SANELA
MSP: 602-619-47
VIVAN
MSP: 503-288-73
ANNO SANELA
MSP: 603-178-88
LAPP LJUNG
MSP: 802-316-57
MERETE
MSP: 803-211-01

Những Màn Cửa Đẹp Làm Bừng Sáng Phòng Khách

30/06/2017 16:03

Những màn cửa đẹp đang ngày càng khẳng định tầm quan trọng của mình trong thiết kế nội thất phòng khách. Không chỉ ghế sofa mới là nội thất quan trọng mà một chiếc màn cửa còn là chi tiết quan trọng giúp bạn hóa giải nhiều nhược điểm trong căn phòng.
Mẫu rèm cửa đơn giản mà đẹp cho ngôi nhà Bạn
Lý do màn cửa được yêu thích trong phòng khách
Những mẫu màn cửa màu tím đẹp

Không gian phòng khách với những sắc màu pastel kết hợp, ánh sáng thiên nhiên được tận dụng trong một không gian nhỏ và chiếc màn cửa đẹp ngoài việc tạo vách ngăn phân chia thì nó còn làm bừng sáng không gian trong tất cả trong nội thất phòng khách.
nhung mau man cua lam bung sang phong khach
Không gian màu trắng sẽ không có gì nổi bật nhưng một chiếc màn cửa cùng với gối ôm ghế sofa phòng khách màu xanh thật sự làm căn nhà trở nên sinh động, có hồn và đẹp hơn rất nhiều.
nhung mau man cua lam bung sang phong khach 1
Treo rèm cửa sổ sát trần nhà là cách ăn gian được diện tích một cách đáng kể trong trang trí phòng khách. Không những thế một màu sắc đẹp với xanh nhẹ nhàng đưa phòng khách tới vẻ đẹp thanh lịch nhẹ nhàng khác.
nhung mau man cua lam bung sang phong khach 3
Nếu như nội thất chỉ có những màu sắc đơn giản hay những gam màu tối thì sự xuất hiện của một chiếc rèm cửa màu đỏ sẽ làm giảm bớt tính đơn điệu của phòng khách mang đến điểm nhấn ấn tượng và nổi bật hơn.
 
nhung mau man cua lam bung sang phong khach 14
Chọn chất liệu màn cửa vải với chất liệu dày sẽ làm cho quá trình cản nắng hiệu quả hơn. Màu sắc be này giúp phòng khách vừa trang nhã cùng với đó sắc màu này cùng với màu sắc sơn tường tạo nên sự hòa nhã hơn cho căn phòng.
nhung mau man cua lam bung sang phong khach 8
Phải công nhận một điều rằng trong không gian phòng khách nếu như không có màn cửa, lọ hoa hay những bức tranh, sàn thảm thì không gian thật sự vô vị với những bộ bàn ghế bằng gỗ. Những chi tiết giúp việc trang trí phòng khách trở nên hoàn hảo và ấn tượng hơn.
nhung mau man cua lam bung sang phong khach 8
Ánh sáng xuyên nhẹ qua chất liệu màn cửa sổ cho ta thấy được một vẻ đẹp nghệ thuật trong thiết kế nội thất phòng khách. Những màu sắc xám, be rất phù hợp với những phòng khách hiện đại trong nhà ở hay các căn hộ cao cấp.
nhung mau man cua lam bung sang phong khach 9
nhung mau man cua lam bung sang phong khach 13
Phòng khách bừng sáng và thu hút được nhiều ánh nhìn từ những vị khách khi bước vào căn phòng này hơn. Màn cửa 2 lớp luôn là lựa chọn hay để giúp căn phòng mềm mại, nhẹ nhàng và sang trọng hơn.
nhung mau man cua lam bung sang phong khach 11
Màn cửa đẹp với những được kẻ sọc nhỏ và kết hợp nhiều màu sắc với nhau, chất liệu dày giúp cho quá trình ngăn bụi, nắng một cách hiệu quả và nó trở thành một phụ kiện không thể thiếu để tăng thêm vẻ đẹp cho việc trang trí phòng khách.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS