Rèm cửa roman đẹp cho phòng khách hiện đại

10/08/2017 15:18

Rèm cửa roman đẹp với chất liệu vải khả năng chống nắng tốt rất thích hợp cho việc trang trí mọi phòng khách khác nhau. Những kiểu rèm cửa roman hay còn gọi là rèm xếp lớp dưới đây có thể giúp bạn có thêm những ý tưởng mới trong trang trí nhà đẹp.
Nơi chọn được rèm cửa roman giá rẻ đẹp
Tại sao nhà nhỏ thường ứng dụng rèm cửa roman
Mẫu màn cửa roman đẹp cho nội thất nhà xinh

rem cua roman dep cho phong khach hien dai
Các mẫu rèm cửa roman đẹp với thiết kế kiểu xếp lớp nên luôn có một vẻ đẹp riêng biệt dễ nhận ra. Không gian phòng khách màu cam vàng vì thế một chiếc rèm cửa màu xám trông rất hợp cho việc trang trí này.
 rem cua roman dep cho phong khach hien dai
Thông thường những phòng khách hiện đại hay cổ điển thì màu trắng nhẹ thường kết hợp với màu xanh. Một rèm cửa roman với màu xanh này có thể được xem là điểm trang trí cho căn phòng dịu dàng hơn.
 rem cua roman dep cho phong khach hien dai 1
Được làm với chất liệu vải, thiết kế xếp lớp nên khả năng chống nắng tương đối tốt. Bên cạnh đó chiếc màn cửa phòng khách với nhiều họa tiết khác nhau để trang trí cho căn phòng khách với sự đồng nhất nhất định.
 rem cua roman dep cho phong khach
Trang trí phòng khách hiện đại với những đường hình học khắp mọi nơi từ sàn thảm cho tới rèm cửa.
 rem cua roman dep cho phong khach hien dai 4
Cửa sổ được thiết kế theo một hình dạng khác biệt và một rèm cửa roman sẽ rất thích hợp với chiếc cửa. Bên cạnh đó sự gọn gàng của nó giúp chỗ ngồi trở nên thông thoáng hơn rất nhiều.
 rem cua roman dep cho phong khach hien dai 5
Không chỉ ở những cửa sổ rèm cửa xếp lớp được lắp đặt những cửa chính lớn trong phòng khách cũng rất thích hợp. Bộ bàn ghế sofa với phong cách hiện đại, đơn giản và một rèm cửa roman với sắc màu trung tính trở thành điểm nhấn đẹp.
 rem cua roman dep cho phong khach hien dai 6
Phòng khách với những điểm nhấn từ gối ôm, sàn thảm hay đường viền của ghế sofa và một rèm cửa roman với một họa tiết hình học tương tự khác với màu trung tính rất thích hợp.
 rem cua roman dep cho phong khach hien dai 7
Ngoài việc sử dụng rèm cửa roman thì rèm vải dài thướt tha với màu tím giúp cho việc cách nhiệt, cản sáng thật sự hiệu quả cho không gian nội thất phòng khách trở nên mát mẻ hơn.
 rem cua roman dep cho phong khach hien dai 8
Trang trí phong khách theo kiểu đồng quên với nhũng màu xám, nội thất gỗ đặc trưng. Từ hình ảnh bức tranh, ván sàn nhà, bộ ghế sofa và rem cua đều có sự tương đồng về màu sắc và thiết kế.
 rem cua roman dep cho phong khach hien dai 9
Phòng khách được trang trí với những chiếc bàn khác nhau vô cùng độc đáo với những hình trụ và màu sắc khác nhau. Rèm cửa roman màu xanh làm tăng thêm màu sắc cho phòng khách.
rem cua so roman dep trong phong khach
Những ô cửa sổ nhỏ được trang trí bởi một màu sắc nhẹ nhàng, đơn sắc rất thích hợp trong việc thiết kế nội thất phòng khách. Màu sắc của rèm rất tương đồng với bộ ghế sofa phòng khách.
 rem cua roman dep cho phong khach hien dai 11
Những vị trí ánh sáng nhiều bạn có thể áp dụng cách kết hợp rèm cửa như thế này. Vừa có thể giúp không gian trở nên đẹp, sang lại có thể che nắng hiện quả.
 rem cua roman dep cho phong khach hien dai 12
Có thể thấy rèm của roman màu đơn sắc rất thích hợp cho việc trang trí nội thất phòng khách. Nếu bạn đang tìm kiếm kiểu rèm xếp lớp này vui lòng liên hệ với trang trí nội thất nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS