VINTER 2016
MSP: 303-338-99
LISELLOTT
MSP: 403-117-69
HOPPVALS
MSP: 903-191-26
RING BLOMMA
MSP: 202-580-65
TUPPLUR
MSP: 603-091-81

Phòng ngủ đẹp với màn sáo gỗ

21/08/2017 16:09

Nét đẹp mộc mạc với việc khả năng cản sáng hiệu quả màn sáo gỗ làm đẹp cho không gian nội thất phòng ngủ hơn. Nét đẹp từ màn sáo còn mang lại hơi thở của thiên nhiên và nét ấm áp cho căn phòng.
Màn sáo gỗ trong không gian nội thất nhà đẹp
Chọn màn sáo gỗ như thế nào là hợp lý
Ưu và nhược điểm của màn sáo gỗ

phong ngu dep voi man sao go
Độ bền của màn sáo gỗ luôn được đánh giá cao vì thế ở những vị trí tiếp xúc với ánh sáng nhiều thì những màn sáo gỗ thật sự là sự lựa chọn lý tưởng. Rèm sáo còn rất phù hơp với không gian nội thất phòng ngủ hiện đại và cổ điển khác nhau.
phong ngu dep voi man sao go 1
Mẫu phòng ngủ đẹp, đơn giản việc sử dụng màn sáo gỗ giúp cho việc điều hòa không khí một cách trong lành hơn. Vừa đảm bảo sự riêng tư nhưng vẫn có thể nhìn ra bên ngoài một cách dễ dàng đó chính là ưu điểm của rèm sáo.
phong ngu dep voi man sao go 2
Một thiết kế nội thất phòng ngủ với hơi thở của Á Đông. Căn phòng với những rèm sáo đẹp với khả năng điều chỉnh ảnh sáng ở nhiều mức độ khác nhau. Những khe hở còn cho quá trình trao đổi năng lượng trong phòng ngủ tốt hơn.
phong ngu dep voi man sao go 3
Ô cửa sổ với một rèm sáo nhỏ gọn với màu sắc tương đồng với những nội thất như giường ngủ, tủ quần áo hay ván sàn gỗ mang đến sự tương đồng nhất định trong không gian phòng ngủ đẹp.
phong ngu dep voi man sao go 4
Gỗ luôn là chất liệu được ưu tiên trong trang trí nội thất phòng ngủ. Ở một vị trí với sự tiếp xúc với ánh sáng nhiều như thế này thì màn sáo gõ với khả năng cản nắng, cách nhiệt tốt mới đủ để có thể mang lại sự mát mẻ cho căn phòng.
phong ngu dep voi man sao go 5
Một cách trang tri và kết hợp giữa rèm sáo gỗ trong phòng ngủ mà bạn có thể áp dụng như mẫu này. Việc màn cửa sổ vải kết hợp với gỗ như hội tụ nhiều yếu tố cần có cho một phòng ngủ như lãng mạn, nhẹ nhàng hay che nắng, vệ sinh dễ dàng và đặc biệt là mang lại sự ấm áp.
phong ngu dep voi man sao go 6
Ngay cả trong thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em thì những màn sáo gỗ cũng rất thích hợp cho việc mang lại một không gian đẹp và an toàn cho phòng của trẻ mang lại một thế giới vui chơi thoải mai cho bé.
phong ngu dep voi man sao go 7
Sự tương đồng trong thiết kế nôi thất phòng ngủ luôn là điều quan trọng để mang đến một không gian đẹp và sang trọng nhất. Một chiếc giường ngủ gỗ cùng với những rèm cửa sổ nhỏ gỗ trông rất thích hợp để mang lại sự ấm áp cho không gian nội thất của tuoafn bộ ngôi nhà
phong ngu dep voi man sao go 8
Ngoài chất liệu gỗ từ ván sàn thì gỗ trong rèm sáo cũng rất tương đồng cho là nổi bật sự nhẹ nhàng của màn vải bao quanh không gian phòng ngủ lãng mạn.
phong ngu dep voi man sao go 9
Nếu ban đang gó gặp khó khăn về sự kết hợp màu sắc trong trang trí nội thất nhà đẹp  thì việc lựa chọn một rèm sáo gỗ sẽ rất sự tối giản nhất mà có thê phù hợp với mọi không gian của phong cách thitse kế nội thất.
phong ngu dep voi man sao go 10
Hiết kế nội thất phòng ngủ với những màn sáo gỗ thật sự tô điểm thêm cho căn phòng ngủ thêm đẹp và hiện đại hơn rất nhiều. Tùy thuộc vào kích thước đẻ chọn những kiểu rèm của tương ứng nhất.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS