MERETE
MSP: 803-211-01
MATILDA
MSP: 201-722-03
VIVAN
MSP: 503-288-73
GRASLILJA
MSP: 003-304-06

Nét Nổi Bật Của Rèm Cửa Tự Động Trong Từng Phòng

26/06/2017 15:59

Rèm cửa tự động là một trong những sản phẩm "hot" nhất cho người mua nhà thông minh muốn tối đa hóa tiết kiệm thời gian và công sức. Với khả năng kiểm soát ánh sáng hiệu quả thông qua điều khiển hoặc những điện thoại thông minh mang lại một ngôi nhà đẹp.
Màn vải tự động cho cuộc sống hiện đại
Cung cấp và lắp đặt rèm cửa tự động tốt nhất

Rèm cửa dần đang trở thành một nội thất không thể thiếu trong thiết kế nhà đẹp bởi những ưu điểm của nó đặc biệt là trong những nhà kính với phong cách mở hiện đại. Với hệ thống tự động hóa được lập trình để có thể chạy theo cách riêng và ý muốn của gia chủ một cách tuyệt vời. Dưới đây là những ưu điểm của rèm cửa tự động trong từng phòng nhất định.
net noi bat cua rem cua tu dong trong tung phong 9
net noi bat cua rem cua tu dong trong tung phong 10
Phòng ngủ
Rèm cửa tự động có ưu điểm rất lớn đối với thiết kế nội thất phòng ngủ bởi giúp người ngủ có thể thoải mái tạo ra một không gian riêng tư hơn khi ở trên giường mà không đến kéo rèm. Đặc biệt đối với những người khiếm thị thì điều đó lại càng có ích bởi giúp họ có một không gian riêng tư trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với chức năng tự động của những màn cửa cao cấp này.
net noi bat cua rem cua tu dong trong tung phong
net noi bat cua rem cua tu dong trong tung phong 1
Phòng khách
Bạn có thể sử dụng mặt trời để sưởi ấm phòng khách vào buổi sáng, và bảo vệ nó vào buổi tối, bằng cách thiết lập bộ điều khiển tự động của nhà bạn. Thay vì phải kéo những rèm cửa nặng thì việc lựa chọn một chiếc rèm tự động sẽ tiết kiệm thời gian và công sức nhất định.
net noi bat cua rem cua tu dong trong tung phong 3
net noi bat cua rem cua tu dong trong tung phong 4
Phòng ăn
Các phòng ăn là một nơi tuyệt vời để sử dụng cửa sổ có động cơ tự động trong thiết kế noi that nha dep. Nếu như bạn đang ăn sáng cùng với gia đình thì việc những ánh sáng mặt trời tự nhiên xuất hiện làm sáng chói không gian thì là điều rất khó chịu vì thế lựa chọn một màn cửa tự động sẽ không cản trở quá trình ăn tuống của bạn. Và bạn muốn có một không gian thông thoáng thì có thể hẹn giờ nó để mở cửa sau 1h còn lại.
net noi bat cua rem cua tu dong trong tung phong 5
net noi bat cua rem cua tu dong trong tung phong 6
net noi bat cua rem cua tu dong trong tung phong 11
Nhà bếp
Thiết kế nội thất nhà bếp đẹp và sang trọng hơn khi sử dụng những rèm tự động bởi nó sẽ không làm ảnh hưởng đến quá trình nấu nướng một cách hiệu quả nhất.
net noi bat cua rem cua tu dong trong tung phong 7
net noi bat cua rem cua tu dong trong tung phong 8
Có thể thấy rèm cửa tự động mang lại nhiều hiệu quả cao trong việc ứng dụng trong từng phòng nhất định. Vì thế có thể thấy rằng một rèm cửa tự động có thể là lựa chọn hoàn hảo nhất trong thiết kế nội thất nhà đẹp.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS