VINTER 2016
MSP: 303-338-99
LISELLOTT
MSP: 403-117-69
HOPPVALS
MSP: 903-191-26
RING BLOMMA
MSP: 202-580-65
TUPPLUR
MSP: 603-091-81

Nên chọn sáo nhôm trong thiết kế nội thất nhà đẹp

28/08/2017 16:38

Như bạn đã biết màn sáo nhôm được ứng dụng nhiều ở văn phòng, các trung tâm thương mại. Vậy liệu nó có thật phù hợp trong thiết kế nội thất nhà đẹp. Sự cứng cáp có phần khô khan của nó liệu có đáp ứng nhu cầu cho sự hiện đại trong nhà ở hiện nay ?
Trang trí nhà đẹp với những màn sáo
6 Loại màn sáo phổ biến hiện nay
Một số điều cần biết về màn sáo nhôm

nen su dung man sao nhom trong thiet ke noi that nha dep
Công dụng của màn cửa hiện nay không chỉ dừng lại với việc ngăn nắng, cảng hay tạo sự riêng tư mà còn nhiều chức năng khác như thể hiện sự tinh tế của gia chủ vì thế một man sao nhom có thật sự là lựa chọn đúng đắn hay không trong thiết kê nội thất nhà đẹp thì bạn cũng hãy tìm hiểu với bài viết dưới đây nhé.
nen su dung man sao nhom trong thiet ke noi that nha dep 1
Màn sáo nhôm với khả năng cản nhiệt cao
Những màn sáo nhôm được làm từ những lá nhôm mỏng, chất liệu cứng với bản lá trung bình từ 2,5 cm với khả năng chống năng, cản nhiệt và chịu sự tác động của mội trường rất tốt cho không gian nội thất nhà đẹp mát mẻ. Như thế có thể thấy rằng nó là màn cửa sổ rất tốt đó chứ.
nen su dung man sao nhom trong thiet ke noi that nha dep 2
Vệ sinh một cách dễ dàng
Một ưu điểm mà các chuyên gia lĩnh vực trong lĩnh vực nội thất khuyên bạn nên sử dụng đó là rèm cửa này có thể giúp bạn vệ sinh một cách dễ dàng. Bề mặt cứng với khả năng chống bám bụi tốt nên việc sử dụng trong nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian vệ sinh và màn cửa luôn mới và đẹp đặc biệt là những ngôi nhà mặt đường thì điều này cần có sự chú ý.
nen su dung man sao nhom trong thiet ke noi that nha dep 3
Điều chỉnh ánh sáng tốt
Màn sáo nhôm được lắp ghép với từng lá nhôm với nhau vì thế bạn dễ dàng kéo và điều chỉnh ánh sáng với những độ hở phù hợp để cung cấp ánh sáng vừa đủ cho căn phòng. Thật tiện lợi và đặc biệt là điều đó giúp không gian ngôi nhà trở nên thông thoáng hơn rất nhiều. Theo thống kê thì rèm sáo nhôm rất thích hợp trong thiết kế nội thất nhà bếp.
nen su dung man sao nhom trong thiet ke noi that nha dep 4
Mang lại sự gọn gàng cho nhà ở
Trong thiết kế nội thất nhà đẹp diện tích nhỏ nếu như đang băn khoăn việc lựa chọn rèm cửa sao cho phù hợp thì ngoài những rèm cửa roman, rèm cuốn thì những rèm sáo là gợi ý mà bạn có thể nhắm tới. Sự thon gọn vừa khít với cửa sổ sẽ giúp căn phòng trở nên gọn gàng hơn nhiều.
nen su dung man sao nhom trong thiet ke noi that nha dep 5
Màu sắc đa dạng
Không chỉ là một màu trắng mà màn sáo nhôm hiện nay có nhiều màu sắc khác nhau như xanh, đỏ, tím hay những màu sắc khác giúp bạn có thể chọn một sắc màu phù hợp với không gian nội thất nhà đẹp và chức năng từng phòng nhất định. Những sắc màu đơn sắc còn rất phù hợp với những phong cách thiết kế nôi thất nhà ở hiện đại để mang đến sự sang trọng.
nen su dung man sao nhom trong thiet ke noi that nha dep 6
Sự khô cứng của màn sáo nhôm cũng là một ưu điểm giúp ngôi nhà trông hiện đại hơn và màu sắc mang đến sự mềm mại. Những đặc trưng trên cũng đủ tin rằng đây là kiểu rèm cửa rất phù hợp trong thiết kế nội thất nhà đẹp mà bạn không thể bỏ qua.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS