SANELA
MSP: 602-619-47
VIVAN
MSP: 503-288-73
ANNO SANELA
MSP: 603-178-88
LAPP LJUNG
MSP: 802-316-57
MERETE
MSP: 803-211-01

Phòng Ngủ Đẹp Tựa Như Mơ với Rèm Cửa Đẹp

28/06/2017 14:28

Có người cho rằng một phòng ngủ có thực sự đẹp và sang trọng hay không phụ thuộc nhiều vào cách chọn màn cửa phòng ngủ của bạn. Liệu điều này thực sự có đúng hay không hay cùng khám phá những cách trang trí phòng ngủ với rèm cửa sổ nhé.
Cách chọn và treo rèm cửa hợp lý cho phòng ngủ
Bộ sưu tập màn cửa họa tiết trong phòng ngủ
Mẫu màn cửa đẹp dành riêng cho phòng trẻ em

Xu hướng sử dụng những tường kính đang là một vấn đề đáng được quan tâm trong thiết kế nội thất phòng ngủ hiện nay nhằm tạo sự liên kết và gần gũi của con người đối với thiên nhiên. Chính vì thế với tường kính thì sự xuất hiện của rèm cửa đẹp phòng ngủ là điều không thể thiếu mang đến một không gian riêng tư và kiểm soát ánh sáng một cách hiệu quả. Như bạn thấy phòng ngủ trở nên đẹp hơn khi có sự xuất hiện của chiếc rèm này.
phong ngu dep tua nhu mo voi rem cua dep 1
phong ngu dep tua nhu mo voi rem cua dep 14
So với những màu sắc khác thì thống kê cho rằng thì màn cửa màu trắng là một trong những màu sắc được ứng dụng nhiều hơn cả. Như mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ này không gian nghỉ ngơi trở nên thông thoáng và hài hoà hơn khi lựa chọn kiểu màn cửa dài và màu trắng đẹp
phong ngu dep tua nhu mo voi rem cua dep 1
Phòng ngủ được tạo điểm nhấn bằng những họa tiết hoa nổi bật của màn cửa mang đến sức hút cho căn phòng ngủ. Một cây xanh, đền trang trí, tủ quần áo  tất cả đều có sự kết hợp màu sắc đồng điệu mang đến một không gian nghỉ ngơi lý tưởng.
phong ngu dep tua nhu mo voi rem cua dep 3
Họa tiết hoa sẽ trở nên nổi bật hơn nếu như bạn kết hợp khéo léo với một lớp rèm trắng bằng vải voan mỏng. Và đặc biệt hơn khi màu sắc màn cửa phòng ngủ kết hợp giống như một màu sắc trong nội thất phòng ngủ như chiếc gối ôm hoặc ga trải giường giống như không gian này.
phong ngu dep tua nhu mo voi rem cua dep 4
Thiết kết nội thất phòng ngủ nhỏ mang phong cách thanh lịch và trang nhã với không gian màu trắng xám làm chủ đạo. Từ ván sàn cho đến ga trải giường, sơn tường đều có sự đồng điệu về màu sắc và một màn cửa họa tiết giúp căn phòng xóa bỏ đi sự đơn điệu và nhàm chán vốn có cửa nó.
phong ngu dep tua nhu mo voi rem cua dep 7
Sử dụng màu sắc màn cửa với sắc nâu trầm ấm cũng được nhiều sự lựa chọn hiện nay nhằm mang lai một không gian ấm áp cho phòng ngủ. Căn phòng với màu trắng đôi khi có chút lạnh lẽo và cô đơn vì thế sự xuất hiện của màu trung tính có thể giảm bớt những điều đó.
phong ngu dep tua nhu mo voi rem cua dep 9
phong ngu dep tua nhu mo voi rem cua dep 15
phong ngu dep tua nhu mo voi rem cua dep 16
phong ngu dep tua nhu mo voi rem cua dep 17
Sự mềm mại và thướt thư của nó mang đến một phòng ngủ kiều diễm và tráng lệ hơn rất nhiều. Một chiếc màn cửa đẹp với màu sắc nhẹ là sự lựa chọn thông minh giúp bạn vừa có thể kết hợp nội thất một cách dễ dàng lại làm nền hoàn hảo cho nội thất khác.
phong ngu dep tua nhu mo voi rem cua dep 11
phong ngu dep tua nhu mo voi rem cua dep 13
Như vậy bạn có thể thấy màn cửa phòng ngủ có công dụng trong việc làm đẹp một căn phòng rất nhiều. Chỉ cần bạn chút tinh tế là có thể sở hữu được một không gian nghỉ ngơi tuyệt vời.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS