Rèm cửa roman họa tiết cho không gian nhà xinh

25/12/2017 16:07

Rèm cửa roman với những họa tiết sắc màu hoa trở thành một điểm nhấn nhỏ trong thiết kế nội thất nhà xinh. Cửa sổ nhỏ nhà bạn sẽ tô điểm thêm sự hoàn hảo vì thì một số mẫu rèm cửa roman hay còn gọi là xếp lớp với những họa tiết về thiên nhiên màu sắc hoa đẹp sẽ khiến bạn phải thích thú.
Rèm cửa roman cho phòng ngủ nhỏ
Rèm cửa roman cho không gian thêm sinh động
Trang trí nhà bếp sang trọng với màn cửa roman

rem cua roman hoa tiet cho khong gian nha xinh 1
Ngôi nhà như tràn ngập sắc xuân với những rèm cửa roman họa tiết này. Không gian nội thất phòng ăn nhỏ với sự tối giản về đường nét và nội thất nên việc sử dụng rèm cửa với họa tiết ánh vàng có sự đồng đều với bộ bàn ghế ăn thật sự biến nơi đây thành một nơi ăn uống tuyệt vời.
rem cua roman hoa tiet cho khong gian nha xinh 2
Phòng ngủ là căn phòng có thể ứng dụng những họa tiết thoải mái và cửa sổ nhỏ với rèm cửa roman sắc hoa hồng nhẹ như tăng thêm sự ngọt ngào và lãng mạn. Việc kết nối với một vài bức tranh thêm trên tường tạo sự kết nối đã giúp phòng ngủ ngập tràn nghệ thuật.
rem cua roman hoa tiet cho khong gian nha xinh 3
Nếu bạn là người thích nổi bật có thể chọn những họa tiết màu sắc sáng hơn. Rèm roman với lớp vải dày và họa tiết nhỏ thiên nhiên tạo ra một bức tường hoa có thể điều chỉnh kích thước dễ dàng.
rem cua roman hoa tiet cho khong gian nha xinh 4
Màn cửa roman có thể ứng dụng trong những căn phòng khác nhau với từng cửa sổ nhỏ. Mẫu nội thất phòng khách với màu xám trung tính với 2 ghế sofa phong cách cổ điển và rèm cửa roman họa thiên thiên nhiên làm bừng sáng, phá tan màu tối từ màu sắc xám xung quanh.
rem cua roman hoa tiet cho khong gian nha xinh 5
Phòng ngủ đẹp với một bức tường gạch, xu hướng trang trí nội thất phòng ngủ hiện nay. Rèm cửa roman với sắc cỏ hoa với ánh hồng từ những loài hoa với chất liệu cao cấp cho thấy sự tinh tế. Phòng ngủ sẽ không còn đơn điệu và nhàm chán nếu như bạn biết cách trang trí.
rem cua roman hoa tiet cho khong gian nha xinh 6
Nhà bếp là khu vực nấu nướng vì thế luôn có sự khắt khe trong việc lựa chọn màn cửa sổ. Ở đây một màn cửa roman đẹp với họa tiết hoa nhỏ nhẹ nhàng. Có thể thấy họa tiết này không chỉ ở phong cách cổ điển mà hiện đại cũng rất thích hợp.
rem cua roman hoa tiet cho khong gian nha xinh 7
Nội thất phòng ngủ với chất liệu gỗ mộc mạc từ một chiếc giường ngủ gỗ, tủ đầu giường, thiên nhiên với một chậu cây xanh và tất nhiên một rèm cửa đẹp với những cánh hoa mềm mại với sắc vàng đẹp tạo thêm hương sắc cho căn phòng.
rem cua roman hoa tiet cho khong gian nha xinh 8
Một loài hoa mà bạn có thể yêu thích trên một màn cửa đẹp cho nội thất nhà bếp sẽ giúp bạn yêu thích khu vực này hơn. Màu xanh lá cây có hoa họa tiết rất đẹp mà bạn có thể chọn giống như những màu sắc của bộ bàn ghế ăn.
rem cua roman hoa tiet cho khong gian nha xinh 9
Trong thiết kế nội thất nhà tắm với một rèm cửa họa tiết với khả năng cản nắng cao, mẫu rèm với màu sắc tối mang đến sự riêng tư tuyệt đối. Thiết kế cửa sổ gần với vị trí bồn tắm giúp bạn có thể thả hồn nghỉ ngơi và thư giãn.
rem cua roman hoa tiet cho khong gian nha xinh 10
Mẫu phòng khách với vẻ đẹp cổ điển với một bức tường gạch nét cổ xưa bụi bặm bên cạnh đó là rèm cửa roman với sắc hoa đem đến sự mềm mại hơn. Chỉ cần vài chi tiết nhỏ trang trí là có thể thay đổi diện mạo cho toàn bộ không gian.
rem cua roman hoa tiet cho khong gian nha xinh 11
Mẫu màn cửa roman đẹp cho toàn bộ không gian nhà xinh, bạn có thể chọn một loài hoa với một màu sắc từng phòng cụ thể để thêm yêu ngôi nhà trong trang trí nội thất gia đình. Nếu cần chọn màn cửa đẹp vui lòng liên hệ với trang trí nội thất kozoka nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS