Rèm cửa roman cho cho phòng ngủ nhỏ

29/11/2017 15:47

Rèm cửa roman với màu sắc xanh, trắng, họa tiết nhỏ với kích thước nhỏ gọn sẽ rất phù hợp cho những diện tích hẹp. Không những thế với khả năng cản nắng cao tới 100% rèm xếp lớp còn đưa tới sự tươi mát cho phòng ngủ.
Rèm cửa roman cho không gian thêm sinh động
Chọn rèm cửa sổ roman cho phòng ngủ
Mẫu màn cửa roman đẹp cho phòng ngủ

rem cua roman trong phong ngu nho 1
Mẫu rèm cửa roman phòng ngủ với màu sắc trắng phù hợp với nội thất và một tạo thêm một đường viền đẹp tạo điểm nhấn giúp không gian nhỏ thêm nổi bật hơn. Thiết kế xếp lớp nên tạo ra sự điệu đà hơn cho căn phòng.
 rem cua roman trong phong ngu nho 2
Màu sắc xanh họa tiết nhỏ được thiết kế ở từng cửa sổ nhỏ giúp phòng ngủ nhỏ trở nên thanh lịch hơn. Một trong những cách kết hợp màu sắc mà bạn có thể học hỏi trong không gian hẹp đó là sắc xanh và trắng.
 rem cua roman trong phong ngu nho 3
Trong thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển với một chiếc giường ngủ đẹp, đường cong họa tiết, kích thước nhỏ và việc sử dụng rèm cửa với họa tiết màu hồng trên một ô cửa sổ nhỏ tạo điểm nhấn và sự đồng điệu về kiểu dáng.
 rem cua roman trong phong ngu nho 4
Màu tím từ bức tường được chuyển tiếp đến gối ôm và một rèm cửa với sắc màu tương tự trong việc phân chia màu sắc. Rèm cửa roman màu tím đan xen với màu xanh đẹp cho không gian phòng ngủ tạo ra sự dễ thương, ngọt ngào và lãng mạn hơn rất nhiều.
 rem cua roman trong phong ngu nho 5
Không gian phòng ngủ đẹp với một giường ngủ bọc nệm cao cấp với lưng tựa cao, phong cách hiện đại và rèm cửa roman xếp lớp được ứng dụng trên từng cửa sổ nhỏ và màu sắc liên quan. Sự đồng nhất về màu sắc là thủ thuật để giúp bạn dễ dàng chọn được một chiếc màn cửa sổ ưng ý.
 rem cua roman trong phong ngu nho 6
Ngoài việc sử dụng rèm cửa roman thì việc áp dụng thêm rèm vải bổ sung để tăng cường thêm sự cách âm, tạo sự sang trọng và giúp phòng ngủ nhỏ thêm sang trọng hơn.
 rem cua roman trong phong ngu nho 7
Giường ngủ sắt mỹ thuật với đường nét uốn cong rất thanh mảnh và mảnh mai với màu trắng. Bức tường màu xanh được kết nối với rèm cửa vải. Trong khi đó rèm xếp lớp màu kem đồng đều với ghế sofa, sàn gỗ.
 rem cua roman trong phong ngu nho 9
Thiết kế nội thất phòng ngủ gỗ mộc mạc với một giường ngủ đẹp, thảm trải sàn màu sắc nhẹ và rèm cửa roman với màu gỗ tương tự. Chất liệu bằng vải, màu sắc đơn sắc cho căn phòng thêm gọn gàng.
 rem cua roman trong phong ngu nho 10
Màu nhanh với một đường viền trắng nổi bật, rèm roman giúp cửa sổ nhỏ trong phòng ngủ trở nên đặc sắc và mềm mại hơn rất nhiều, đi kèm với đó là một tủ quần áo nhỏ và giường đôi đẹp.
 rem cua roman trong phong ngu nho 11
Trong việc trang trí phòng ngủ việc lựa chọn rèm cửa trở nên rất quan trọng. Nếu như những phòng ngủ lớn bạn có thể chọn những rèm vải trong khi đó ô cửa sổ nhỏ thì màn cửa roman sẽ rất thích hợp để lựa chọn. Bạn có thể ưu tiên những màu sắc sáng, nhẹ hay đồng nhất với nội thất phòng ngủ để diện tích hẹp trở nên thông thoáng hơn. 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS