửa để đảm bảo sự đồng nhất về kích thước. Việc thiết kế bộ màn cửa lá dọc phù hợp với khung cửa giúp nó chủ động hơn, thích hợp hơn với môi trường hộ gia đình cũng như công sở. 
Mẹo Nhỏ Khi Chọn Màn Cửa Lá Dọc
Chọn  bộ màn cửa lá dọc, ngoài yếu tố thẩm mỹ bạn còn cần chú trọng đến chức năng của nó. Nếu bạn đặt ra một số tiêu chí như khả năng tiết kiệm năng lượng, khả năng điều chỉnh ánh sáng hay cảng nhiệt thì bạn nên đi sâu tìm hiểu chức năng của từng loại rèm cụ thể mà bạn đang nghĩ tới cho từng không gian noi that phong khach, phòng ăn,...
Mẹo Nhỏ Khi Chọn Màn Cửa Lá Dọc
1.Đối với văn phòng, công sở
Văn phòng, công sở là không gian làm việc siêng suốt trong một ngày và hiện nay các văn phòng công sở thường hay lắp đặt cửa kính nên việc bị ánh nắng trực tiếp chiếu vào không gian làm việc bên trong noi that van phong là điều không thể tránh khỏi. Giải pháp cho vấn đề này là sử dụng màn cửa lá dọc. Bởi loại màn cửa nay vừa tạo được sự kín đáo, giảm bớt cường độ ánh sáng chiếu vào phòng lại vừa mang đến nét chuyên nghiệp trang trọng cho văn phòng làm việc.
Mẹo Nhỏ Khi Chọn Màn Cửa Lá Dọc
2.Đối với phòng khách
Màn cửa lá dọc là một phương pháp trang trí cửa sổ phòng khách được ưa chuộng hiện nay. Đặc biệt với những người theo phong cách tối giản, màn cửa lá dọc sẽ tạo ra một điểm nhấn, điều chỉnh lượng ánh sáng phù hợp cho nội thất phòng khách của bạn. Nếu bạn thích phòng khách của nhà mình có tông điềm đạm và thanh lịch thì bạn có thể chọn những bộ màn cửa lá dọc màu tối.
Mẹo Nhỏ Khi Chọn Màn Cửa Lá Dọc
3.Đối với các tòa nhà kính
Màn cửa lá dọc đẹp và dễ dàng điều chỉnh kích thước theo ý người sử dụng nên hiện nay người ta thường sử dụng màn cửa lá dọc cho các tòa nhà kính. Khi được lắp đặt trong nhà kính, rèm lá dọc có tác dụng làm giảm lượng nhiệt hấp thụ vào mùa hè và điều hòa nhiệt độ vào mùa đông.
Mẹo Nhỏ Khi Chọn Màn Cửa Lá Dọc
Mẹo Nhỏ Khi Chọn Màn Cửa Lá Dọc
Đó là những mẹo nhỏ giúp bạn dễ dàng hơn trong việ chọn lựa màn cửa cho không gian nội thất của mình. Nhưng một điểm bạn cần lưu ý ngoài việc căn nhắc về mẫu mã, màu sắc, kích thước thì bạn cũng cấn tìm hiểu công ty, cửa hàng nội thất uy tín để được tư vấn, và đảm bảo chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý.
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS