ULASSTINA
MSP: 902-328-83
VARSKONA
MSP: 402-592-62
FONSTERVIVA
MSP: 202-727-02
SEMINE
MSP: 902-188-39
LAPPJUNG
MSP: 802-316-57

Rèm cửa lá dọc tại thành phố Hồ Chí Minh

01/12/2017 15:42

Rèm cửa lá dọc là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho những văn phòng, cơ quan hay trong những nhà ở hiện nay. Ở thành phố Hồ Chí Minh rèm cửa lá dọc được nhiều người sử dụng để ngăn sáng tối đa, cản trở việc ngăn bụi và cho phép điều chỉnh ánh sáng một cách dễ dàng hơn.
Thiêt kế rèm cửa lá dọc có thể xoay chỉnh 180 độ và có thể điều chỉnh ánh sáng bằng dây bi dễ dàng tùy theo lượng sáng vào căn phòng một cách tùy thích cho nhà ở, văn phòng trở nên trong lành và thông thoáng hơn.
rem cua la doc tại ho chi minh
Bạn có thể kéo vào ra dễ dàng theo ý muốn để che lại sự riêng tư hay tạo sự rộng rãi kết nối với không gian bên ngoài một cách dễ dàng.  Màn cửa lá dọc với khả năng chống nắng lên tới 80, 90 %.
rem cua la doc tại ho chi minh 2
Chất liệu lá vải nhựa polyeste nhập khẩu Úc – Mỹ – Hàn Quốc…. với nhiều màu sắc khắc nhau đảm bảo sự dễ dàng phù hợp với những thiết kế nội thất phòng khách, phòng ngủ, văn phòng hiện đại, cổ điển khác nhau.
rem cua la doc tại ho chi minh 3
Khác với những rèm vải thì rèm cửa lá dọc với chất liệu vải nhựa nên có thể dễ dàng lâu chùi bằng nước và khô nhanh chóng mà không cần tháo ra dặt, khả năng bám bụi bản cũng ít hơn nên đó cũng là lý do mà các văn phòng được sử dụng nhiều màn cửa sổ này..
rem cua la doc tại ho chi minh 4
Địa chỉ cung cấp rèm cửa lá dọc uy tín tại Hồ Chí Minh
Trang trí nội thất được xem là một siêu thị chuyên cung cấp về những nội thất cao cấp cho gia đình, văn phòng trong đó có rèm cửa lá dọc và đang được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng.
rem cua la doc tại ho chi minh 5
Không chỉ là nơi luôn đảm bảo về chất lượng mà trang trí nội thất kozoka chuyên cung cấp rèm là dọc với giá rẻ phải chăng tương đương với chất liệu sản phẩm nhằm giúp khách hàng có những lựa chọn phù hợp nhất. 
rem cua la doc tại ho chi minh 6
Màu sắc và kích thước đa dạng nhằm đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng khác nhau nhằm đảm bảo sự phù hợp trong không gian nội thất văn phòng, nhà đẹp. Không những cung cấp mà khi đến đây bạn còn được tư vấn để có thể chọn ra kiểu dáng phù hợp nhất với toàn bộ không gian.
rem cua la doc tại ho chi minh 7
Hiện nay trên thị trường thành phố hồ chí minh có nhiều địa điểm cung cấp màn cửa lá dọc vì thế bạn cần chọn một nơi uy tín để đảm bảo được chất lượng tốt, uy tín và giá cả phải chăng nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS