VINTER 2016
MSP: 303-338-99
LISELLOTT
MSP: 403-117-69
HOPPVALS
MSP: 903-191-26
RING BLOMMA
MSP: 202-580-65
TUPPLUR
MSP: 603-091-81

Một Số Điều Cần Biết Về Màn Sáo Gỗ

20/06/2017 11:38

Yêu yêu thích và lựa chọn màn sáo gỗ để bày trí cho không gian nội thất căn phòng của mình. Nhưng bạn đã biết hết những ưu việt mà màn sao gỗ đem lại cho căn phòng của bạn. Nào cùng tìm hiểu nhé.
1.Cấu tạo và nguyên liệu làm màn sáo gỗ
Màn sáo gỗ thường được làm bằng gỗ tự nhiên có xuất xứ từ Nga, Mỹ. Các lá mành gỗ rất tiện lợi, chúng có thể  lật ngang, lật dọc hoặc kéo gọn lên trên, rất linh động.
Một Số Điều Cần Biết Về Màn Sáo Gỗ
2.Ưu điểm của màn sáo gỗ
Màn sáo gỗ nổi trội về độ cách nhiệt, nó đạt tới 95% nếu bạn sử dụng đúng cách bởi màn được làm bằng chất liệu gỗ có nguồn gốc tự nhiên, nên rất thân thiện với môi trường và có khả năng chống nhiệt tối ưu so với các loại màn cửa có chất liệu được sản xuất bằng quy trình công nghiệp, nhân tạo nên nó sẽ không có khả năng chống nắng, cách nhiệt tốt. Phù hợp làm vật dụng nội thất cho mọi căn phòng từ nội thất phòng khách, phòng ngủ, văn phòng làm việc,...
Một Số Điều Cần Biết Về Màn Sáo Gỗ
Nhiệt độ trong nhà sẽ dễ chịu hơn nhờ khả năng cách nhiệt, rèm có thể vận hành dễ dàng. Ngoài ra nó còn mang lại cho căn nhà của bạn không gian đẹp, ấm cúng và sang trọng.
Một Số Điều Cần Biết Về Màn Sáo Gỗ
Đặc tính sử dụng màn sao gỗ có ưu điểm lớn là nó có thể xoay lật lên lật xuống 180 độ. Nó còn có thể được kéo lên theo nhiều độ cao khác nhau hay thả thấp xuống tùy vào nhu cầu ánh sáng mà bạn mong muốn. Quá tuyệt vời để làm tăng tính tiện lợi và tô điểm thêm cho nội thất phòng ngủ của bạn.
Một Số Điều Cần Biết Về Màn Sáo Gỗ
Với màn sáo được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên sẽ mạng lại cho căn nhà bạn nét đẹp bình dị nhưng không kém phần sang trọng và bắt mắt.
Một Số Điều Cần Biết Về Màn Sáo Gỗ
Lá mành gỗ có bề mặt nhẵn bóng nên việc lau chùi vệ sinh màn sáo gỗ diễn ra một cách dễ dàng. 
Một Số Điều Cần Biết Về Màn Sáo Gỗ
Đặc biệt với đặc điểm linh hoạt trong cách điều chỉnh các lá gỗ sẽ giúp bạn có thể lấy ánh sáng tự nhiên một cách dễ dàng và điều chỉnh tùy thích. Phù hợp với xu hướng tiện dụng trong nội thất nhà bếp, phòng ăn, phòng ngủ,... ngày nay.
Một Số Điều Cần Biết Về Màn Sáo Gỗ
Màn sáo gỗ có đầy đủ màu sắc nên dễ dàng phù hợp với mọi kiểu thiết kế nội thất căn phòng, phù hợp với từng không gian từ phòng khách, phòng ăn hay cả không gian văn phòng nó điều khiến bạn hài lòng.
Một Số Điều Cần Biết Về Màn Sáo Gỗ
Màn sáo gỗ mang lại cho chúng ta những ưu điểm thật tuyệt vời. Với những ưu điểm này sẽ khiến bạn không ngần ngại lựa chọn ngay bộ màn sáo gỗ đẹp, sang trọng, thân thiên cho nội thất cho căn nhà của mình.
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS