MERETE
MSP: 803-211-01
MATILDA
MSP: 201-722-03
VIVAN
MSP: 503-288-73
GRASLILJA
MSP: 003-304-06

Những Mẫu Màn Cửa Tự Động Đẹp

29/06/2017 16:55

Màn cửa tự động là sự tích hợp của các loại màn cửa từ màn vải bình thường, màn xếp lớp (roman), màn cuốn hay màn sáo,… với tính năng tự động được điều khiển từ xa là một nguồn lựa chọn vô cùng phong phú cho nội thất nhà xinh của bạn
Màn cửa tự thông minh cho trang trí nội thất
Màn vải tự động cho cuộc sống hiện đại
Ưu điểm của màn cửa tự động trong thiết kế nhà đẹp
Màn vải voan trắng bao quanh chiếc giường ngủ của bạn với cấu trúc căn phòng thược thiết kế xung quanh là kính, với tone màu sáng thuần khiết và sự tinh tế của những tấm kình đem lại, tất cả đã biến phòng ngut của bạn như một thiên đường.
Những Mẫu Màn Cửa Tự Động Đẹp
Màn cửa tự động voan trắng được khá nhiều gia chủ yêu thích và lựa chọn bởi vẻ đẹp lúc nào cũng tươi mới và đầy sức sống mà nó mang lại cho không gian nội thất đặc biệt là phòng ngủ.
Những Mẫu Màn Cửa Tự Động Đẹp
Với căn phòng có tone màu be trầm ấm thì những chiếc màn cửa tự động vải voa có màu tương đồng với những chi tiết, hoa văn nhỏ trên màn cửa sẽ góp phần tạo nên vẻ đẹp sang trọng và quý phái cho căn phòng.
Những Mẫu Màn Cửa Tự Động Đẹp
Một góc nhìn và cảm thụ khác là căn phòng được bày trí với màn cửa tự động bằng vải voan tone xanh lá. Bộ màn cửa này tạo cho bạn cảm giác như đem cả không gian xanh vào ngôi nha xinh của bạn. Cho bạn giây phút bình yên cẩm nhận cuộc sống tươi đẹp.
Những Mẫu Màn Cửa Tự Động Đẹp
Một không gian với thiết kế hiện đại, tone màu trung tính  cộng thêm sự kết hợp màn cửa cuốn và màn voan tạo cho bạn không gian phòng khách sang trọng, thể hiện tính cách điềm đam, lịch thiệp của gia chủ.
Những Mẫu Màn Cửa Tự Động Đẹp
Màn sáo ngang tự động như mọt luồng gió mới thổi vào không gian nội thất của bạn. Với phong cách thiết kế căn phòng tươi trẻ đây sức sống, bộ màn cửa này còn góp phần mang đến căn phòng của bạn sự linh hoạt, nét đẹp mang đậm phong cách nội thất phòng khách hiện đại.
Những Mẫu Màn Cửa Tự Động Đẹp
Màn cửa cuốn tự động tone xanh nhẹ nhàng sẽ mang đến căn phòng  của bạn  một luồn khí trong lành, giúp bạn lúc nào cũng thất dễ chịu và thoải thái trong không gian của mình.
Những Mẫu Màn Cửa Tự Động Đẹp
Nhiều gia chủ say mê với kiểu thiết kế phòng khách đơn giản, hiện đại, nam tính thì đây không gian phòng khách với bộ màn cửa cuốn tự động với chất liệu và màu xám đén trong suốt đầy cá tính giúp bạn làm giảm được ánh nắng gay gắt, nhưng vẫn đảm bảo đủ ánh sáng phục vụ cho công việc của bạn.
Những Mẫu Màn Cửa Tự Động Đẹp
Màn cửa lá dọc với cấu trúc thiết kế lạ mắt mang đến không gian nội thất văn phòng, phòng khách bắt mắt qua những cái nhìn đầu tiên. Giúp khơi nguồn sáng tạo trong bạn, cho bạn không gian và động lực làm việc lý tưởng nhất.
Những Mẫu Màn Cửa Tự Động Đẹp
Màn sáo ngang, với tone màu trắng sáng sẽ giúp căn phòng của bạn trong thoáng mát và dễ chịu hơn.
Những Mẫu Màn Cửa Tự Động Đẹp
Màn cửa tự động rất đa dạng, vì vậy bạn không phải lo lắng việc tìm và lựa chọn màn cửa phù hợp cho không gian của mình. Nếu bạn là người có cái nhìn tinh tế, gu thẩm mỹ cao bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình màn cửa đẹp và phù hợp với nội thất căn phòng của bạn. Nếu bạn vẫn còn lo lắng, không tự tin chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ giúp bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS