SANELA
MSP: 602-619-47
VIVAN
MSP: 503-288-73
ANNO SANELA
MSP: 603-178-88
LAPP LJUNG
MSP: 802-316-57
MERETE
MSP: 803-211-01

Rèm cửa đẹp cho thiết kế phòng ngủ hiện đại

31/10/2017 15:57

Rèm cửa sổ đẹp cho phòng ngủ hiện đại với sự tối giản, màu sắc đơn sắc thường được lựa chọn để mang lại sự phù hợp. Những màn cửa phòng ngủ trở nên quan trọng khi nó ảnh hưởng nhiều đến không gian phòng ngủ và dưới đây là những kiểu rèm được đánh giá cao và rất phù hợp.
Màn cửa sổ đẹp giá rẻ cho phòng ngủ
Bộ sưu tập màn cửa họa tiết đẹp cho phòng ngủ
Cách chọn và treo rèm cửa hợp lý cho phòng ngủ

rem cua dep cho phong ngu hien dai 1
Trong thiết kế nội thất hiện đại màn cửa phòng ngủ hiện đại với sắc tím đơn sắc được kết hợp với thanh rèm bố trí sát tường giúp căn phòng cao và gọn hơn. Những cửa kính rộng sử dụng rèm đơn sắc với kích thước dài đẹp mang lại sự sang trọng cho phòng ngủ này.
rem cua dep cho phong ngu hien dai 2
Phòng ngủ với màu sắc xanh nhe, không gian dịu mát với phong cách đơn giản vì thế một màn cửa đẹp với màu trắng xám nhẹ sẽ rất thích hợp. Chiếc rèm được thiết kế thông minh với từng bức cột tường tương tứng giúp cho việc điều chỉnh ánh sáng một cách dễ dàng hơn.
rem cua dep cho phong ngu hien dai 3
Phòng ngủ cần đến sự dịu nhẹ và êm ái để giúp bạn có thể ngủ một cách dễ dàng và trong phòng ngủ hiện đại cần nhiều sự tối giản vì thế màn cửa đẹp với họa tiết chìm nhẹ với chất liệu dày có thể tạo ra sự riêng tư, mát mẻ cho căn phòng này. Sắc màu nhạt hài hòa với giường ngủ và bức tường cho nội thất thêm sang.
rem cua dep cho phong ngu hien dai 4
Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại đẹp với màu xám nâu làm chủ đạo, giường ngủ cao cấp với một màu sắc tương tự và thảm trải sàn cũng vậy. Việc sử dụng một rèm cửa họa tiết kết hợp sẽ giúp căn phòng trở nên sinh động và tươi vui hơn. Những màn cửa vải đẹp mỏng nhẹ nhàng và họa tiết hoa với cửa sổ lớn như tạo ra một khung tranh tuyệt đẹp cho phòng ngủ.
rem cua dep cho phong ngu hien dai 5
Phòng ngủ với cửa sổ rộng mở ra thế giới bên ngoài với cửa kính xung quanh, rèm cửa phòng ngủ hiện đại được lắp âm trần là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Sắc màu xám đơn giản với chất liệu vải cao cấp nghiêng về sự tối giản hiện đại mang đến sự bình yên và yên tĩnh.
rem cua dep cho phong ngu hien dai 6
Không gian nhẹ nhàng với màu trắng sang trọng, giường ngủ hiện đại  cao cấp với thảm lông mang đến sự ấm áp. Trong khi đó rèm cửa phòng ngủ được lắp đặt âm trầm với màu xanh lá cây mỏng nhẹ phù hợp với nội thất xung quanh. Màu xanh mềm mại cùng với đơn sắc kết hợp với rèm vải voan màu trắng giúp cản nắng hiệu quả hơn. Rèm cửa 2 lớp cũng được sử dụng nhiều trong phòng ngủ hiện nay.
rem cua dep cho phong ngu hien dai 7
Rèm cửa phòng ngủ 2 lớp hiện đại với màu đơn sắc kết hợp với vải voan trắng với thiết kế giản đơn mang lại sự tối ưu diện tích và phòng ngủ được thông thoáng hơn. Màu sắc lớp ngoài phù hợp với nội thất xung quanh là cách chọn màu sắc dễ dàng mang lại hiệu quả cao nhất.
rem cua dep cho phong ngu hien dai 8
Trong một thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ thì màn cửa sổ đẹp hiện đại vơi màu sắc nhạt rất phù hợp để mang lại sự riêng tư và thông thoáng. 
rem cua dep cho phong ngu hien dai 9
Phòng ngủ cần yếu tố lãng mạn, nồng nàn thì việc lựa chọn rèm cửa 2 lớp màu sắc này cũng rất thích hợp.
rem cua dep cho phong ngu hien dai 10
Màn cửa phòng ngủ hiện đại với những sắc màu tối giản, họa tiết nhỏ là một trong những gợi ý cho bạn. Ngoài ra việc chọn màu sắc tone sur tone với những noi that phong ngu xung quanh sẽ mang đến sự hài hòa, sang trọng hơn.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS