MARIAM
MSP: 802-323-03
MATTRAM
MSP: 003-210-77
INGERT
MSP: 402-578-52
LENDA
MSP: 603-191-80

Nên chọn màn cửa vải sao cho hợp với phòng khách

26/07/2017 16:50

Màn cửa vải được ưa chuộng trong phòng ngủ và cũng là kiểu rèm rất thích hợp cho phòng khách. Tuy nhiên làm thế nào chọn được màn vải đẹp và phù hợp bạn phải cần xem xét và cân nhắc những điều sau.
Phong cách thiết kế không gian nội thất phòng khách như thế nào như cổ điển, hiện đại hay một phong cách tối giản. Bạn dựa vào đó để chọn man cua vai một phong cách thích hợp nhằm thể hiện được ý đồ mà phòng khách đưa ra. Mặt khác sự đồng điệu giữa các nội thất và phụ kiện sẽ giúp cho căn phòng thêm sang và đẹp hơn.
chon man cua vai nhu the nao cho hop voi phong khach
Lựa chọn theo đúng chức năng
Ở những vị trí hướng nhà, ánh sáng mặt trời khác nhau mà bạn có thể chọn màn cửa vải tương ứng. Ở những vị trí tiếp xúc với ánh sáng thường xuyên để mang lại không gian tươi mát thì bạn nên chọn một kiểu màn cửa cao cấp chất liệu dày đê che nắng và cách âm hiệu quả. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn rèm vải 2 lớp cho phù hợp.
chon man cua vai nhu the nao cho hop voi phong khach 1
Song cùng với đó ở những vị trí ánh sáng ít thì việc sử dụng một màn cửa dày sẽ làm cho không gian trở nên nặng trịu hơn thay vì đó bạn nên chọn một chiếc rèm dùng để trang trí với chất liệu mỏng sẽ hợp lý hơn

Màu sắc của màn cửa vải
Một trong những màn cửa được làm bằng chất liệu vải nên có nhiều màu sắc khác nhau vì thế dễ dàng để chọn một màu sắc thích hợp với nội thất đồ gỗ phòng khách. Tuy nhiên đó cũng là nguyên nhân giúp nhiều khách hàng mắc sai lầm khi chọn rèm cửa này vì chọn màu sắc theo ý thích.
chon man cua vai nhu the nao cho hop voi phong khach 2
Nên nhớ phòng khách là nơi để tiếp khách và không gian chung để sum họp nên bạn cần phải chọn một màu sắc màn cửa vải thích hợp để toàn bộ thành viên trong gia đình thích thú và phù hợp với chức năng của phòng.
chon man cua vai nhu the nao cho hop voi phong khach 3
Có nhiều cách giúp bạn chọn màu sắc hợp lý đó là dựa vào màu sắc sơn tường để chọn một kiểu rèm với sắc màu tương ứng hay xem xét nội thất xung quanh như ghế sofa, bàn phòng khách, thảm trải sàn…. để lựa chọn một sắc màu tương tự tạo ra điểm tông xuyệt tông trong căn phòng nhằm đảm bảo sự phối hợp đồng điệu hơn trong phòng khách.
chon man cua vai nhu the nao cho hop voi phong khach 4
Một lưu ý nữa mà các chuyên gia trong ngành nội thất nhà đẹp muốn khuyên bạn đó là không nên sử dụng nhiều rèm cửa họa tiết và màu sắc kết hợp khi trang trí phòng khách hiện đại hoặc phòng khách nhỏ.
 
Một kích thước thích hợp
Kích thước đẹp và phù hợp sẽ giúp cho không gian phòng khách trở nên hợp lý hơn. Rất nhiều khách hàng đã chọn những màn cửa sổ có kích thước ngắn hơn so với cửa sổ vì thế bạn hãy khắc phục điều đó bởi sẽ làm cho phòng khách trở nên chật chội và tù bức hơn hoặc chọn rèm quá dài cũng sẽ làm cho rèm cửa nhanh bị dơ vì thế cách sàn nhà tầm 3 -5 cm là hợp lý nhất.
chon man cua vai nhu the nao cho hop voi phong khach 5
Màn cửa vải luôn giúp cho không gian nội thất nhà đẹp trở nên hoàn hảo hơn tuy nhiên để làm được điều này thì bạn cần phải nắm rõ những yếu tố trên. Nếu cần tư vấn gì thêm vui lòng liên hệ với trang trí nội thất nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS