MARIAM
MSP: 802-323-03
MATTRAM
MSP: 003-210-77
INGERT
MSP: 402-578-52
LENDA
MSP: 603-191-80

Một số lưu ý khi mua rèm vải cho nhà bếp

31/08/2017 16:10

Màn cửa vải hay còn gọi là rèm vải rất được yêu chuộng hiện nay đặc biệt là trong phòng khách, phòng ngủ tuy nhiên việc sử dụng rèm vải trong nhà bếp bạn cần phải lưu ý những điều sau để đảm bảo một nhà bếp an toàn, đẹp và sang trọng.
Từ lâu nhà bếp được xem là nơi tạo điều kiện gắn kết với các thành viên trong gia đình và đây cũng được xem là nơi gắn liền với hình ảnh của người phụ nữ vì thế sự khéo léo trong việc thiết kế nội thất nhà bếp luôn được đánh giá cao và một màn cửa vải như thế nào cho thích hợp bạn cũng cần lưu ý.
luu y khi chon rem vai cho man cua 1
Không nên chọn màu sắc rèm vải quá sáng như màu trắng bởi nhà bếp là nơi nấu nướng nên thường bị nhanh bị dơ. Cũng không nên chọn những sắc màu quá nổi bật như đỏ hay đen bởi những màu sắc này sẽ khiến nơi nấu nướng trở nên nóng hơn. Những màu sắc trung tính bạn nên ưu tiên như màu xám hay những nâu nhạt màu xanh nhẹ thích hợp trong nội thất đồ gỗ nhà bếp.
 
Rèm vải quá dài so với cửa sổ
Một rèm vải với kích thước nhỏ gọn sẽ tạo an toàn cho quá trình nấu nướng, không nên chọn màn cửa quá dài đến với mặt sàn sẽ làm bị bẩn và thiếu tính an toàn bởi nơi đây không chỉ có nước và với lửa sẽ dễ gay cháy nếu như vị trí cửa sổ gần so với bếp ga.
luu y khi chon rem vai cho man cua 2
Màn cửa với chất liệu quá dày
Nhà bếp cần nhiều sự thông thoáng và quá trình chuyển giao không khí liên tục vậy nên một chiếc màn cửa vừa đủ sẽ là hợp lý để quá trình trao đôi tiện lợi không bị bám mùi thức ăn trong nhà bếp đặc biệt là những cửa sổ có diện tích nhỏ. Bên cạnh đó rèm vải dày còn tạo cảm giác nặng trĩu cho nơi nấu nướng thêm nặng nề hơn. Hãy ưu tiên chọn màn cửa với chất liệu mỏng vừa đủ.
luu y khi chon rem vai cho man cua 3
Màn cửa có họa tiết quá lớn
Nếu như trong thiết kế nội thất nhà bếp bạn nên chọn màn cửa vải với màu đơn sắc, kiểu dáng đơn giản để phù hợp với phong cách mà còn giúp nhà bếp sang trọng, thoải mái hơn. Trong khi đó đới với phong cách bạn có thể chọn những họa tiết nhỏ, đơn giản. Không nên chọn màn cửa giá rẻ  với nhiều màu sắc hay họa tiết lớn kết hợp sẽ làm cho sự rối rắm được tăng lên. Bởi nhà bếp vẫn được cho là nơi “làm việc” vì thế sự đơn giản gọn nhẹ sẽ tạo được sự thoải mái nhiều hơn.
luu y khi chon rem vai cho man cua 5
Đó là một số lưu ý mà bạn cần phải nắm rõ trong việc lựa chọn rèm cửa cho nhà bếp. Ngoài ra tùy thuộc vào phong cách trang trí nội thất nhà bếp, không gian để bạn một chiếc rèm sao cho hài hòa và phù hợp nhằm đảm bảo nét đẹp thẩm mỹ cao nhất để không gian nấu nướng trở nên tốt hơn.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS