Rèm cửa roman đẹp trong phòng ngủ trẻ em

12/09/2017 15:26

Rèm cửa roman hay còn tên gọi khác là rèm xếp lớp với chất liệu bằng vải nên có nhiều họa tiết khác nhau rất thích hợp trong việc trang trí nội thất phòng trẻ em. Dưới đây là một số mẫu mà bạn có thể áp dụng trong phòng trẻ em để phòng bé thêm đáng yêu.
Chọn rèm cửa sổ roman cho phòng ngủ
Tại sao nhà nhỏ thường ứng dụng màn cửa roman
Mẫu màn cửa roman đẹp cho nội thất nhà xinh

man cua roman dep cho phong tre em 1
Mẫu thiết kế phòng ngủ trẻ em đáng yêu, dễ thương dành cho 2 trẻ với giường dơn nhỏ gọn. Mẫu rèm cửa roman với những họa tiết đáng yêu từ cỏ cây hoa lá với nhiều màu sắc hỗn hợp nhằm tạo sự sinh động hơn cho căn phòng.
rem cua roman dep trong phong tre em 2
Trang trí nôi thất phòng ngủ bé trai thường gắn liền với những họa tiết hình xe hơi, siêu nhân hay thể thao vì thế không khó để nhận ra một rèm cửa roman với họa tiết hình xe hơi phù hợp với phong cách trang trí của căn phòng mang lại sự đồng nhất.
rem cua roman dep trong phong tre em 3
Những rèm xếp lớp với thiết kế nhỏ gọn rất phù hợp cho những diện tích hẹp để mang lại sự gọn gàng. Ví dụ trong không gian này với những noi that tre em nhỏ gọn cùng với cách bố trí nội thất khoa học đã mang tới sự gọn gàng cùng với một màn cửa màu hồng nhẹ nhàng thích hợp.
rem cua roman dep trong phong tre em 4
Mẫu phòng ngủ dành cho các bé gái với một phong cách tân cổ điển sang trọng và lựa chọn điểm nhấn màu xanh. Ga trải giường cùng với màn cửa roman có sự tone sur tone. Màu sắc xanh tươi mát giúp phòng bé thêm mát mẻ và thanh bình.
rem cua roman dep trong phong tre em 5
Phòng ngủ của trẻ với những đồ chơi được bố trí một cách gọn gàng và rèm với thiết kế sọc cho từng ô cửa sổ nhỏ thích hợp hơn. Màu sắc của rèm cửa này bạn có thể áp dụng được cho phòng bé trai và bé gái.
rem cua roman dep trong phong tre em 7
Không gian bằng cửa kính bao quanh phòng ngủ của bé và rèm cửa roman giúp cho việc cản nắng hiệu quả hơn. Những thiết kế ô cửa sọc ca rô với màu sắc nền nả và đặc biệt là chiếc rèm màu trắng mang lại sự mềm mại cho căn phòng.
rem cua roman dep trong phong tre em 8
Sử dụng màn đơn sắc trong thiết kế rèm cửa roman màu xanh được nhiều người ứng dụng trong noi that phong tre em mà bạn có thể tham khảo. Bởi màu sắc này không quá đơn điệu, nổi bật phù hợp cho mọi kích thước phòng ngủ trẻ em khác nhau.
rem cua roman dep trong phong tre em 9
Phòng ngủ bé trai với những thiết kế mới lạ, độc đáo và đầy sáng tạo với những bức tường và trần nhà. Giường ngủ với chất liệu gỗ mộc mạc và đặc biệt là những chiếc máy bay được trang trí trên trần nhà và tất nhiên việc sử dụng màu sắc màn cửa roman màu xanh cũng rất phù hợp với căn phòng này.
rem cua roman dep trong phong tre em 10
Thiết kế màn cửa đẹp ngoài việc cản nắng thì đây thực sự là mang ý nghĩa trang trí tô điểm thêm cho bức tường nhiều hơn. Rèm xếp lớp với họa tiết hình ô tô mang lại sự thú vị cho phòng ngủ trẻ em.
rem cua roman dep trong phong tre em 11
Trong thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em thì những rèm cửa roman sẽ rất phù hợp cho những ô cửa sổ để tạo sự gọn gàng, ngăn nắp cho căn phòng. Hiện nay trang tri noi that đang cung cấp nhiều kiểu rèm với họa tiết vô cùng vui nhộn phù hợp với mọi lứa tuổi và sở thích mà bạn có thể lựa chọn.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS