Rèm cửa roman cho không gian thêm sinh động

19/10/2017 16:01

Sử dụng những rèm cửa roman họa tiết hay màu sắc nổi bật là cách giúp cho không gian nhà bạn thêm phần sinh động và nổi bật thay vì chọn những sắc màu giản đơn. Rèm roman được làm bằng chất liệu vải vì thế dễ dàng cho bạn chọn được màu sắc và họa tiết vừa ý.
Chọn rèm cửa sổ roman cho phòng ngủ
Những sai lầm khi lắp đặt màn roman
Tại sao nhà nhỏ thường ứng dụng màn cửa roman

rem cua roman cho khong gian thêm sinh dong 1
Thông thường những rèm cửa sổ roman được ứng dụng nhiều trong những cửa sổ nhỏ vì thế lựa chọn một sắc màu nổi bật hay họa tiết làm điểm nhấn sẽ rất tuyệt vời hơn là sự dụng màu sắc giống bức tường nếu bạn muốn đem lại phong cách hiện đại hay sự vui tươi vào nhà mình.
rem cua roman cho khong gian thêm sinh dong 1
Mẫu rèm cửa rom nổi bật với màu sắc đỏ cam nổi bật sẽ làm cho không gian nội thất phòng khách trở nên đẹp và sáng hơn. Thiết kế rèm xếp lớp, thiết kế nhỏ gọn vì thế điểm nhấn này rất hoàn hảo.
rem cua roman cho khong gian thêm sinh dong 2
Màu xanh với họa tiết lá cây như cách đưa thiên nhiên vào trong nhà bạn với màn cửa sổ này. Sắc xanh tươi mát với chất liệu mỏng vừa phải giúp bức tường trở nên hoàn hảo hơn nhiều. 
rem cua roman cho khong gian thêm sinh dong 3
Không gian nội thất phòng ăn hiện đại và việc sử dụng một màn cửa roman màu vàng đem lại một điểm nhấn làm bừng sáng cả không gian. Một cách kết hợp màu sắc phù hợp với xu hướng hiện nay.
rem cua roman cho khong gian thêm sinh dong 4
Thiết kế văn phòng tại nhà với nội thất gỗ tự nhiên mộc mạc hiện đại và một rèm cửa xếp lớp với màu đỏ nổi bật như thể hiện sự năng động trong nơi làm việc. Mẫu màn cửa đẹp kích thước nhỏ gọn, màu sắc đẹp với khả năng cản nắng cao có thể mang lại sự yên bình tuyệt đối cho nơi làm việc.
rem cua roman cho khong gian thêm sinh dong 5
Nhà bếp hiện đại với một ô cửa sổ nhỏ đẹp với rèm cửa sọc ấn tượng như mở ra một sự mới lạ trong thiết kế. Màu sắc này còn giúp bạn giảm bớt sự lo lắng về việc khi bám bụi bẩn hơn vì đây là nơi nấu nướng.
rem cua roman cho khong gian thêm sinh dong 6
Phòng ngủ đẹp với rmàn cửa giá rẻ màu xanh họa tiết nổi bật phù hợp với những nội thất xung quanh làm giảm đi sự trống vắng hơn trong phòng ngủ. Sắc xanh được xem là sắc màu tạo nên những điểm nhấn dễ dàng nhất.
rem cua roman cho khong gian thêm sinh dong 7
Rèm cửa sổ roman với gam màu tím sẽ rất thích hợp cho những phòng ngủ hướng đến sự nhẹ nhàng, ngọt ngào và có chút lãng mạn. 
rem cua roman cho khong gian thêm sinh dong 8
Màu tím được ứng dụng nhiều trong trang tri noi that phong ngu nhưng không vì thế mà không phù hợp với phòng khách. Như mẫu thiết kế này sự đơn giản trong trang trí cùng với sự tối giản trong nội thất thì việc sử dụng màu tím là cách giúp căn phòng này trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.
rem cua roman cho khong gian thêm sinh dong 9
Không gian phòng ăn như dễ chịu hơn khi cho những họa tiết hoa nổi bật từ những màn cửa roman họa tiết nổi bật.
rem cua roman cho khong gian thêm sinh dong 10
Có thể thấy những sắc màu trung tính an toàn nhưng lại mang đến sự đơn điệu và nhàm chán trong nha xinh vì thế khuynh hướng ử dụng những gam màu nổi bật trong man cửa roman vì thế được ứng dụng nhiều hơn. Nếu bạn cũng muốn có một ngôi nhà đẹp, hiện đai hãy liên hệ với trang trí nội thất để chọn được môt màn cửa đẹp phù hợp nhất nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS