MARIAM
MSP: 802-323-03
MATTRAM
MSP: 003-210-77
INGERT
MSP: 402-578-52
LENDA
MSP: 603-191-80

Rèm cửa vải cách âm hiệu quả cho không gian nhà bạn

18/10/2017 15:45

Ngôi nhà là nơi để nghỉ ngơi và thư giãn vì thế lựa chọn những rèm cửa vải cách âm tốt mang lại sự yên tĩnh, không gian yên bình sẽ là điều mà bạn cần phải biết đặc biệt là những căn nhà ở đô thị thành phố lớn thì những kiểu rèm cách âm ngày càng cao.
Rèm vải 2 lớp cho phòng khách chung cư
Tổng hợp những màn cửa vải màu hồng
Cách chọn rèm cửa vải ưng ý nhất cho phòng ngủ vợ chồng

rem cua vai cach am hieu qua cho nha ban 1
Có nhiều loại màn cửa hiện nay nhưng rèm cửa vải được xem là rèm cửa cách âm hiệu quả mang lại không gian yêu tĩnh nhất. Tuy nhiên ở những vị trí thích hợp bạn cần lựa chọn những chất liệu và kiểu rèm tương ứng sao cho phù hợp nhất.
rem cua vai cach am hieu qua cho nha ban 2
Rèm cửa vải 2 lớp
Một trong những rèm cửa vải cách âm tương đối tốt với khả năng cản nhiệt cao không những thế nó còn mang lại sự sang trọng cho toàn bộ ngôi nhà. Một lớp vải voan mỏng màu trắng cùng với một lớp vải chất liệu dày khác kết hợp bạn có thể trang trí và chọn màu sắc phù hợp với từng căn phòng. Mẫu màn cửa 2 lớp có thể ứng dụng trong phòng khách, phòng ngủ hay căn phòng khác một cách dễ dàng mang lại giá trị thẩm mỹ cao mà bạn nên ưu tiên đầu tiên.
rem cua vai cach am hieu qua cho nha ban 3
Rèm cửa vải blackout
Đây là một trong những rèm cửa vải cách âm hiệu quả với chất liệu dày mà bạn có thể ứng dụng để mang lại một không gian yên bình cho toàn bộ ngôi nhà. Mẫu màn của với khả năng cản âm thanh khoảng 40 % vì thế ở những thành phố lớn bạn có thể yên tâm sử dụng.
rem cua vai cach am hieu qua cho nha ban 4
Thiết kế rèm kết hợp
Ứng dụng mang lại thẩm mỹ cao cũng như giúp nhà bạn cách âm hiệu quả đó là việc kết hợp 2 loại rèm khác nhau trong một không gian. Bạn có thể kết hợp rèm cửa vải với màn cửa roman đẹp hoặc màn cuốn để giúp căn phòng trở nên gọn gàng, đẹp và giảm được mức độ tiếng ống hơn.
rem cua vai cach am hieu qua cho nha ban 5
Những rèm cửa roman với thiết kế gọn gàng, vừa đủ với khung cửa sổ trong khi đó rèm vải với sự thướt tha mang đến sự tinh tế cho toàn bộ không gian và chắc chắn nét thẩm mỹ của toàn bộ không gian được đảm bảo.
rem cua vai cach am hieu qua cho nha ban 6
Chọn rèm cửa vải dày
Nếu như nhà bạn ở những vị trị ánh sáng cao cùng với tiếng ồn nhiều bạn nên chọn những màn cửa sổ với chất liệu dày để giúp cho việc cách âm và cản nắng hiệu quả hơn. 
rem cua vai cach am hieu qua cho nha ban 7
Đó là một số lưu ý khi chọn rèm cửa vải cách âm hiệu quả cho ngôi nhà bạn. Ngoài ra để có một ngôi nhà mát mẻ, thẩm mỹ cao bạn nên chọn những màn cửa sổ đẹp có màu sắc và phong cách thiết kế tương tự nhằm mang lại vẻ đẹp toàn diện cho không gian. Nếu cần tư vấn gì thêm bạn có thể liên hệ với trang trí nội thất nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS