SANELA
MSP: 602-619-47
VIVAN
MSP: 503-288-73
ANNO SANELA
MSP: 603-178-88
LAPP LJUNG
MSP: 802-316-57
MERETE
MSP: 803-211-01

Rèm cửa 2 lớp trong thiết kế nội thất nhà xinh

12/07/2017 16:09

Rèm cửa 2 lớp với sự kết hợp của nhiều họa tiết, màu sắc nên dễ dàng cho việc trang trí thiết kế nội thất nhà xinh. Rèm vải 2 lớp còn khả năng cản nắng, ngăn bụi và cách âm hiệu quả.
4 Loại màn cửa đẹp và tiện dụng cho nội thất nhà xinh
Chọn màn cửa đẹp cho ngôi nhà hoàn hảo
Mẫu màn cửa đẹp cho không gian bếp

rem cua 2 lop trong thiet ke noi that nha xinh
Những ưu điểm của rèm cửa 2 lớp hẳn ai cũng đã biết vì thế hôm nay trang trí nội thất xin giới thiệu một số mẫu thiết kế nội thất nhà xinh với rèm 2 lớp này để bạn có thêm những ý tưởng mới.
rem cua 2 lop trong thiet ke noi that nha xinh
Rèm cửa 2 lớp với kiểu dáng, phong cách hiện đại rất phù hợp cho những thiết kế nội thất chung cư cao cấp. Một lớp vải voan mỏng màu trắng thường được kết hợp với một màu sắc khác là nét đặc trưng của màn cửa 2 lớp này.
rem cua 2 lop trong thiet ke noi that nha xinh 1
Một trong những lợi thế của màn cửa đẹp 2 lớp chính là có thể để một lớp vải voan nhẹ để ngăn bụi, cản nắng nhưng có thể vẫn ngắm phong cảnh và nhìn ra không gian bên ngoài một cách thoải mái nhất.
rem cua 2 lop trong thiet ke noi that nha xinh 2
Trong khi đó phòng ngủ màn cửa 2 lớp lại mang đến sự dịu nhẹ, lãng mạn hơn nếu như bạn chọn màu sắc thích hợp. Kiểu rèm này thường xuất hiện trong những căn phòng ngủ ở khách sạn để nâng vẻ đẹp sang trọng.
rem cua 2 lop trong thiet ke noi that nha xinh 4
Phòng ngủ có thể được xem là căn phòng thích hợp với những màn cửa 2 lớp này nhất. Ngoài mang đến sự riêng tư nhất định thì sự mềm mại của nó giúp hóa giải đi sự nhàm chán, mệt mỏi khi nhìn vào.
rem cua 2 lop trong thiet ke noi that nha xinh 6
Để muốn tăng thêm sự sinh động bạn có thể lựa chọn và kết hợp với những rèm 2 lớp với màu sắc họa tiết cùng với những nội thất phòng ngủ khác hay những phụ kiện như giấy gián tường, ga trải giường.
rem cua 2 lop trong thiet ke noi that nha xinh 7
Bên cạnh phòng khách và phòng ngủ thì rèm cửa 2 lớp này cũng rất thích hợp trong việc thiết kế nội thất phòng ăn đẹp và sang trọng.
rem cua 2 lop trong thiet ke noi that nha xinh 8
Một phòng ăn đẹp với bộ bàn ghế bọc nệm sang trọng nhưng dường như sẽ “thiếu thốn” nếu như không trang trí cửa sổ bằng màn cửa 2 lớp. Rèm vải voan màu trắng nhẹ là điểm nền lý tưởng cho một rèm vải sọc với sắc màu nổi bật trở nên hoàn hảo hơn.
rem cua 2 lop trong thiet ke noi that nha xinh 9
Thay vì chọn những kích thước tương đương cửa rèm 2 lớp bạn có thể chọn một sự kết hợp mới lạ như thế này.
rem cua 2 lop trong thiet ke noi that nha xinh 10
Cùng với phong cách hiện đại thì những rèm cửa 2 lớp rất phù hợp cho những phong cách thiết kế nội thất nha xinh cổ điển. Vậy nên mà nó được ứng dụng rộng rãi nhiều.
rem cua 2 lop trong thiet ke noi that nha xinh 12
Nhà bếp là một nơi hạn chế việc sử dụng rèm cửa kiểu cách này bởi thiếu đi tính an toàn và sạch sẽ tuy nhiên nếu bạn biết cách sử dụng thì nó thật là một điểm nhấn đắt giá cho ngôi nhà.
rem cua 2 lop trong thiet ke noi that nha xinh 13
Những thiết kế màn cửa 2 lớp mang lại nhiều nét đẹp cho kiến trúc thiết kế nội thất nhà xinh. Bạn hãy liên hệ với trang trí nội thất để chọn được một kiểu rèm như ý nhất nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS