HOPPVALS
MSP: 903-191-26
RINGBLOMMA
MSP: 202-580-65
MURRUTA
MSP: 702-999-35
INGAMAJ
MSP: 102-122-33
LAPPLJUNG
MSP: 802-316-57.

Rèm cửa trong thiết kế văn phòng giám đốc sang trọng

09/10/2017 15:57

Là một người lãnh đạo vì thế những yêu cầu trong thiết kế nội thất văn phòng giám đốc luôn được chăm chút từng yếu tố một nhằm nâng cao vị thế, hình ảnh vì thế ngoài những bàn ghế thì việc sử dụng một chiếc rèm cửa văn phòng trở nên đáng chú ý hiện nay vì xu thế thiết kế mở cũng như ứng dụng tường kính.
Trong thiết kế văn phòng giám đốc bạn nên chọn được chiếc màn cửa văn phòng có màu sắc nhã nhặn hoặc màu sắc nâu trầm đặc biệt là với giám đốc lớn tuôi bởi vì màu sắc này mang đến sự chững chạc thể hiện đúng phong thái của người lãnh đạo. Hạn chế những kiểu màn cửa màu sắc nổi bật như xanh, vàng…
rem cua trong thiet ke van phong giam doc sang trong 1
Bên cạnh đó việc sử dụng màu sắc màn cửa văn phòng cần có sự thống nhất với những nội thất văn phòng khác như bàn văn phòng, ghế làm việc, bộ bàn ghế sofa hay bức tường để đem lại sự chuyên nghiệp nhất định.
rem cua trong thiet ke van phong giam doc sang trong 2
Kiểu loại rèm cửa văn phòng
Hiện nay có nhiều kiểu rèm cửa văn phòng khác nhau như rèm lá dọc, rèm cuốn hay những rèm sáo… mỗi loại có những ưu điểm riêng vì thế tùy thuộc vào vị trí, kích thước của của để bạn có thể chọn một chiếc rèm phù hợp nhất nhằm đảm bảo sự thon gọn cũng như mang lại giá trị thẩm mỹ cao trong toàn bộ thiết kế nội thất văn phòng.
rem cua trong thiet ke van phong giam doc sang trong 3
Chất liệu của rèm cửa văn phòng
Phòng giám đốc là nơi thể hiện sự quyền lực, sang trọng và đẳng cấp vì thế trong nội thất luôn cần có sự tương xướng vậy nên một chiếc man cua so cần chọn một thiết kế đẹp, chất liệu cao cấp đó không chỉ mang lại sự riêng tư tuyệt đối mà còn đảm bảo sự cản nắng, cách nhiệt hiệu quả nhất nhằm mang lại một nơi làm việc tuyệt vời nhất.
rem cua trong thiet ke van phong giam doc sang trong 4
Chọn rèm cửa phù hợp với kích thước và phong cách
Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc gắn liền nhiều với những sự khác biệt về phong cách, màu sắc nhằm phù hợp với tính cách của từng vị lãnh đạo và lứa tuổi.  Phong cách thiết kế khác nhau vì thế cần lựa chọn một rèm cửa văn phòng với những nét tương đường nhất định. Như phòng giám đốc với phong cách cổ điển bạn có thể chọn những rèm vải họa tiết trong khi đó phong cách hiện đại hơn thì có thể chọn sắc màu đơn giản.
rem cua trong thiet ke van phong giam doc sang trong 5
Ngoài ra bạn cần lưu ý đến kích thước cưa văn phòng giám đốc khi mua màn cửa giá rẻ bởi lẽ đối với những văn phòng hẹp bạn nên chọn rèm phù hợp với cửa sổ, thiết kế gọn gàng và màu sắc sáng để đảm bảo sự thông thoáng nhất định.
rem cua trong thiet ke van phong giam doc sang trong 6
Lựa chọn rèm cửa văn phòng giám đốc cần nhiều yếu tố như màu sắc, chất liệu, kích thước hay phong cách mà bạn cần phải nắm được tuy nhiên cũng cần có sự hài hòa với toàn bộ thiết kế nội thất văn phòng công ty để đảm bảo sự thống nhất không có quá tách biệt.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS